Sao kim – hành tinh của vẻ đẹp và tình yêu (kì 3)

Bạn đang xem: sao kim – hành tinh của vẻ đẹp và tình yêu (kì 3) Tại Pkmacbook.com

Sao Kim luôn là hành tinh được quan tâm hàng đầu mỗi khi nhắc đến vẻ đẹp, nghệ thuật và tình yêu. Sao Kim ảnh hưởng đến cách mà bạn hấp dẫn người khác cũng như cách bạn hành động trong một mối quan hệ. Hãy cùng Lovedia tìm hiểu kĩ hơn về hành tinh này nhé!

Sao Kim nhà 1

Nếu bạn có sao Kim trong nhà 1, bạn đã được ban cho sắc đẹp, sự hài hòa, cân đối, cả sự dịu dàng cũng như trực giác, may mắn và hạnh phúc. Bạn luôn muốn được tham gia vào các tương tác xã hội và cũng thích được người khác theo đuổi nữa. Tuổi trẻ của bạn thường khá thoải mái, bạn thích được ở trong một môi trường tươi đẹp, có văn hóa. Ngoài ra, bạn có thể nghiện đồ ngọt, thích thưởng thức âm nhạc và cả tán tỉnh. Tuy nhiên, mặt trái là bạn lại có thể có quá coi trọng cái Tôi của mình, lười biếng và thích hưởng thụ.

Sao Kim nhà 2

Với sao Kim nhà 2, bạn có cơ hội được thừa hưởng cả một gia tài thông qua thừa kế, làm việc hoặc nhờ may mắn. Bạn cũng thích được người khác chiều chuộng và sống thoải mái. Địa vị xã hội với bạn rất quan trọng, do đó bạn luôn làm việc chăm chỉ để đạt được thành công về tài chính. Bạn thường chọn cách kiếm tiền dễ dàng, và có thể làm việc liên quan đến nghệ thuật, cái đẹp, thời trang hoặc làm vườn, cây cảnh. Bạn có khả năng thu hút, quyến rũ người khác, vì vậy nên bất kì công việc nào cần chăm sóc, phục vụ cho phụ nữ thì cũng đều phù hợp với bạn. Thế nhưng, mặt trái là bạn lại tiêu xài hoang phí hơn số tiền bạn kiếm được vì bạn thích thể hiện, cũng có thể tham lam hoặc keo kiệt.

Sao Kim nhà 3

Với vị trí này của sao Kim, có thể nói thời thơ ấu của bạn khá êm dịu, với các mối quan hệ anh chị em thân thiện. Bạn dễ thỏa hiệp, bởi thường dễ tiếp thu quan điểm của người khác. Với sự tinh tế, bạn thể hiện bản thân rất tốt, cũng rất thích nghiên cứu, tham gia vào các hoạt động ngoài trời và các chuyến đi ngắn. Bạn duyên dáng, thông thái và dễ được mọi người yêu quý nhờ tính cách tốt bụng, dễ chịu. Bạn cũng có tinh thần nghệ thuật và sáng tạo, với văn phong đầy thú vị, có thể trở thành một nhà văn xuất sắc. Bạn không thích tranh cãi, muốn đạt được mục tiêu của mình bằng cách thuyết phục hơn là tạo áp lực. Mặt trái của sao Kim tại nhà 3 là bạn có xu hướng hay thay đổi, hời hợt và thậm chí là thiếu đạo đức.

Xem thêm :  Gò má cao là gì? có sao không? cách khắc phục

Sao Kim – Hành tinh của vẻ đẹp và tình yêu (Kì 3) (2)

Sao Kim nhà 4

Bạn nhiều khả năng được sinh ra với điều kiện tốt, bạn yêu quý và rất coi trọng gia đình của mình. Bạn thích những món đồ nội thất đẹp, là đồ trang trí, hoặc cây cảnh, hoa và tranh ảnh. Bạn cảm thấy lạc quan khi được ở ngoài thiên nhiên.

Bạn thích trêu đùa mọi người, nhưng rất nhạy cảm nếu người khác nói những lời ẩn ý với mình. Bạn cũng có thể sẽ kết hôn muộn, nhưng thường sẽ rất hạnh phúc. Và khi bạn sống theo những quy chuẩn đạo đức riêng của mình, bạn sẽ luôn luôn được bao bọc bởi tình yêu và sự ấm áp. Tuy nhiên, mặt trái là bạn lại có thể đòi hỏi oái oăm, độc đoán và ghen tuông.

