Cách xóa tài khoản Google Plus, Google+

Khi tạo tài khoản Gmail các bạn muốn trải nghiệm thử Google+ của Google. Nhưng vì lí do nào đó các bạn không muốn sử dụng Google+ và muốn xóa, hủy bỏ tài khoản Google+ của mình mà vẫn giữ nguyên tài khoản để đăng nhập vào Gmail, Youtube… hay các dịch vụ khác của Goolge.

Google

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách xóa, hủy bỏ tài khoản Goolge+.

Bước 1: Các bạn truy cập https://plus.google.com để đăng nhập vào tài khoản Google+ của mình.

Bước 2: Sau khi truy cập tài khoản Google+ các bạn chọn vào hình ảnh avartar của bạn ở góc trên bên phải và chọn Tài khoản.

Tài khoản

Bước 3: Các bạn kéo thanh cuộn bên phải để tìm đến phần Quản lý tài khoản.

Quản lý tài khoản

Bước 4: Trong Quản lý tài khoản, nếu các bạn chỉ muốn xóa bỏ tài khoản Google+ mà các dịch vụ khác như Gmail, Youtube vẫn giữ nguyên thì các bạn chọn vào Xóa tiểu sử trên Google+ và các tính năng.

Xóa tiểu sử trên Google

Bước 5: Tại đây các bạn kéo chuột xuống cuối trang và đánh dấu vào 2 ô vuông trước:
Đồng thời hủy theo dõi tôi khỏi những người mà tôi đang theo dõi trên các sản phẩm khác của GoogleBắt buộc: Vâng, tôi hiểu rằng tác vụ xóa tiểu sử trên Google cho PKMacBook không thể hoàn tác được và dữ liệu mà tôi xóa không thể khôi phục được.
Sau đó chọn Xóa các dịch vụ đã chọn.

Xem thêm :  Cách tải Windows 10 từ Microsoft

Xóa các dịch vụ đã chọn

Các bạn sẽ nhận được thông báo từ Google+ các bạn có thể cho biết lý do ngừng sử dụng Google+ và nhấn Gửi để giúp Google+ cải thiện tốt hơn.

Gửi

Các bước rất đơn giản, Google+ đã được xóa hoàn toàn khỏi tài khoản Google của bạn, các bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản của mình để sử dụng gmail, youtube… Chúc các bạn thành công!



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522