Top 15 phim hoạt hình trung quốc hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 15 phim hoạt hình trung quốc hay nhất, được yêu thích nhất hiện nay Tại Pkmacbook.com

Lịch chiếu phim hoạt hình Trung Quốc năm 2021. 1 năm đầy biến động với nhiều ảnh hưởng nhất định trong toàn bộ ngành. Còn nhớ đợt đầu năm cho đến tân tháng 5 năm 2020, tình hình dịch bệnh tại Vũ Hán lên cao, khiến hàng loạt bộ phim hoạt hình Trung Quốc phải dời lịch cũng như tạm ngừng phát sóng, làm cho fan vô cùng thất vọng. Nhưng càng về sau, 1 số bom tấn đã ấp ủ cũng tung ra liên tiếp với cốt truyện hay và đồ họa đỉnh đã khiến số lượng người yêu thích phim Trung 3D ngày càng tăng.

Đến năm 2021, những bộ phim hoạt hình Trung Quốc nào khiến mình mong chờ nhất? Hãy tham khảo danh sách mà mình lập ra dưới đây nhé.

Lịch chiếu phim hoạt hình Trung Quốc năm 2021

Lịch chiếu phim hoạt hình Trung Quốc năm 2021

Lịch chiếu phim hoạt hình Trung Quốc năm 2021

Hoạt hình Trung Quốc ra mắt tháng 7/2021

Tháng 6 qua đi với khá ít phim mới ra mắt, dường như dồn hết cho tháng 7 với toàn bom tấn 3D tuyệt vời nhất.

Nguyên Long Phần 2 (03/07/2021)

Một bộ cũng đã gây sốt trong năm trước, giờ đây tiếp tục ra phần 2, về cơ bản thì mình cảm thấy bộ này buff nam chính ghê quá, cũng chưa xuất hiện 1 nhân vật đáng chú ý nào cho mình, trừ nhân vật thèm đồ ăn kia cũng khá thú vị.

Sưu Huyền Lục – Thần Linh Kỷ (06/07/2021)

Tựa phim chính là Thái Ất Tiên Ma Lục, chắc do các phần sau ngày càng giảm số lượng người xem nên đổi tên cho nó có phong thủy hoặc có thể là diễn biến hoàn toàn mới khi 2 nhân vật chính trùng sinh khi chết 1 cách rất xàm xí ở cuối phần trước.

Xuân Thu Phong Thần (08/07/2021)

Một bộ phim đã nhá hàng từ tận năm ngoái với việc phô diễn đồ họa cực đỉnh trong 1 trailer ngắn. Bộ này thì chưa biết nội dung phim ra sao nhưng phần đồ họa chắc chắn sẽ kéo khá nhiều fan vô coi.

Movie Dũng Chi Thành (09/07/2021)

Movie này khá im hơi và lặng tiếng, nên thông tin mập mờ quá.

Hồng Hoang (13/07/2021)

Bộ này mình cũng không thấy hứng thú lắm nên cũng chưa tìm hiểu. Các bạn thông cảm nhé.

Định Hải Phù Sinh Lục (15/07/2021)

Một bộ 3D về chủ đề tu tiên hoàn toàn mới cho những ai thích phong cách tu luyện. Cơ mà bộ này cũng có vẻ khá ưu ái nhân vật chính nhé.

Movie Tế Công – Hàng Long Hàng Thế (16/07/2021)

Bộ phim được sản xuất bởi đội ngũ chính của các bom tấn hoạt hình Trung Quốc như Tây Du Ký: Đại Thánh Trở Về, Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế. Vậy thì tại sao không thể hóng được cơ chứ.

Đặc biệt đối với những ai có 1 tuổi thơ với Tế Công của Trần Hạo Dân thì bộ này cũng tương tự, nhưng chắc chắn sẽ có cải biên để câu chuyện trở nên có ý nghĩa hơn.

Bách Yêu Phổ 2 (18/7/2021)

Một bộ mình đánh giá khá hay trong những bộ 2D ra mắt năm 2020, mình đã từng viết trong bài này: 4 bộ phim hoạt hình 2D Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2020 . Vì thế, bộ hiếm hoi 2D trong tháng này chắc chắn sẽ khiến mình trông chờ nhất.

