Macbook Pro 16inch có thể ra mắt ngay hôm nay 14/11

[ad_1]

Hiện MacBook Pro là dòng laptop cao cấp nhất của Apple và nó khác biệt so với các dòng MacBook khác ở bộ xử lý mạnh hơn và màn hình lớn hơn. Phiên bản mới này sẽ dùng bộ xử lý từ Intel thay vì chip do Apple thiết kế. Báo cáo từ Apple cho biết, chip do Apple thiết kế có thể xuất hiện trên ít nhất một số máy tính ra mắt vào năm sau.

Chiếc MacBook Pro 16 inch sẽ thay thế cho phiên bản 15 inch hiện tại và vẫn giữ nguyên mức giá cũ: khởi điểm từ 2.399 USD. Theo nguồn tin của Bloomberg, dự kiến MacBook Pro mới này sẽ bắt đầu được mở bán trong tuần này.

Nhưng đây không phải là máy Mac cuối cùng của năm nay. Nguồn tin từ Bloomberg cho biết, Apple còn có kế hoạch phát hành một chiếc desktop Mac Pro mới trong tháng Mười Hai.

Hiện dòng máy Mac vẫn mang lại nguồn thu ổn định cho Apple, với doanh thu hàng năm khoảng 25 tỷ USD, bất chấp việc công ty vẫn đang đẩy mạnh việc kinh doanh hướng tới các thiết bị cầm tay như iPad và iPad Pro.


[ad_2] Nguồn tham khảo internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com
Xem thêm :  Không sử dụng chip Intel từ 2021, Apple dự kiến sẽ trình làng những thế hệ MacBook ARM đầu tiên tại WWDC 2020.