Cách xóa tài khoản Facebook

Sau khi sử dụng facebook một thời gian, vì một lý do cá nhân nào đó mà các bạn không muốn sử dụng tài khoản facebook nữa. Các bạn muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn để không ai có thể xem bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Sao lưu dữ liệu từ tài khoản facebook

Trước tiên các bạn nên sao lưu dữ liệu từ tài khoản facebook về máy tính để khi cần thiết các bạn vẫn còn dữ liệu của tài khoản đó.

Các bạn tham khảo cách sao lưu dữ liệu tài khoản facebook về máy tại: http://PKMacBook.com/cach-sao-luu-toan-bo-du-lieu-tai-khoan-facebook-vao-may-tinh/.

Khóa (Deactivate) tài khoản facebook

Nếu các bạn vẫn chưa chắc chắn muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn, các bạn có thể khóa tài khoản facebook một thời gian. Nếu các bạn không muốn xóa tài khoản nữa các bạn có thể đăng nhập vào facebook để mở khóa. Để khóa (deactivate) tài khoản facebook các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook, sau đó chọn biểu tượng hình tam giác phía trên cùng và chọn Thiết lập.

Thiết lập

Bước 2: Tại menu bên trái các bạn chọn Bảo mật sau đó chọn Khóa tài khoản của bạn.

Khóa tài khoản của bạn

Bước 3: Các bạn chọn lý do rời khỏi, và thiết lập một số tùy chọn. Sau đó nhấn Chấp nhận.

Chấp nhận

Bước 4: Xác nhận lại mật khẩu và nhấn Deactivate Now.

Deactivate Now

Tài khoản của các bạn đã bị vô hiệu hóa, mọi người sẽ không thể tìm kiếm hay xem bất kỳ thông tin của tài khoản facebook đó. Để sử dụng lại các bạn đăng nhập bằng tên và mật khẩu của tài khoản. Sau một khoảng thời gian các bạn không đăng nhập lại tài khoản facebook sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Nếu các bạn đã quyết định xóa tài khoản facebook vĩnh viễn, các bạn có thể xóa theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook sau đó truy cập vào đường dẫn: https://www.facebook.com/help/delete_account.

Bước 2: Trong hộp thoại Xóa tài khoản của tôi, các bạn nhấn Xóa tài khoản của tôi.

Xóa tài khoản của tôi

Bước 3: Nhập mật khẩu facebook và nhập văn bản kiểm tra sau đó nhấn Đồng ý.

Đồng ý

Khi xóa tài khoản vĩnh viễn các bạn sẽ không thể lấy lại tài khoản như khi tạm khóa tài khoản facebook. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định xóa tài khoản facebook vĩnh viễn. Chúc các bạn thành công!



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522