Phần mềm hiện file ẩn trong USB

Dữ liệu trong USB bị ấn hoặc bị mất là một vẫn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này và một trong số đó là do bị nhiễm virus. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ cũng như cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây của PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ một cách đơn giản. Mời các bạn theo dõi.

Để hiện file ẩn trong USB hoặc máy tính chúng ta sẽ sử dụng phần mềm có tên FixAttrb, đây là một phần mềm do BKAV phát triện. Nó có kích thước rất nhỏ gọn bạn tải về là có thể sử dụng mà không cần cài đặt.

Trước hết các bạn truy cập link sau để tải công cụ FixAttrb về máy tính.

Link tải: http://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/

Bạn có thể tải bằng 1 trong 4 đường link trên trang web, dung lượng file rất nhẹ chỉ 300kb.

Tải công cụ FixAttrb về máy tính

Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file để chạy phần mềm luôn mà không cần cài đặt, giao diện của công cụ rất đơn giản và cách sử dụng cũng không thể đơn giản hơn.

Đầu tiên các bạn nhấn nút Chọn thư mục, sau đó cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn tới thư mục muốn hiện file và nhấn OK

Xem thêm :  Cách sao chép nhiều đoạn văn bản cùng lúc trên Android

Chọn tới thư mục muốn hiện file

Sau khi chọn thư mục xong các bạn nhấn nút Hiện các file ẩn sau đó đợi một lát và thông báo hiện file ẩn thành công sẽ xuất hiện. Công việc của bạn là mở thư mục và kiểm tra các file đã được hiện lên.

Thông báo hiện file ẩn thành công

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã hiện được các file ẩn thành công bằng công cụ FixAttrb. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com