Movie Bạch Xà 2 : Thanh Xà Kiếp Khởi (23/07/2021)

Tiếp nối phần 1 đã làm mưa làm gió trong năm vừa qua, lần này, vẫn tiếp tục hợp tác với Waner Bros, mang đến 1 câu chuyện hoàn toàn mới về Thanh Xà. Chắc chắn sẽ không được chiếu ở Việt Nam do tình hình dịch quá căng nên thôi thì vẫn hóng, chứ biết sao giờ.

Thiếu Niên Ca Hành Phần 2 (28/07/2021)

Một bộ phim có vẻ để khán giả chờ đợi khá lâu cũng như nhiều lần dời lịch đã khiến độ HOT vượt trội trong lần trở lại lần 2 này.

Nội dung: Tiếp diễn câu chuyện của phần 1, Thiếu niên ca hành: Phong hoa tuyết nguyệt sẽ xoay quanh câu chuyện của Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt đến Tuyết Nguyệt Thành. Bộ phim cũng chia thành 2 phần Thượng và Hạ nên bạn cũng đừng nản lòng quá nhé. Chi tiết mình có cập nhật trong bài viết này: Thiếu Niên Ca Hành mùa 2 bao giờ chiếu?

Tàn Thứ Phẩm (30/07/2021)

Ơ thì, có thể là 1 bộ đam mỹ nhé. Được dự định phát sóng trong năm ngoái nhưng vì 1 số thay đổi về nhà sản xuất nên bộ phim đã dời sang tận năm nay. Có vẻ như việc thay đổi này dẫn đến tạo hình, chuyển động có phần hơi “giả trân”. Cơ mà vẫn cứ hóng xem nội dung ra sao.

Hoạt hình Trung Quốc ra mắt tháng 6/2021

Tây Hành Kỷ phần 3 (02/06/2021)

Tiếp nối câu chuyện sau khi Ngộ Không chuyển sinh, phần 3 này sẽ tập trung chủ yếu vào nhân vật Ngao Tuyết (aka Bạch Long Mã). Thật sự thì sau phần 2, có rất nhiều điều bí mật đằng sau gia tộc Long Vương nên rất đáng để xem Ngao Tuyết sẽ có đất diễn nhiều hơn, bùng nổ hơn và nhiều người cảm thông hơn số phận nhân vật này.

Quyến Tư Lượng (14/06/2021)

Phần 1 với tựa đề Yêu Hà Hải Sách, công chiếu vào giữa tháng 6 chỉ với 15 tập. Thật sự thì qua khá nhiều PV thì chỉ giới thiệu nhân vật là chính nên cốt truyện phim cũng chưa ai hiểu được nhiều. Cơ mà chỉ cần có thế, đồ họa đã được fan nắm chắc 10/10 cần phải xem trong tháng 6 này.

Xem thêm :  Lịch cúp điện bến cát bình dương ngày 15-11-2021

Hoạt hình Trung Quốc ra mắt tháng 5/2021

Thái Ất Tiên Ma Lục (16/05/2021)

Một bộ phim có vẻ đã bị thất sủng tại Việt Nam khi phần 1 và phần 2 bị đẩy lên cao trào, nhưng phần 3 lại kéo dài lê thê, khiến người xem không còn quá mặn mà để hóng phần tiếp theo. Bên cạnh đó, việc nam chính và nữ chính đã chết ở cuối phần 3 khiến khán giả tưởng bộ phim đã kết thúc. Hy vọng, phần 4 này được đổi tên sẽ giúp bộ phim lấy lại được phong độ ngày nào.

Nội dung: Sau cái chết của nam chính và nữ chính, họ đầu thai làm thần (đại khái là luân hồi chuyển kiếp). Tiếp nối sự việc quyết chiến ở núi Côn Lôn và cuộc tranh đoạt viên đá. Nhìn chung thì Ma Giáo vẫn quá bá đạo rồi nên không biết việc chuyển sinh lần này có bị ăn hành như 3 phần trước hay không. Cùng chờ đón phần phim mới nhất nhé.

Hoạ Giang Hồ – Hoán Thế Môn Sinh (12/05/2021)

Sau 3 năm “đắp chiếu”, Hoán Thế Môn Sinh bất ngờ công chiếu vào giữa tháng 5 này, cùng với đàn anh Bất Lương Nhân. Đây có thể là lần đầu tiên 2 phần phim Họa Giang Hồ chiếu song song cùng 1 lúc. Việc ngừng chiếu trong năm 2018 là do bộ phim bị lên án quá nhiều về bạo lực, mê tín dị đoan và tranh chấp băng đảng (lý do xàm không thể tả được), nên trong năm nay, bằng việc chỉnh sửa và cắt giảm khá nhiều để phù hợp, nên có thể sẽ khiến nhiều fan thất vọng.