Sao Kim nhà 5

Với bạn, cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc thì không thể thiếu tình yêu. Người khác giới thấy bạn rất hấp dẫn, vì vậy bạn có thể sẽ trải qua khá nhiều mối tình. Bạn có năng khiếu nghệ thuật và sáng tạo, có khả năng diễn xuất cũng như viết lách. Bạn cũng nổi trội trong thể thao và nghiên cứu. Với những góc hợp thuận lợi, bạn sẽ hòa hợp với trẻ em và thanh thiếu niên, cũng rất biết cách dạy dỗ con cái. Bạn gây ấn tượng với người khác như là một người đầy trìu mến, thích vui vẻ, hòa đồng và đầy đam mê. Tuy nhiên, với các góc hợp xung khắc, bạn sẽ cần rất nhiều nỗ lực để đạt được những phẩm chất tốt đẹp ở trên.

Sao Kim nhà 6

Với vị trí này, bạn luôn hướng đến việc phục vụ, giúp đỡ người khác. Bạn đạt năng suất tốt nhất khi những người khác tôn trọng những thói quen của bạn. Bạn cũng thích tác phẩm nghệ thuật, và thường làm trong các loại hình kinh doanh có liên quan đến phụ nữ. Bạn thích những công việc mà không làm bạn bẩn tay, nhưng dù sao điều đó cũng không ngăn cản bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác trong bất cứ việc gì. Vì vậy, bạn phù hợp với công việc hòa giải, một nhà tư vấn, trọng tài hoặc nhân viên y tế. Bạn thường có sức khỏe tốt, và bạn có ý thức về việc ăn mặc và chế độ ăn uống của mình. Tuy nhiên với những góc hợp đối nghịch, bạn nên tránh ăn quá nhiều đường và tinh bột, có xu hướng buông thả và không muốn điều chỉnh bản thân.

Sao Kim – Hành tinh của vẻ đẹp và tình yêu (Kì 3) (4)

Sao Kim nhà 7

Bạn có thể khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu và luôn tìm thấy hạnh phúc trong một mối quan hệ. Nhìn chung, bạn là người quảng giao, với các mối quan hệ kinh doanh hoặc thường nhật khá êm đẹp. Bạn cũng có năng khiếu luật pháp và có thể thành công trong lĩnh vực này. Bản chất của bạn là thích yêu đương, vì vậy nếu bạn không kết hôn thì đó là do bạn chọn như vậy, chứ không phải là bạn thiếu cơ hội. Là một người hòa đồng, bạn có thể dễ dàng kết thân với tất cả các tuýp người khác nhau. Bạn luôn hướng đến sự cân bằng, hài hòa, công lý, và cái đẹp. Tuy nhiên, với những góc hợp đối nghịch, bạn có thể nảy sinh những sự bực bội, thậm chí có thể dẫn đến chứng lo sợ bị ngược đãi, hành hạ.

Xem thêm :  Top 11 cách trị chấy tại nhà hiệu quả, không lo chấy rận!

Sao Kim nhà 8

Với vị trí này, bạn thường là người được hưởng lợi từ những đối tác của mình, hoặc có được tài sản thông qua bảo hiểm hoặc việc thừa kế. Nếu sao Kim còn có các góc hợp tích cực khác, bạn còn có thể được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của những người khác. Vì vậy, đây có thể nói là một trong những vị trí có lợi nhất với các chính trị gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành nhà doanh nghiệp lớn, kinh doanh ngân hàng hay công việc viết lách.

Chuyện giường chiếu của bạn có thể được mỹ mãn nhất khi mọi giác quan của bạn được tác động: ánh nến, âm nhạc nhẹ nhàng, hoa và rượu vang là những thứ thực sự có thể biến bạn có hứng thú. Sao Kim với các góc hợp tích cực cũng ám chỉ bạn sẽ sống lâu và ra đi thanh thản. Nhưng với các góc hợp đối nghịch, bạn có thể lại ì trệ, thiếu kỷ luật, quá nhiều cảm tính và thái quá trong việc ăn uống.

Sao Kim nhà 9

Với sao Kim ở đây, bạn luôn thấy thích thú với những sự kiện văn hóa, du lịch, triết học, giáo dục hay khám phá mạo hiểm. Bạn cũng thích nghiên cứu, thường học tốt và có trực giác sắc bén, trí tuệ nhanh nhạy. Bạn triết lý, tốt bụng, cảm thông và thường xuyên giúp đỡ mọi người. Bạn còn có thể kết hôn với người nước ngoài, hoặc dành nhiều thời gian đi du lịch ở nước ngoài. Mối quan hệ với gia đình nhà chồng/vợ của bạn cũng rất hòa thuận. Các lĩnh vực pháp luật hoặc giảng dạy luôn thu hút bạn. Nhưng với những góc hợp khó khăn, bạn có thể trở nên lười biếng và thờ ơ, hoặc có thể cuồng giáo.

