Bói tương lai sự nghiệp năm 2021

Hiện nay, xem bói là một hình thức dự đoán tương lai rất phổ biến không chỉ ở phương Đông mà còn rộng rãi ở các quốc gia phương Tây. Bói tương lai sự nghiệp thường được mọi người sùng và tin tưởng nhiều bởi họ luôn có thiên hướng hy vọng về những điều tốt đẹp cho bản thân và gia đình.

Tìm kiếm việc làm

Tổng quan về bói toán 

Xem bói là gì? 

Xem bói về cơ bản là hình thức xem trước tương lai, đọc lại quá khứ và hiện tại của con người trên nhiều khía cạnh như: công danh, sự nghiệp, tình yêu, gia đình,… Ngoài ra xem bói phương Đông còn giúp xem ngày giờ tốt, hoàng đạo để thực hiện các việc làm quan trọng như: xây nhà, động thổ, cưới hỏi,… Trên phương diện của các chuyên gia, người ta gọi chung các môn xem bói là huyền học.

Xem bói là gì?  

Có rất nhiều người thường nhầm lẫn xem bói với phong thủy, trong khi đây là hai môn khoa học hoàn toàn khác nhau. Phong thủy và môn khoa học dựa vào vị trí, phương hướng, tọa và độ chính xác, long mạch… để luận giải về họa phúc cuộc sống của con người. Đối tượng mà phong thủy hướng tới chủ yếu đó là nhà cửa, mồ mả, đất đai của con người. 

Các loại hình xem bói phổ biến hiện nay 

Xem tử vi 

Tử vi là một hình thức xem bói số phận đời người dựa trên Kinh dịch, Can Chi, Ngũ Hành,… thông qua giờ, ngày tháng năm sinh theo lịch Âm của một người để từ đó lập nên lá số tử vi cho người đó. Lá số tử vi này có đặc điểm được lập lên trong mối quan hệ với các cung sao, địa bàn để từ đó dự đoán về đặc điểm tính cách, số phận và các vận trong suốt cuộc đời mỗi người. 

Xét trên phương diện lịch sử thì khoa học tử vi ra đời muộn nhưng lại có tính kế thừa các môn bói khác như: Bói dịch, Nhân tướng học, Kỳ Môn Độn Giáp, Thái Ất… và đã tạo nên một hệ thống lý luận đặc sắc riêng so với các môn xem bói khác. 

Trước kia, tử vi là môn khoa học ban đầu chỉ sử dụng cho các vua chúa trong hoàng cung, sau đó, dần dần được truyền bá rộng rãi trong nhân gian và được đánh giá là môn học qua thì dễ nhưng để tinh thuần thì cực khó. Bởi Tử vi cũng chia ra làm nhiều trường phái khác nhau như Bắc Phái, Nam Phái…. Các trường phái này đều dựa trên sự tương tác giữa các sao, chính tinh, phụ tinh, tạp diệu, sát tinh và cát tinh… trên lá số tử vi mà người xem có thể đoán được dữ kiện quan trọng về quá khứ và trong tương lai gần cũng như tử vi trọn đời.

Xem thêm :  Hướng dẫn khởi chạy phiên bản Intel của ứng dụng trên Apple Silicon Mac

Một người tìm việc làm khi muốn biết công việc nào phù hợp bản thân thì cũng có thể dựa vào tử vi để chọn đường hướng giúp sự nghiệp thuận lợi hơn. Việc chọn công việc theo tử vi có thể dựa vào cung quan lộc (cung sự nghiệp) của bạn để chọn. Chẳng hạn từ những chính tinh và phụ tinh tại cung Quan lộc và xem thêm dữ kiện tại các cung Mệnh – Tài mà đưa ra phán đoán cho từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên việc chọn lựa này không hề dễ dàng. Bạn cần có một người thầy cao tay chỉ điểm chứ không phải đơn thuần là tự xem trên mạng rồi cứ thế chọn mà không rõ thực hư có hiệu quả hay không.