Nội dung: Cơ bản thì mình không biết phần 2 thế nào, vì có thông tin về việc sửa đổi từ thế giới du hành và việc tranh chấp băng đảng sẽ bị cắt giảm. Nên mình khuyên các bạn nên giữ vững tâm lý phần 2 sẽ là phần riêng biệt so với phần 1.

Linh Lung phần Hạ (2/5/2021)

Một bộ phim đỉnh cao nhất mà bạn không nên bỏ qua, đã bắt đầu bước vào chương cuối cùng trong tháng 5 này. Nếu bạn cảm thấy chưa có bộ phim nào ngược đãi nhân vật chính đến tàn tạ thì đây chính là 1 nốt trầm trong danh sách đó. Coi phim bạn sẽ thấy rõ được bản tính con người, giá trị của quyền lực, tâm linh luôn có 2 mặt và tình yêu thương giữa người người, gia đình.

Nội dung: Chương cuối cùng bắt đầu, giải thích một phần của câu chuyện về Chúa tể của ánh sáng và bóng tối, sau đó trực tiếp mổ con dao Con quái vật Mark. Những người bình thường dựa vào Mark để tồn tại cho đến bây giờ, vì lợi ích của bản thân, dưới sự xúi giục của một số người, đã phát động tấn công Mark, và trái tim con người đã chuyển từ thiện thành ác chỉ trong một chốc lát.

Trấn Hồn Nhai phần 2 (15/05/2021)

Đúng vào đầu năm 2020, Trần Hồn Nhai đã ra mắt phần 2 trong tâm thế đương đầu chống dịch ở Trung Quốc. Tuy nhiên, vừa chiếu đến tập thứ 5, bộ phim bỗng dưng mất tích mà không để lại bất kỳ thông tin gì. Có lẽ, để tiếp nối những điều còn dang dở, bộ phim sẽ ra mắt trong tháng 5 này.

Nội dung: Cơ bản thì ai đó xem 5 tập trước đó đi rồi hiểu à. Lười ghê gớm :v

Hoạt hình Trung Quốc ra mắt tháng 4/2021

  1. Đạo Mộ Bút Kí – Tần Lĩnh Thần Thụ (4/4/2021)

Sau khá nhiều bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh khá thành công, nhà sản xuất tiếp tục lấn sân sang mảng hoạt hình với phần phim đầu tiên, được tencent lên lịch vào ngày 4/4 sắp tới. Chắc ai cũng biết đây là phim hành động, phiêu lưu và khám phá rồi, mà nhắc đến bộ này lại nhớ đến bộ Mê Vực Hành Giả.

Nội dung: Sau khi Ngô Tà, người trải qua hai sự kiện mạo hiểm, trở về Hàng Châu từ Nam Sa, anh ta đột nhiên nhận được một cuộc gọi từ 1 người bạn đã lâu không gặp trong thời gian huấn luyện. Lão Dương và Ngô Tà kể về cuộc phiêu lưu của họ trong vùng nội địa của dãy núi Tần Lĩnh ba năm trước, và mời Ngô Tà cùng nhau thực hiện một chuyến phiêu lưu và khám phá những tàn tích cổ đại. Ngô Tà và Lão Dương bắt đầu chuyến thám hiểm ở dãy núi Tần Lĩnh. Tại đây, họ đã nhìn thấy con cá hồi khổng lồ, thác nước sông ngầm tuyệt đẹp, cây thiêng cổ đại lạ thường.Thế Giới Ao Đột Ngoại Truyện (9/4/2021)

2. Thập Ức Trường An 2 (15/4/2021)

Mặc dù phản hồi trong mùa đầu tiên không lớn, nhưng cốt truyện của mùa thứ hai nên thu hút rất nhiều khán giả.

Nội dung: Sau mùa 1 với cuộc hôn nhân được sắp đặt vì sự bình yên của 2 nước, Công chúa Ái Mạch La (Minh Nguyệt) đã đến Trường An và phải chịu cái tính lạnh lùng của Lý Khiêm. Sau nhiều thử thách, đôi bạn trẻ cũng nhận ra tình yêu dành cho nhau. Tuy nhiên, đến mùa 2, sẽ xuất hiện 1 kẻ thứ 3, làm cho nam chính phát điên.