Sao Kim – Hành tinh của vẻ đẹp và tình yêu (Kì 3) (3)

Sao Kim nhà 10

Bạn luôn tràn đầy tham vọng để thành công trong xã hội, và may mắn là có thể tìm được nhiều người sẵn sàng và sẽ giúp đỡ bạn. Bố hoặc mẹ của bạn có thể là người hướng dẫn bạn trên con đường sự nghiệp. Bạn khá nổi tiếng, và luôn gặp may mắn với những người khác giới. Vì vậy có vẻ như là bạn sẽ kết hôn vì địa vị hơn là tình yêu.

Mặc dù bạn thường đi theo xu hướng chứ không phải là người khới xướng, nhưng bạn bẩm sinh là một người ngoại giao giỏi nên bạn thường thành công trong những công việc quan hệ công chúng. Nếu sao Kim có các khía cạnh đối nghịch, bạn lại chỉ như một kẻ bon chen và không đạt được những lợi ích tiềm năng của sao Kim ở vị trí này.

Xem thêm :  Phối đồ với áo khoác len mỏng

Sao Kim nhà 11

Bạn thích làm bạn với nhiều mẫu người khác nhau, đặc biệt là với những người khác giới. Nhiều người trong số đó rất nghệ sĩ và hầu hết trong số họ có thể giúp ích cho bạn trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Bạn có thể gặt hái thành công trong việc làm ăn với các câu lạc bộ và các tổ chức. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động từ thiện, hoặc kết hôn với một người trong lĩnh vực này. Đôi khi bạn lại quá lí tưởng hóa, vì vận bạn cần phải thực tế hơn để đạt được mục tiêu bạn mong muốn. Bạn có khả năng biến bạn bè thành người yêu và ngược lại, người yêu thành bạn bè. Với những góc hợp khó khăn của sao Kim, bạn dễ dàng mất niềm tin, có thể chọn sai bạn và chịu nhiều nỗi thất vọng vì họ.

Sao Kim nhà 12

Tốt bụng, khoan dung và bác ái, đó chính là bạn. Bạn thường hơi thiếu năng lượng, cần được “kích thích” mỗi ngày và cần thời gian để hồi phục. Đôi khi bạn lại bị thu hút với những lý luận siêu hình và âm nhạc, bởi bạn thích tìm hiểu những ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống và tình yêu. Nhìn chung, bạn khá nhút nhát và dễ bị tổn thương, song lại có thể bị hút vào những cuộc tình bí mật. Bạn cũng thường chùn bước mỗi khi gặp rắc rối. Thế giới của trí tưởng tượng có thể mang lại cho bạn niềm vui và giúp bạn thư giãn. Với những góc hợp đối nghịch, bạn dễ trở thành người thứ ba trong mối quan hệ, hoặc có thể thất bại nhiều lần trong tình yêu, hay thậm chí là li hôn.

Thám Hiểm Hành Tinh Chết SAO KIM | Thư Viện Thiên Văn

Thám Hiểm Hành Tinh Chết SAO KIM | Thư Viện Thiên Văn
Từ những năm 650 trước công nguyên, người Maya cổ đại được cho là những người đầu tiên quan sát và theo dõi chi tiết chu kỳ của Sao Kim. Xuyên suốt lịch sử, Sao Kim được con người nhìn ngắm trong nhiều thiên niên kỷ, nó là vật thể sáng thứ 2 trên bầu trời đêm chỉ sau Mặt Trăng.
Donate ủng hộ Thư Viện Thiên Văn và góp ý
Thông tin chi tiết: https://docs.google.com/document/d/1guKmW1ZHrTt_3zPwPqosFn295KOX_rjD3inqz9H30M/edit?usp=sharing
Momo+VinID 037 366 9314
Paypal https://bit.ly/3sXmljT (robinhieu@gmail.com)
Tham gia group FB tại: https://bit.ly/3jFjCai
Dưới đây là một vài kênh YT khác của mình
Thư Viện Thiên Văn: https://bit.ly/31Pg0vc
WILD21: https://bit.ly/3rXe2Uf
Hoang Hieu TVTV: https://bit.ly/31U0EW8

thuvienthienvan saokim

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com