Top 10 phần mềm xem video tốt nhất 2021

Tuy rằng trên Windows có sẵn phần mềm xem video đơn giản nhưng nó sẽ không có nhiều chức năng tiện lợi bằng các phần mềm chuyên dụng. Trong bài viết này, PKMacBook.com sẽ cho các bạn 10 cái tên những phần mềm xem video tốt nhất 2021.

Top 10 phần mềm xem video tốt nhất 2021

1. Movies & TV

Movies & TV là công cụ xem video được cài đặt sẵn trong hệ điều hành Windows 10 của bạn. Movies & TV cho phép các bạn xem video dưới định dạng cơ bản và nếu các bạn không có nhu cầu cao về việc xem video, xem phim thì có thể sử dụng luôn phần mềm mặc định này của hệ thống.

Ưu điểm của Movies & TV đó là các bạn không cần phải cài đặt mất thời gian và dụng lượng của nó rất nhẹ nhàng. Để có thể mở Movies & TV trên Windows 10, các bạn có thể tìm kiếm nó bằng chức năng Windows Search với từ khóa Movie & TV.

Movies & TV

Hoặc tìm nó ở mục Play trong Start.

Tìm Movies & TV trong mục Play

Giao diện của Movie & TV khá đơn giản và dễ sử dụng, các bạn có thể mở các video có trong máy tính của mình để xem.

Giao diện của Movie & TV

Truy cập trang web: VLC Media Player

VLC Media Player

VLC Media Player là một chương trình giải trí đa phương tiện miễn phí có mã nguồn mở, có thể đọc mọi định dạng media và video hiện có.

Xem thêm :  Cách xóa lịch sử tìm kiếm của Cortana trong Windows 10

VLC Media Player tương thích với các hệ điệu hành hiện nay như Windows, Linux, Mac OS X, Unix, iOS, Android… Cài đặt uy tín không lo lắng có phần mềm gián điệp, quảng cáo hay điều tra người dùng.

3. Pot Player

Truy cập trang web: Pot Player

Pot Player

Pot Player là phần mềm xem video với giao diện cực kỳ đẹp mắt dễ hiểu cách dùng, các bạn có thể thao tác nhanh chóng và đạt được hiệu quả chớp mắt như mình mong muốn.

Pot Player có nhiều tính năng quản lý video hay như tạo thư mục hay tạo danh sách phát tạm thời. Nó còn cho phép người dùng xem trước các cảnh trong video bằng ảnh chụp trên dòng timeline của video.

Truy cập trang web: Media Player Classic

Media Player Classic – Home Cinema

Media Player Classic – Home Cinema là một phần mềm xem video và phát đa phương tiện cực kỳ gọn nhẹ cho máy tính của bạn. Nếu máy các bạn không có cấu hình cao và bộ nhớ nhiều khoảng trống thì Media Player Classic – Home Cinema có thể là lựa chọn khá tuyệt vời nếu các bạn muốn sử dụng các chức năng xem video đơn giản.

Media Player Classic – Home Cinema đã được dịch ra 42 thứ tiếng, được viết bằng C++ và hỗ trợ giải mã GPU.

5. 5KPlayer

Truy cập trang web: 5KPlayer

5KPlayer

5KPlayer là phần mềm đa phương tiện mới là sự kết hợp của trình phát video UHD (MKV) hỗ trợ định dạng lên tới chất lượng 4K, trình phát nhạc, AirPlay & DLNA và còn cả chức năng tải video trực tuyến từ Youtube, Dailymotion, Vimeo…

Xem thêm :  Hàm VARPA - Hàm thực hiện tính toán phương sai dựa trên toàn bộ tập hợp, bao gồm cả giá trị logic và văn bản trong Excel

5KPlayer cho phép các bạn tạo danh sách phát và tạo thư viện các video để có thể theo dõi và xem video một cách có hệ thống.

6. GOM Player

Truy cập trang web: GOM Player

GOM Player

GOM Player là phần mềm xem video khá hữu dụng với người dùng. Được tích hợp 14 ngôn ngữ trên thế giới và đọc được hầu hết tất cả định dạng video và file âm nhạc hiện có.

GOM Player giúp các bạn tìm kiếm codec hoặc phát hiện một tệp hỏng đang được tải xuống, thư viện phụ đề của GOM Player cũng rất phong phú do có dữ liệu được thu thập hơn mười năm.

7. DivX Player

Truy cập trang web: DivX Player

DivX Player

DivX Player là phần mềm xem video rất tuyệt vời trên máy tính. Nó giúp các bạn vừa nghe nhạc vừa xem phim và quản lý các danh sách video âm nhạc của bạn một cách thông minh khoa học.

DivX Player có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí của các bạn ở nhiều cấp bậc.

8. RealPlayer

Truy cập trang web: RealPlayer

RealPlayer

RealPlayer là phần mềm xem video giúp các bạn thưởng thức những thước phim và âm nhạc cực tốt. Với chức năng đa dụng, có thể tải video trực tuyến về để xem ngoại tuyến, kiểm soát xem ai có thể truy cập vào xem video của mình bằng mã PIN bảo mật.

Các bạn có thể chia sẻ những video của mình qua ReafCloud có dung lượng lưu trữ lên tới 365GB.

Xem thêm :  Cách xóa dung lượng ảo trên iPhone, giải phóng bộ nhớ iPhone

9. SMPlayer

Truy cập trang web: SMPlayer

SMPlayer

SMPlayer là phần mềm xem video miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn để bạn có thể xem video giải trí hoặc học tập. SMPlayer có thể đọc được hầu hết các định dạng video hiện nay và nó cung cấp một giao diện dễ dàng sử dụng, bộ lọc âm thanh tiên tiến. Bạn còn có thể điều chỉnh lại độ trễ của phụ đề để xem phim được chuẩn xác hơn với SMPlayer.

10. Parma Video Player

Truy cập trang web: Parma Video Player

Parma Video Player

Parma Video Player là chương trình xem video của Microsoft với giao diện rất giản dị nhưng chứa đựng nhiều tính năng mạnh mẽ. Không chỉ có thể phát video ngoại tuyến mà các bạn có thể dùng Parma Video Player để xem các video online chỉ cần có được đường link URL.

Parma Video Player cung cấp khả năng tìm và liệt kê danh sách MV ca nhạc và các danh sách phim trên thiết bị, các bạn cũng có thể xem danh sách dựa theo các thư mục có sẵn trong máy.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết Top 10 phần mềm xem video tốt nhất 2021 của PKMacBook.com chúng tôi. Bài viết top 10 phần mềm xem video đến đây là hết, chúc các bạn có thể chọn một phần mềm ưng ý.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com