Bộ phim chắc dành cho bạn nào thích thể loại cổ trang, ngôn tình cùng 1 số tình tiết hài hước nhẹ nhàng nhé.

Xem thêm :  Cách làm mắm tép hà yên ngon & chuẩn nhất 2021

3. Lưỡng Bất Nghi (21/4/2021)

Có lẽ bộ này sẽ dành cho bạn nào thích đam mỹ hoặc chí ít là thích phong cách hoán đổi thân xác.

Nội dung: Hoàng hậu xuất thân nhà quan võ, không giỏi cầm kỳ thi hoạ nhưng binh võ lại không thua ai. Nàng bước vào hoàng cung bị vua lạnh nhạt nhiều năm, chịu đủ loại uất ức. Nhưng đến một ngày, tai nạn nhỏ xảy ra, nàng phát hiện… Mình bị đổi thân thể với Hoàng thượng rồi!!! Sau khi đổi thân thể, hoàng hậu giúp hoàng thượng thượng triều, xuất binh đánh trận. Hoàng thượng giúp nàng quản lý hậu cung, mọi hiểu lầm dần được xoá bỏ.

4. Thế Giới Hoàn Mỹ (23.4.2021)

Chắc chắn đây là bộ phim mình mong chờ nhất tháng 4 này, đơn giản vì cốt truyện cùng đồ họa cực kỳ hay.

Nội dung: Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Perfect World”, Anime này cũng là một chương trình tâm huyết, kể về chàng trai trẻ Tiểu Thạch, sau một số gian khổ, cuối cùng đã đứng ở vị trí được hàng ngàn người kính trọng, ông đã trở thành hoàng đế của thiên giới. “Thế Giới Hoàn Mỹ” đã phát hành trailer cuối cùng và sẽ được cập nhật vào ngày 23 tháng 4. Tuy nhiên, ngày hoàn thiện này còn hơi xa và người hâm mộ cần kiên nhẫn chờ đợi. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thần Đông. Một hạt bụi có thể lấp biển, một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao, trong nháy mắt ở giữa long trời lỡ đất. Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh bá, loạn khắp đất trời. Hỏi mặt đất bao la, cuộc đời thăng trầm? Một thiếu niên theo trong đại hoang đi ra, tất cả bắt đầu từ nơi này…

5. Thiên Bảo Phục Yêu Lục 2 ( 25/4/2021)

Tiếp tục bộ đam cho các bạn mê trai. Cơ mà phần 1 hay quá nên tiếp tục hóng phần 2 dù nó là đam.

Nội dung: Phần thứ hai của “Thiên bảo phục yêu lục” kể về mười hai năm của Thiên Bảo, thời gian phục sinh của các vị thần đang đến gần. Ma vương Haji có ý định sử dụng các vị thần để thống trị lũ quái vật, lật đổ thế giới và biến thế giới thành vùng đất của những con quái vật. Bộ phận trừ tà của loài người đã triệu tập những tài năng trẻ trở về Trường An để chuẩn bị cho sự xuất hiện của yêu quái sau 4 năm nữa. Tại biên giới, tất cả mọi người từ Bộ phận trừ tà gặp lại nhau, và sau đó phát hiện ra cuộc bạo loạn của những con ma cà rồng chết trong chiến tranh. Nhìn tiết tấu hiện tại, nội dung của season 2 vẫn rất cô đọng, sẽ không ít drama, drama tình cảm, thậm chí nhiều nhân vật nổi tiếng sẽ được thêm vào.

6. Người Đại Diện Thời Gian (30/4/2021)

Bộ này thì mới xem được PV, không có thông tin nhiều nên chưa biết hay không.

Nội dung: Copy của người khác, nguyên văn như sau: “Ở một góc nào đó trong đô thị sầm uất, có một cửa hiệu tên là “Tiệm chụp ảnh Thời Quang” vẫn ngày ngày chăm chỉ hoạt động. Tuy trước sân trông lúc nào cũng vắng vẻ nhưng thật ra hai cậu chủ tiệm lại là người có năng lực đặc biệt – Trình Tiểu Thời và Lục Quang. Để hoàn thành yêu cầu của khách hàng, Lục Quang và Trình Tiểu Thời lập nhóm phối hợp với nhau, sử dụng siêu năng lực để tiến vào trong ảnh chụp. Thế nhưng sự việc lại không đơn giản như bọn họ nghĩ.”

