Những lời chúc Valentine tặng Vợ yêu hay nhất

Không chỉ khi mới yêu, người ta mới dành tặng cho nhau những câu chúc ngọt ngào vào ngày lễ tình nhân. Để giữ lửa cho tình yêu, để giúp tình yêu của cả hai lúc nào cũng như thuở ban đầu, không thể thiếu đi những lời chúc trong các dịp lễ. Nếu bạn vẫn chưa biết gửi lời chúc nào đến bà xã, hãy tham khảo ngay những lời chúc Valentine tặng Vợ yêu hay nhất dưới đây.

Những lời chúc Valentine tặng Vợ yêu hay nhất

 1. Anh sẽ luôn ở đây vì em, dù mưa hay nắng. Chúc mừng ngày lễ tình nhân đến với tình yêu của chúng ta! Happy Valentine’s Day!
 2. Ngay bây giờ đây, anh chỉ có một mong ước duy nhất là có thể được về thật sớm bên vợ yêu và cùng tận hưởng bữa tối ngọt ngào nhân ngày Valentine này với tình yêu của đời anh!
 3. Nếu yêu vợ là một tội thì chồng xin nguyện thành kẻ bị tử hình. Vậy nên đừng bao giờ nói với chồng rằng mình phải chia xa nhé. Tử hình chồng còn không sợ thì còn sợ gì mấy chuyện như vậy.
 4. Chúc em mọi ngày đều là ngày lễ tình nhân, vì em chính là Valentine của anh. Chúc cho tình yêu của đôi mình bền lâu và hạnh phúc như những ngày đầu yêu nhau.
 5. Em sinh ra để ở bên cạnh anh. Em sẽ làm cho anh mỗi ngày đều cảm thấy như là ngày Valentine.
 6. Chúc em sẽ có một ngày Valentine vui vẻ và buổi tối thật ấm áp bên cạnh anh và con. Anh mãi yêu em, Valentine của anh.
 7. Em yêu, tình yêu anh dành cho em cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!
 8. Làm cho em hạnh phúc là sở thích của anh, chăm sóc cho bạn là công việc của anh, bảo vệ em là nhiệm vụ của anh, Yêu em là cuộc sống của anh. Happy Valentine’s Day!

Làm cho em hạnh phúc là sở thích của anh, chăm sóc cho bạn là công việc của anh

 1. Mỗi ngày bên em đều là ngày lễ tình nhân. Mong ước duy nhất của anh hôm nay là được ở bên em mãi mãi. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, chúc mừng tình yêu của đôi mình bền lâu và hạnh phúc như ngày đầu yêu nhau.
 2. Chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn, em yêu. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: Em là duy nhất của anh. Anh yêu em rất nhiều.
 3. Nếu trên đời này có ai là xinh đẹp nhất thì chắc chắn đó chính là cô vợ đảm đang của anh đây chứ đâu nữa. Valentine hạnh phúc, tình yêu lớn của anh!
 4. Chúc cô vợ quyền lực trong gia đình nhỏ của anh một ngày lễ Valentine vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Nếu được hỏi muốn trở thành điều gì sau khi chết, anh chỉ muốn sẽ biến thành thiên thần để bảo vệ em, để anh có thể che chở cho em, ôm em mỗi lúc, mỗi giờ. Happy Valentine’s Day!
 6. Từ nay hạnh phúc của anh chính là em, anh đã biết điều đó từ ngày mình cưới nhau cơ. Hãy bên nhau và nắm tay nhau cùng đi trên hành trình hạnh phúc này em nhé!
 7. Valentine vui vẻ nhé, vợ yêu. Chồng hứa sẽ về sớm với vợ, cùng vợ nấu một bữa cơm thật ngon và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau. Chờ chồng nhé!
 8. Mỗi khi em cười chẳng khác nào vầng dương ló rạng. Đó là lý do vì sao anh cần em những lúc vui hay buồn. Em là người phụ nữ tuyệt vời và anh thật may mắn vì được cùng em đón Valentine mãi mãi về sau.
 9. Không gì có thể thay đổi được tình yêu của chồng dành cho vợ, bởi vì vợ đã nằm trọn vẹn trong trái tim chồng. Happy Valentine Day!
 10. Vợ xinh đẹp của anh, anh chẳng thế nào đòi hỏi em xinh đẹp hơn nữa. Chúc em có một Valentine ngọt ngào và đáng nhớ.
 11. Chồng yêu vợ như như điện thoại yêu cái cục sạc, như thịt chó là phải có mắm tôm, như con nghiện là phải cần thuốc vậy. Chúc vợ ngày Valentine vui vẻ, hạnh phúc.
Xem thêm :  Top 5 trò chơi bài Solitaire hay nhất trên Windows 10