Xem tử bình tứ trụ

Tử Bình Tứ Trụ 

Tử Bình là một môn khoa học xem bói dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh giống như tử vi, tuy nhiên, điểm khác biệt của hai khoa này đó là trong khi tử vi dựa vào âm lịch, dựa vào mặt trăng làm chủ điểm lý luận thì ngược lại Tử Bình lại căn cứ vào mối liên hệ giữa Trái Đất và Mặt Trời, nguyên lý tuần hoàn của Lục Thập Hoa Giáp để luận giải xem bói. 

Khoa Tử Bình có nguồn gốc dân gian tuy không được chi tiết như tử vi nhưng tử bình lại có các hệ thống quan điểm rõ ràng và độ chính xác cao. Bộ môn này là một trong những môn có thể giúp người xem cải vận, số tốt dựa trên bổ khuyết của ngũ hành, chọn dụng thần, hỷ thần để hành vận một cách thuận lợi hơn. 

Bát tự hà lạc 

Bát tự hà lạc là phương pháp xem bói cổ dựa trên huyền học phương Đông, cũng tương tự như tử bình và tử vi, nguyên lý cơ bản của Bát tự hà lạc trong xem bói là giờ sinh, ngày tháng năm sinh. Cơ sở triết lý của Bát tự đó là các quẻ Tiên Thiên với hào nguyên đường và các quẻ Hậu Thiên. 

Đây là một trong những môn xem bói cổ chủ yếu đưa ra lời khuyên nên làm thế nào với độ chính xác không cao. 

Xem bói chỉ tay 

Bói chỉ tay là môn khoa học dựa trên hình dáng, màu sắc cũng như các đường trên lòng bàn tay để đưa ra luận đoán. Hầu như mỗi người đều có một đường chỉ tay khác nhau với các đường và mức độ đậm nhạt không đồng đều. 

Xem thêm :  Cách chiết nước hoa từ chai lớn ra chai nhỏ có video hướng dẫn

Các chuyên gia xem bói sẽ căn cứ vào các đường chỉ tay mà ứng với mỗi đường đó sẽ phản ánh chuyện tình duyên, sự nghiệp, gia đình,… của mỗi người. Ngày nay, xem bói chỉ tay là một hình thức bói toán khá phổ biến kể cả ở các nước phương Tây. 

Nhân tướng học 

Nhân tướng học là phạm trù xem bói rộng hơn của bói chỉ tay. Đây là môn khoa học dựa trên hình tướng, dáng vóc, lời nói, sắc thái,… của một người để dự đoán về số phận của họ. Nhìn chung, nhân tướng học là một trong những bộ môn khó nhất của thuật xem bói bởi những đặc thù riêng biệt so với các môn khác. 

Nhân tướng học

Bói dịch 

Đây là một trong những hình thức xem bói có từ lâu đời với độ chính xác tương đối. Theo đó, người xem bói sẽ gieo đồng xu, gieo quẻ để nhận được thông điệp từ đồng xu, quẻ nhận được mang lại lời khuyên cho bạn nên làm gì, đây là môn bói đơn giản nhưng cũng đòi hỏi người đọc quẻ dịch hay ý nghĩa đồng xu luyện tập trong nhiều năm mới thành thạo được. 

Đối với phương Tây, hình thức xem bói được coi là tương tự như bói dịch đó chính là bói bài, sử dụng bộ bài Tây. 

Bói con số 

Các môn khoa học nói toán liên quan tới con số đều được gọi chung là thần số học, bói con số được ứng dụng trong việc xem xét ảnh hưởng của con số như số điện thoại, biển số xe, số nhà… tới vận số của người chủ. 

Nguyên lý cơ bản của bói con số là vận dụng sự tương sinh, tương khắc của âm dương ngũ hành để dự đoán cát hung, tốt xấu của mỗi người. 

Việc làm chăm sóc khách hàng

Bói tương lai sự nghiệp có cơ sở khoa học không? 