7. Tây Du Kí – Tái Thế Yêu Vương (2/4/2021)

Những ai yêu thích Tây Du Ký nói chung và Tôn Ngộ Không nói riêng thì đây chính là bộ movie mong chờ nhất. Với cốt truyện hoàn toàn mới cùng 1 trận chiến mãn nhãn giữa Đại Thánh và Yêu Vương sẽ khiến bộ phim trở thành bom tấn đầu mùa hè này. Hy vọng sẽ có bản Vietsub về Việt Nam sớm.

Nội dung: Cơ bản thì có ông Yêu Tổ 3 đời trước tung hoành ngang dọc, thì nay lại được hồi sinh, đúng lúc gặp Tôn Ngộ Không đi thỉnh kinh, và thế là 2 đứa nó bem nhau. Còn diễn biến cụ thể ra sao thì khi nào có phim thì biết.

8. Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân phần 4 (29/4/2021)

 

_____________

Ma Đạo Tổ Sư phần 3

Phim hoạt hình Ma Đạo Tổ Sư đã được hoan nghênh rộng rãi khi nó mới được phát sóng, rất nhiều người hâm mộ và hâm mộ cuốn tiểu thuyết gốc đã bày tỏ sự yêu thích của họ với hoạt hình này. Douban được hơn 190.000 người cho điểm cao, và tác phẩm này đã trở thành một kiệt tác chuyển thể từ hoạt hình kinh điển nhất năm. Cá nhân mình cảm thấy đây chính là bộ hoạt hình 2D xuất sắc nhất từ cốt truyện, đồ họa cũng như diễn biến tâm lý nhân vật.

Mình tin rằng chắc hẳn có nhiều bạn đã mong chờ mùa 3 của “Ma Đạo Tổ Sư” từ rất lâu rồi. Mặc dù năm nay không đợi đến mùa thứ 3 của “Ma nữ tổ sư” mới có phiên bản Q của phụ bản.

Mùa thứ ba của “Ma Đạo Tổ Sư” là mùa cuối cùng, có rất nhiều phân đoạn đáng mong đợi. Sẽ có khoảng một chục tập của mùa thứ ba của hoạt hình lần này. 

Kẻ Đọc Thầm

Một tác phẩm lỡ hẹn trong năm 2020, đã được dời sang 2021, mặc dù mình chưa biết lịch chính thức, nhưng bộ này chắc chắn sẽ được chiếu sớm vì fan Trung rất háo hức bộ này ra mắt.

Xem thêm :  Bài tập lượng giác lớp 10 cơ bản có đáp án chi tiết.

Tác phẩm “Kẻ Đọc Thầm” cũng đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, là một tác phẩm hồi hộp và suy luận hiện đại xuất sắc Tên hoạt hình đã đổi từ “Silent Reading” thành “Silent Reader”.

Do một số đoạn tình tiết trong “Kẻ Đọc Thầm” không phù hợp với màn ảnh rộng nên nhiều fan của nguyên tác tỏ ra lo lắng cho tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết này.

Thiên Quan Tứ Phúc OVA – 16/02/2021

Cuốn sách “Thiên Quan Tứ Phúc” mang hương vị mực nổi tiếng năm nay đã thu hút rất nhiều người chưa từng đọc tiểu thuyết, chiếm rất nhiều danh sách tìm kiếm nóng hổi và mở theo chủ đề riêng. Năm 2021 sẽ phát sóng chương đặc biệt “Thiên Quan Tứ Phúc” vào 16/02/2021, bản live-action cũng đã bước vào giai đoạn casting, phong cách vẽ tranh 2D và hình tượng nhân vật cũng rất tốt.

Sát thủ 567 phần 3 – 27/01/2021

Mới đây, Sát thủ 567 cũng đã đoạt giải Hoa mộc lan của Liên hoan truyền hình Thượng Hải. Phim hoạt hình hay nhất và giải kịch bản hoạt hình vừa rồi, mình tin rằng nhà sản xuất sẽ tiếp tục cho ra đời những tác phẩm xuất sắc trong tương lai.

Mùa thứ ba của “Sát thủ năm sáu bảy” được đặt tên là “Vương quốc Huyền Vũ” và sẽ được cập nhật vào ngày 27/1 sắp tới. 567 theo gợi ý của Đại Bảo để đến Huyền Vũ quốc, anh ta sẽ trực tiếp thách thức thủ lĩnh của Shadow Assassin. Khi 567 rời hòn đảo, Đại Bảo nói rằng anh đã là kẻ thù của Thập Tam. Thập Tam không lo lắng cho 567, cô ấy sẽ sớm trở về nước Huyền Vũ. Trong khi đó, 567 sẽ đối mặt với thủ lĩnh của Shadow Assassin và năm sát thủ bóng tối khác, và Chiya vẫn đang được chữa trị trên đảo.

