Download video Facebook 100% thành công

Trong quá trình lướt facebook, có lúc các bạn thấy video mà bạn bè chia sẻ rất hay và ý nghĩa, các bạn muốn tải về máy mà chưa biết tải thế nào? Hay bạn muốn tải video do chính bạn up lên facebook từ nhiều năm trước? Dưới đây là các cách download video facebook 100% thành công, các bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Download video facebook 100% thành công

1. Cách tải video do chính bạn tải lên facebook

Bước 1: Các bạn vào phần Album ảnh và mở video mà bạn muốn tải về máy. Trên giao diện xem các bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm (…) -> Tải video xuống.

Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm - chọn Tải video xuống

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ Save As các bạn chọn đến thư mục lưu video và đặt tên video trong phần File name và chọn Save để lưu video.

Chọn đến thư mục lưu video và đặt tên video

2. Tải video của bạn bè, của các fanpage facebook chia sẻ

Cách 1: Sử dụng website fbdown.net

Để sử dụng cách này thì video bạn muốn tải xuống phải ở chế độ công khai.

Bước 1: Mở video xem, nhấn chuột phải -> Hiển thị URL video.

Mở video xem, nhấn chuột phải - Hiển thị URL video

Sau đó sao chép đường dẫn vừa hiển thị.

Sau đó sao chép đường dẫn vừa hiển thị

Ngoài ra các bạn cũng có thế nhấn chuột phải vào thời gian trên video và chọn Sao chép địa chỉ liên kết để sao chép địa chỉ.

Xem thêm :  Tùy biến thanh Taskbar

Nhấn chuột phải vào thời gian trên video và chọn Sao chép địa chỉ liên kết

Bước 3: Truy cập fbdown.net và dán URL vào ô trắng và nhấn chọn Download (tải xuống).

Truy cập fbdown.net và dán URL vào ô trắng và nhấn chọn Download

Bước 4: Nhấn chọn Download Video in Normal Quality (tải xuống video chất lượng bình thường) hoặc Download Video in HD Quality (Tải xuống video HD) để bắt đầu tải xuống video.

Nhấn chọn Download Video in Normal Quality hoặc Download Video in HD Quality

Ngoài trang web https://fbdown.net/ thì còn có một số website khác cũng hỗ trợ các bạn download video facebook nhanh chóng như: http://www.filevid.com/ , http://en.savefrom.net/ , http://www.downvids.net/ …

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Cốc cốc

Các bạn mở facebook bằng trình duyệt Cốc cốc và vào xem video cần tải (các bạn có thể sử dụng đường dẫn vừa sao chép ở trên sau đó dán vào thanh địa chỉ của Cốc Cốc). Cốc cốc cung cấp tính năng tải video ngay trên mỗi video mà bạn xem, các bạn có thể chọn chất lượng video (1) và nhấn Tải xuống (2) để tải video về máy

Sử dụng trình duyệt Cốc cốc để tải video trên facebook về máy tính;

Như vậy, các bạn hãy chọn cho mình một cách mà bạn cho là nhanh nhất và thuận tiện nhất để tải video trên facebook về máy tính. Các bạn chỉ cần thực hiện như những hướng dẫn mà bài viết chia sẻ, đảm bảo các bạn sẽ tải video trên facebook về máy 100% thành công với chất lượng HD. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com