Chồng yêu vợ như như điện thoại yêu cái cục sạc, như thịt chó là phải có mắm tôm

 1. Cảm ơn bố mẹ em vì đã sinh ra một người phụ nữ tuyệt vời là em, để anh cưới được một cô vợ hoàn hảo như em bên đời!
 2. Bất cứ lúc nào anh nghĩ về em, anh càng ngày càng yêu em hơn và mọi rắc rối của anh đều biến mất. Đó là sức mạnh của tình yêu. Chúc em ngày Valentine vui vẻ, luôn xinh đẹp.
 3. Chúc em có một Valentine ngọt ngào và không thể quên vì bên em luôn có anh. Mãi bên anh, không xa rời em nhé!
 4. Ngày này năm ngoái chúng ta còn là cặp đôi đang tìm hiểu nhau, vậy mà giờ mình đã về một nhà rồi, anh mong rằng từ đây về sau vợ mãi luôn bên chồng, cùng nhau vượt qua mọi nỗi vui buồn trong cuộc sống nhé. Anh chúc em ngày Valentine thật hạnh phúc và ấm áp. Anh yêu vợ thật nhiều.
 5. Mãi mãi bên anh không phải chỉ ngày Valetine này mà còn là cả những ngày valentine các năm sau nữa, em nhé!
 6. Vợ yêu, anh chỉ muốn hét lên thật to cho cả thế giới này biết, anh yêu em rất nhiều. Anh hứa sẽ ở bên em, bảo vệ em trong suốt cuộc đời này. Chúc em Valentine vui vẻ và hạnh phúc!
 7. Em yêu, em mang vào thế giới của anh tất cả niềm vui mà cuộc sống có thể mang lại. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.
 8. Cuộc sống của anh trở nên hoàn hảo hơn bởi vì có em ở bên cạnh. Cảm ơn em vì tất cả những gì em làm và chúc em có ngày Valentine hạnh phúc.
 9. Valentine ấm áp em nhé. Hãy luôn ở bên cạnh anh, anh hứa sẽ nắm chặt tay em và đưa em đến cuối con đường. Anh yêu vợ rất nhiều.
 10. Vợ à! Anh hứa sẽ luôn nắm chặt tay em, cùng em đi đến cuối con đường tình yêu của hai chúng mình. Chúc em một Valentine hạnh phúc. Anh yêu em rất nhiều.
 11. Dành tặng vợ yêu ngàn nụ hôn nhân ngày lễ Valentine nhé. Cảm ơn vợ luôn bên cạnh anh, là hậu phương vững chắc giúp anh yên tâm làm việc. Chúc vợ mãi xinh đẹp, đáng yêu, hạnh phúc.
 12. Nhân ngày lễ tình yêu, anh muốn nói với em rằng: Anh mãi bên em và ngày càng yêu em nhiều hơn. Hãy tin anh, em nhé!
Xem thêm :  Cách khoanh tròn số trong Word

Nhân ngày lễ tình yêu, anh muốn nói với em rằng Anh mãi bên em và ngày càng yêu em nhiều hơn

