Top 10 app sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại

Trong thời đại truyền thông xã hội phát triển, chúng ta càng có thêm nhu cầu nâng tầm hình ảnh của mình khi xuất hiện trên mạng xã hội. Dù bạn là người dùng đại diện cho cá nhân hay doanh nghiệp, bạn cũng đều cần đăng tải những bức ảnh chất lượng cao, hiệu ứng đẹp mắt để quảng bá cho thương hiệu bản thân hoặc là sản phẩm mình bán. Để thực hiện điều đó, bạn cần có cho mình những ứng dụng sửa ảnh tốt nhất.

Top 8 app sửa ảnh đẹp nhất trên điện thoại

Không cần đến Photoshop, Lightroom phức tạp trên máy tính để bàn, bạn có thể tạo những tác phẩm tuyệt đẹp ngay trên điện thoại Android, iOS của mình.

1. Snapseed

Tải về cho: iOS | Android

Snapseed

Snapseed của Google có một sức mạnh vượt trội, sánh ngang với các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn với hàng loạt tính năng và giao diện trực quan.

Đúng như bạn mong đợi, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này có sẵn rất nhiều bộ lọc màu (filter). Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa các bộ lọc này và thậm chí tạo bộ lọc của riêng mình ngay từ đầu.

Nó cũng có tất cả các công cụ cổ điển, chẳng hạn như cắt, tạo khung, thêm văn bản, họa tiết, v.v. Và tính năng làm sắc nét giúp cho hình ảnh không bị nhiễu hạt.

Snapseed có tính năng tạo mask (giống Photoshop) – các nhiếp ảnh gia thường sử dụng để làm cho hậu cảnh mờ đi và làm cho tiền cảnh trở nên nổi bật hơn.

Ngoài ra còn có một công cụ “Selective Adjust”, cho phép bạn chọn một vùng cụ thể trên bức ảnh và điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng của điểm duy nhất đó.

Hơn nữa, Snapseed lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn, vì vậy bạn có thể sửa đổi các chỉnh sửa trước đó của mình bất kỳ lúc nào.

2. VSCO

Tải về cho: iOS | Android

VSCO

Giống như Instagram, VSCO kết hợp máy ảnh, công cụ chỉnh sửa và có cả một cộng đồng online hoạt động sôi nổi.

Xem thêm :  Mẫu tranh treo tường khổ đứng đẹp

Nhưng điểm nổi bật chính của ứng dụng này vẫn là các bộ lọc màu.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này cung cấp một loạt các bộ lọc tuyệt đẹp, giúp ảnh của bạn trông giống như được chụp trên máy ảnh phim analog. Những bộ lọc mềm mại và tinh tế này tạo thêm nét đẳng cấp cho bức ảnh, so với nhiều cài đặt sẵn Instagram. Bạn có thể tùy chỉnh các bộ theo ý mình hoặc học hỏi công thức trên mạng.

Tất nhiên, ứng dụng cũng có tất cả các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, như tự động sửa, cắt ảnh, tạo đường viền và thêm họa tiết. Bạn cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ hoặc tông màu da.

Sau khi chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ tác phẩm với cộng đồng của VSCO hoặc với một mạng xã hội khác – như Instagram!

3. Prisma Photo Editor

Tải về cho iOS | Android

Prisma Photo Editor

Bạn có cảm thấy rằng, các ứng dụng có hiệu ứng biến ảnh thành tranh vẽ trước giờ đều rất tệ? Nhưng Prisma lại là ngoại lệ.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này hỗ trợ người dùng biến ảnh chụp của mình trở nên giống như được vẽ bởi Picasso, Munch hoặc thậm chí là Salvador Dali.

Hãy thử đi – bạn có thể ngạc nhiên với chất lượng nó đem lại. Bạn có thể trả tiền để sử dụng các bộ lọc bổ sung, nhưng với số lượng lớn bộ lọc miễn phí có lẽ đã là đủ.

Prisma cũng có cộng đồng trực tuyến của riêng mình tương tự như Instagram. Vì vậy, sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên nguồn cấp dữ liệu Prisma, lưu trực tiếp vào thiết bị của mình và bắt đầu chia sẻ nó.

4. Adobe Photoshop Express

Tải về cho: iOS | Android

Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Photoshop và đưa chúng vào một ứng dụng di động. Và mặc dù cung cấp nhiều tính năng nâng cao, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này rất dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng nhỏ. Chỉ cần tải ảnh lên từ thiết bị của bạn, chụp ảnh mới bằng máy ảnh hoặc sử dụng ảnh từ tài khoản Adobe Creative Cloud, sau đó bạn bắt đầu công việc chỉnh sửa.

