Cách tự động trả lời tin nhắn cá nhân trong tài khoản Facebook

Đối với những người bán hàng Online trên Facebook thì việc cài thêm các công cụ hỗ trợ trả lời tin nhắn tự động là một điều vô cùng cần thiết vì chúng sẽ giúp các bạn không bỏ lỡ các đơn hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tự động trả lời tin nhắn cá nhân trong tài khoản Facebook.

Cách tự động trả lời tin nhắn cá nhân trong tài khoản Facebook

1. Công cụ

Một trong số các công cụ hỗ trợ tốt cho việc trả lời tin nhắn, tương tác với khách hàng trên Facebook hiện nay là Plus24H.Com. Công cụ này miễn phí 7 ngày dùng thử cho các bạn để trải nghiệm, sau đó các bạn có thể mua theo tháng hoặc theo năm để tiếp tục sử dụng.

Trang chủ: https://plus24h.com/tai-phan-mem/tai-phan-mem-fplus-tu-dong-dang-tin-facebook.html

2. Cách tự động trả lời tin nhắn trên tài khoản Facebook cá nhân

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành tải phần mềm và cài đặt chúng trên máy tính để sử dụng. Sau đó, các bạn khởi động FplusScheduler và chọn mục FplusScheduler để kích hoạt.

Khởi động FplusScheduler và chọn mục FplusScheduler để kích hoạt

Bước 2: Chúng ta đang sử dụng miễn phí bản trải nghiệm nên các bạn sẽ cần nhập một vài thông tin và nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Nhập một vài thông tin và nhấn Xác nhận để hoàn tất

Bước 3: Sau khi truy cập được hệ thống, các bạn chọn mục Tương tác RealTime (thả tim) và tiến hành nhập Tên đăng nhập Facebook vào mục User/ Mật khẩu vào mục Pass.

Xem thêm :  Cách tải Tik Tok Trung Quốc- Tải tiktok Douyin

Nhập Tên đăng nhập Facebook vào mục User Mật khẩu vào mục Pass

Bước 4: Khi đăng nhập thành công, sẽ có một cửa sổ Chrome (trình duyệt) xuất hiện để đăng nhập. Các bạn tiến hành đăng nhập xong và “KHÔNG ĐÓNG” cửa sổ trình duyệt đó, để chúng chạy song song với phần mềm.

Đăng nhập hoàn tất xong các bạn sẽ thấy tài khoản Facebook hiển thị trong mục Account, các bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để tự động trả lời tin nhắn cùng một lúc.

Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook để tự động trả lời tin nhắn cùng một lúc

Bước 5: Tiếp theo, các bạn tiến hành chọn mục Trả lời inbox (1) và tiến hành chọn các Kiểu tin nhắn muốn trả lời (2). Phần nội dung tin nhắn sẽ nhập trang trống phía dưới (3) với số lượng ký tự không giới hạn.

Chọn các Kiểu tin nhắn muốn trả lời

Bước 6: Khi đã hoàn tất các thiết lập, các bạn chọn Lưu và bắt đầu để tiến hành chạy Tool tự động trả lời tin nhắn trên trang Facebook cá nhân.

Chọn Lưu và bắt đầu để tiến hành chạy Tool tự động trả lời tin nhắn trên trang Facebook cá nhân

Bước 7: Các bạn sẽ cần đợi từ 1-3 phút để hệ thống chạy các tính năng hoàn tất, sau khi hoàn tất các bạn có thể nhắn tin thử để kiểm tra khả năng tự động trả lời.

Bạn có thể nhắn tin thử để kiểm tra khả năng tự động trả lời

PKMacBook kiểm tra bằng một tài khoản Facebook chưa kết bạn và một tài khoản Facebook đã kết bạn, hệ thống tự động trả lời tin nhắn trên cả hai tài khoản demo.

Hệ thống tự động trả lời tin nhắn trên cả hai tài khoản demo

Trong bài viết này, PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách tự động trả lời tin nhắn cá nhân trong tài khoản Facebook. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm :  Windows Sandbox là gì? Cách dùng Windows Sandbox để chạy ứng dụngNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com