Phàm Nhân Tu Tiên phần 3 – 07/02/2021

Chương đặc biệt của “Phàm Nhân Tu Tiên” có tên là “Yến Gia Bảo Chi Chiến” và sẽ được cập nhật vào ngày 07/02.

Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương phần 2

Đã một năm trôi qua kể từ khi season 1 của Tiên vương công lược kết thúc, tròn 1 năm dù season 1 của Tiên vương có nhiều tranh cãi nhưng có thể thấy người hâm mộ vẫn đang rất mong chờ sự ra mắt của season 2 của phim hoạt hình. Điều này có thể thấy qua lượt bình chọn sau khi kết thúc season 1, phần lớn khán giả vẫn bình chọn cho phim hoạt hình season 2 và tỷ lệ ủng hộ cao ngất ngưởng lên tới 87%, cộng thêm cuộc sống thường nhật của tiên vương phá án ở đài B trong season 1 Một số kỷ lục phim hoạt hình trong nước Khi đó, Little Pigeon đã dự đoán rằng mùa thứ hai của phim hoạt hình chắc chắn sẽ quay trở lại.

Bộ phim đã công bố trailer và poster.

Bách Yêu Phổ mùa 2

Guan Bo đã viết xong season 2 của Bách Yêu Phổ, sẽ được phát sóng vào năm 2021.

Tuyết Ưng Linh Chủ mùa 2 – đang chiếu

Mùa 2 của Tuyết Ưng Linh Chủ đã được chiếu, xoay quanh việc Tuyết Ưng đạt cảnh giới Siêu Phàm. Bộ này đang bị khán giả chê khá nhiều vì toàn thấy nói, mà các cảnh hành động đang dần bị mất đi.

Trấn Hồn Nhai phần 3

Theo thông tin không chính thức thì bộ này sẽ được khởi chiếu vào nửa cuối năm 2021.

Tây Hành Kỷ mùa 3

Hiện chưa rõ thông tin nội dung, nhưng có khá nhiều thông tin cho biết sẽ được chiếu trong hè này, đặc biệt với trailer phần 3 của nó.

Ta Là Đại Thần Tiên phần 2 – 25/02/2021

Được công chiếu vào 25/02/2021. Được chuyển thể từ truyện tranh, các nhân vật rất giống với truyện tranh, và xứng đáng với nguyên tác. Đó là câu chuyện người hiện đại xuyên không về thế giới cổ đại tu luyện trường sinh bất tử, sử dụng quy tắc sinh tồn trong game online để gặp nhiều sóng gió trong thế giới cổ đại bất tử.

Đấu Phá Thương Khung mùa 4 – 28/03/2021

Phần thứ tư của Đấu Phá Thương Khung đã công chiếu vào ngày 28 tháng 3 năm 2021. Mình đã có 1 bài viết về phim này, đọc tại đây.

Thẩm Kiếm Tâm phần 3

Trong mùa thứ ba của “Thẩm Kiếm Tâm”, PV hiện được phát hành bởi hoạt hình trông rất nghiêm túc. Nhưng tôi tin rằng mọi người vẫn hiểu bộ anime này trông như thế nào.

Sơn Hà Kiếm Tâm – 08/02/2021

Ra mắt vào 8/2/2021, hoạt hình 3D Sơn Hà Kiếm Tâm do Tencent xuất bản, Motion Magic chế tác, cải biên từ tiểu thuyết Thiên Thu của tác giả văn học mạng Mộng Khê Thạch. Giả cảnh sự xuất hiện của một cuốn bí tịch võ lâm làm đảo loạn sự bình yên vốn có của võ lâm, cùng xem xem nhân vật chính của câu chuyện liệu có thể nhìn thấu toàn cục tu được kiếm tâm hay không.

Xem anime hay tại hhkungfuanimehaytv dể ửng hộ sub team nhé.

Bài viết : Lịch chiếu phim hoạt hình Trung Quốc năm 2021

Còn cập nhật nhé

 

Mời bạn đánh giá

Chia sẻ bài viết này

Pin on Pinterest

Pinterest

Share on LinkedIn

Linkedin

Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 36 Vietsub | Hoạt Hình Trung Quốc 3D Hay Nhất

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com