Xem thêm :  Tuổi 1994 tuổi con gì ? mệnh gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Nó có tất cả các công cụ mà bạn mong đợi – cắt ảnh, red-eye, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bộ lọc, đường viền,… Tuy nhiên, tính năng tốt nhất là các bộ lọc thông minh. Các bộ lọc này tự động khắc phục các sự cố thường gặp, chẳng hạn như nhiệt độ màu và sự cố phơi sáng.

Trước khi có thể sử dụng Adobe Photoshop Express, bạn cần đăng ký tài khoản Adobe ID miễn phí. Khi bạn đã chỉnh sửa xong ảnh của mình, hãy lưu ảnh trực tiếp vào thiết bị của hoặc chia sẻ ảnh với các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

5. Visage

Tải về cho: iOS | Android

Visage

Đầu tiên: Không có gì sai khi bạn chẳng may mang những khuyết điểm trên khuôn mặt như mụn, quầng dưới mắt hoặc răng không trắng hoàn hảo khi chụp ảnh tự sướng.

Chính vì thế, Visage luôn sẵn sàng và chờ đợi có cơ hội giúp bạn sửa chữa những điều đó.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, bạn có thể làm mịn da, giảm bóng da, làm trắng răng, trang điểm mắt, v.v.

Ứng dụng này cũng bao gồm một bộ hình nền và hiệu ứng thú vị để làm nổi bật ảnh tự sướng của bạn.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí của ứng dụng hiển thị khá nhiều quảng cáo và ảnh chỉnh sửa hoàn chỉnh của bạn sẽ được đóng dấu Watermark ở góc bên dưới ảnh.

6. Foodie

Tải về cho iOS | Android

Foodie

Nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia, nhưng vẫn muốn chia sẻ những khoảnh khắc ăn uống, du lịch của mình một chuyên nghiệp nhất. Foodie nắm bắt được mong muốn này và giúp bạn nâng những bức ảnh đồ ăn của mình lên một tầm cao mới.

Trình chỉnh sửa này hơi giống với Instagram – khác biệt ở chỗ tất cả 30 bộ lọc và tính năng chỉnh sửa đều được thiết lập với mục đích chụp đồ ăn.

Thêm vào đó, nó giúp bạn tạo đường nét cho bức ảnh hoàn hảo và làm cho màu sắc nổi bật.

Xem thêm :  Slack là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Slack

7. Enlight Photofox

Tải về cho iOS

Enlight Photofox

Enlight Photofox là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật miễn phí, tối ưu – thậm chí nó đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple vào năm 2017.

Một trong những tính năng phổ biến nhất của ứng dụng này là khả năng ghép ảnh với nhau để tạo ra các hiệu ứng ấn tượng. Bạn cũng có thể thêm các yếu tố đồ họa vào hình ảnh của mình.

Cùng với đó Photofox có nhiều tính năng tương tự như Photoshop, chẳng hạn như layers, đường cong mượt mà. Điều đó nói rằng, để tận dụng tối đa Enlight Photofox, có thể bạn sẽ cần xem các video hướng dẫn đấy.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng hai layers cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ cần đăng ký phiên bản pro nếu muốn thỏa sức sáng tạo của mình.

8. Adobe Photoshop Lightroom CC

Tải xuống cho iOS và Android

Adobe Photoshop Lightroom CC

Nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa, hãy thử Adobe Lightroom CC.

Phiên bản Lightroom dành cho di động cung cấp hầu hết các công cụ chỉnh sửa giống như phiên bản máy tính để bàn. Ngoài ra, nó thậm chí còn hỗ trợ các tệp RAW – một định dạng hình ảnh chất lượng cao phổ biến trong giới nhiếp ảnh gia.

Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng này là nó không cố gắng phục vụ cho mọi người, mà chủ yếu phục vụ cho những người đã có kinh nghiệm.

Nó tập trung vào việc cung cấp một bộ công cụ điều chỉnh chất lượng cao được trình bày dưới dạng thanh trượt đơn giản. Những điều này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng, chi tiết, màu sắc, và nhiều yếu tố khác.

Kết

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho điện thoại. Để tìm được ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho bạn và thương hiệu của bạn, trước tiên hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn và sau đó thử nghiệm một số ứng dụng để tìm ra thứ phù hợp với bạn.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com