 1. Mong tình yêu của chúng ta sẽ luôn bền chặt và vững vàng qua năm tháng. Chúc mừng lễ Tình nhân, mãi yêu em!
 2. Anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, anh không tài giỏi để có thể vẽ tranh tặng em, anh không giàu có để có thể mua cả vườn hồng dành cho em… Nhưng anh đủ hào phóng để có thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng cảm để bảo vệ em suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em trong đời..
 3. Cảm ơn cô vợ bé bỏng của anh vì đã cùng anh vượt qua những khoảng thời gian khó khăn nhất. Anh chỉ muốn cho tất cả mọi người rằng anh yêu em như nào và anh có một cô vợ tuyệt vời ra sao!
 4. Người ta thường nói “Cuộc đời không phải trải toàn hoa hồng”, nhưng thực sự anh chưa thấy “chiếc gai” nào trong cuộc đời anh từ khi em bước vào. Chúc vợ yêu của anh Valentine hạnh phúc!
 5. Cuộc đời này được gặp em, được cưới em là điều may mắn nhất anh có được trong cuộc đời này. Yêu em!
 6. Cứ mỗi lần anh cảm thấy mệt mỏi hay cảm thấy bế tắc trong công việc thì anh đều nhớ tới em và điều đó làm anh sẵn sàng cho mọi khó khăn phía trước vì anh biết mình đang cố gắng vì em và gia đình nhỏ của mình!
 7. Yêu em giống như chơi đàn piano. Dù có lúc lên bổng xuống trầm nhưng có thế nào thì cũng phải chơi bằng cả trái tim. Valetine vui vẻ, và hạnh phúc vợ yêu của anh!
 8. Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!
 9. Từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài, anh không muốn thay đổi bất cứ điều gì về em. Vẻ đẹp và sự tồn tại của em đã là hiện thân của sự hoàn hảo. Happy Valentine’s Day!
 10. Anh yêu những điều em làm, những lời em nói, yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine ấm áo, hạnh phúc trọn vẹn, em nhé.
Xem thêm :  Bài cúng giao thừa Tết Canh Tý 2020

Anh yêu những điều em làm, những lời em nói, yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày

 1. Mỗi ngày với anh đều là Valentine khi ở bên em. Từng ngày xa em đều là sự thử thách với trái tim và linh hồn anh. Ước muốn duy nhất của anh ngày hôm nay là cùng em đi đến cuối cuộc đời. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh.
 2. Nếu một ngày có một vị thần tiên mang đến cho anh một điều ước thì anh sẽ ước cho tình yêu của chúng ta sẽ mãi bên nhau đến khi đầu bạc răng long.
 3. Em chính là công chúa mà anh tìm bấy lâu nay. Chúc em ngày Valentine và 365 ngày/năm đều hạnh phúc, rạng ngời và vui vẻ.
 4. Cảm ơn em đã đến bên anh và trở thành vợ của anh, mẹ của các con anh. Anh hứa sẽ về sớm với em và gia đình để cùng em nấu một bữa cơm tối Valentine thật ngon và tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau, em nhé!
 5. Anh đã gửi thông tin của em cho 3 vị thần tuyệt vời nhất là sức khỏe, hạnh phúc và phú quý rồi đó. Họ sẽ sớm đến bên em ngay thôi!
 6. Tình yêu là một thứ kỳ diệu. Nó kích thích và truyền cảm hứng. Nó khiến người ta đau khổ nhưng rất đỗi ngọt ngào. Tình yêu là khi anh và em cùng nhau chung sống. Chúc một mùa Valentine hạnh phúc sẽ đến với hai ta.
 7. Tình yêu là một áng mây… tình yêu là giấc mơ… tình yêu là một câu chuyện cổ tích có thật… anh tìm thấy tình yêu kể từ khi tìm được em.

Trên đây là những lời chúc Valentine tặng Vợ yêu hay nhất được PKMacBook tổng hợp lại. Rất mong những lời chúc gợi ý phía trên sẽ chắp cánh cho tình cảm của đôi bạn đến bến bờ hạnh phúc.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com