Bói toán được phân thành hai loại là bói có khoa học và không có khoa học, thông thường các thầy bói đều kết hợp cả hai loại này. Đối với các môn bói toán có khoa học đều dựa trên một nền tảng là “dịch”, sau đó thêm các kinh nghiệm, kiến thức, suy ngẫm hàng ngàn năm để tạo nên các nguyên lý cụ thể và rõ ràng, do đó có thể nói bói toán có khoa học có độ chính xác cao nhất khi “bói tương lai sự nghiệp”. 

Bói không có cơ sở khoa học hay còn gọi là cảm xạ tức là người xem chỉ nhìn vào người hỏi, sau đó họ sẽ cảm nhận được đối phương. Liệu họ có thể cảm nhận được gì? Câu trả lời là gần như mọi thứ từ quá khứ, hiện tại, tính cách con người bạn, còn tương lai thì chỉ là bất định, người cảm xạ vẫn nói nhưng chưa chắc là đúng. 

Xem thêm :  Vụ án cánh hoa hồng nổi tiếng nước mỹ

Những người cảm xạ có khả năng rất đặc biệt, họ bắt được sóng của người khác, bắt được suy nghĩ, tâm tư và các thứ khác vì thế mà người cảm xạ có thể làm chúng ta hoảng loạn vì nói đến chính xác chân tơ kẽ tóc, chẳng sai thứ gì mà cũng chẳng cần bất cứ thông tin gì. Thậm chí nhiều khi bạn đang nghĩ gì họ cũng biết, nhà cửa, mộ cụ tổ của bạn thế nào họ cũng nói được, gia đình, bố mẹ, người thân ra sao,…

Bói tương lại sự nghiệp có cơ sở khoa học không?

Tuy nhiên đây là môn bói không dựa trên cơ sở khoa học, mọi thứ thuộc về quá khứ và hiện tại đều nằm trong tâm trí, suy nghĩ của bạn vì thế mà họ bắt được và nói ra được cũng không phải là lạ.

Con người ta khi nghe quá khứ hiện tại đúng thì họ nói gì về tương lai cũng sẽ tin tưởng hết mức nhưng tương lai là những chuyện chưa xảy ra nên không có điều gì khẳng định và cam kết rằng điều đó là đúng. Họ sẽ cảm nhận nhưng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tâm trạng, ước mơ của bạn và tâm trạng của chính họ. 

Bói tương lai sự nghiệp có tác dụng gì? 

Bói toán nói về quá khứ khá chuẩn, khi bạn có chuyện buồn, mất người thân, phá sản, mất tiền… đi xem nói nghe nói đúng, bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn, thì ra mọi chuyện đều có số. 

Trong mỗi người thì đối thủ lớn nhất là chính mình bởi vì mình cũng không thể nào hiểu hết bản thân mình, mình mạnh ở đâu, yếu chỗ nào, đi xem bói có thể họ nói ra được những điều đó, khuyên điều gì nên sửa cải thiện, điều gì nên phát huy, tạo nên một sự khích lệ nhẹ. 

Tác dụng khi xem bói tương lai sự nghiệp

Đi xem bói khi nói trước về tương lai sự nghiệp, bạn sẽ chuẩn bị được tâm lý để ứng phó với mọi chuyện, mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Ngoài ra với các thầy bói thực sự có tầm và có tâm thì họ sẽ cho bạn lời khuyên hợp lý, để giảm thiểu cái xấu, tăng cường cái tốt. 

Bói tương lai sự nghiệp có thể dựa trên các phương pháp khoa học hoặc không, tuy nhiên mọi người cũng không nên quá tin vào những lời bói toán. Cuộc sống công việc là do mình lựa chọn, do đó hãy sống hết mình, sống có trách nhiệm bằng những cố gắng và nỗ lực thì chắc chắn sẽ có được những thành công nhất định. 

Việc làm nhân viên kinh doanh

Chia sẻ:

Từ khóa liên quan

Chuyên mục

? Chọn 1 ngọn nến : TÔI SẼ CHO BẠN BIẾT VỀ SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

\

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com