Fanart là gì?

Bạn đang xem: Fanart là gì?

Fanart là gì

Nếu như các bạn từng đam mê diễn viên, ca sĩ, một bộ phim hoặc một bộ truyện nào đó và đi tìm hiểu những thông tin liên quan tới nó, có lẽ cũng đã từng nghe người ta nhắc tới từ “fanart” này. Ngày hôm nay PKMacBook.com xin phép được giải thích cho các bạn biết từ “fanart” này có nghĩa là gì.

1. Định nghĩa Fanart

Định nghĩa Fanart

Fanart là một từ tiếng Anh được ghép từ “fan” và “art”. Trong đó từ “fan” có nghĩa là người hâm mộ và “art” là bức vẽ nghệ thuật. Hiểu một cách nôm na thì “fanart” chính là những bức vẽ, tác phẩm của fan dành tặng cho thứ mà họ hâm mộ.

Fanart có phạm vi rất rộng, có thể họ sẽ vẽ về diễn viên, ca sĩ, những người nổi tiếng, bất cứ thứ gì mà người ta có thể hâm mộ.

Hoặc Fanart cũng có thể là những hình vẽ nhân vật không có thật tới từ phim truyện tiểu thuyết, theo phong cách riêng của người vẽ. Có những bức vẽ đẹp thì cũng có những bức vẽ không được đẹp cho lắm, nhưng tất cả đều là tác phẩm tạo nên từ niềm đam mê hâm mộ đáng quý trọng.

Fanart có thể là những hình vẽ nhân vật không có thật tới từ phim truyện tiểu thuyết, theo phong cách riêng của người vẽ

2. Một số trang web fanart lớn

Một số trang web fanart lớn

Zerochan

Pixiv

Tumblr

DeviantArt

Artstation

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Fanart là gì của PKMacBook.com chúng tôi. Bài viết này đến đây là hết, hi vọng rằng nó đã giải đáp được thắc mắc của bạn về thuật ngữ fanart. Hẹn gặp lại trong những bài viết khác.

Xem thêm :  Hướng dẫn đặt mật khẩu cho file ExcelNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com