FS là gì? Viết tắt của từ nào

Trào lưu FS đã bắt đầu xuất hiện từ rất lâu, và giờ đây nó lại càng phổ biến hơn nữa với sự phát triển của mạng xã hội. Nếu bạn đã từng nhìn thấy ai đó ghi “FS” nhưng chưa hiểu nó nghĩa là gì, hãy xem phần giải thích sau đây nhé.

Nghĩa của FS

FS, viết tắt của cụm từ Fan Sign, theo tiếng Việt có thể hiểu là những tấm bảng, tờ giấy mà trên đó có chữ viết hoặc hình vẽ để thể hiện sự yêu mến, hâm mộ của một người dành cho ai đó, chẳng hạn như thần tượng của mình.

Một trong những trường hợp dễ gặp FS nhất là khi có một trận đấu thể thao, hay một buổi biểu diễn ca nhạc chẳng hạn, bởi lúc đó chúng ta luôn có thể nhìn thấy rất nhiều fan hâm mộ giơ thật cao những tấm biển ghi tên, vẽ hình thần tượng của họ.

Các FS trên khán đài

Các FS trên khán đài trong một trận bóng rổ

Trong thời đại mạng xã hội phát triển rộng rãi như ngày nay, phạm vi nghĩa của FS đã được mở rộng hơn một chút. Đôi khi, ngay cả những người nổi tiếng, đặc biệt là các “hot girl” cũng có thể làm FS để tặng lại người hâm mộ. Và hình thức thể hiện FS không chỉ là những tấm bảng, tờ giấy mà còn có thể dùng kí hiệu tay, hay thông qua những ứng dụng chỉnh sửa ảnh…

Xem thêm :  Cách đọc bảng chữ cái tiếng Anh chuẩn nhất 2021

Qua bài viết trên, bạn đã tự giải đáp được thắc mắc FS là gì rồi phải không nào? Hẹn gặp lại bạn ở những bài tiếp theo!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com