Top 10 theme Windows 10 đẹp nhất

Khi cài đặt theme (chủ đề giao diện) cho Windows 10, màn hình máy tính của bạn sẽ được trang bị thêm một lớp trang trí đẹp mắt và ấn tượng. Danh sách dưới đây sẽ là những chủ đề mà PKMacBook đã tổng hợp của các nhà thiết kế trên nền tảng DeviantArt. Hãy cùng tìm hiểu qua top 10 theme Windows đẹp nhất.

Top 10 theme Windows 10 đẹp nhất

Nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ về cách cài đặt theme cho Windows 10, hãy tham khảo bài viết sau: http://PKMacBook.com/cach-cai-theme-giao-dien-cho-windows-10/.

1. macOS Big Sur

Một trong những vấn đề chính khi người dùng chuyển từ Mac sang Windows, họ thường phàn nàn về thiết kế giao diện, khác hẳn so với những gì họ đã quen. Nhưng đây không phải lúc để tranh cãi xem giao diện nào là tốt hơn. Nếu bạn là một người đã quen với giao diện Mac, tại sao không biến Windows trở nên giống như vậy?

macOS Big Sur

macOS Big Sur là một theme tuyệt vời, biến trải nghiệm giao diện Windows trở thành macOS. Nó mô phỏng từ trung tâm thông báo đến Launchpad, màn hình khóa và các nút điều khiển cửa sổ nằm ở góc trên bên trái. Về mặt bằng chung, nó khá hoàn hảo, mặc dù một số người có thể khó chịu vì các tùy chọn bị thay đổi.

Xem thêm :  Cách dùng công cụ Đọc trên Microsoft Edge

2. Desktop by Jonatica-andl

Desktop by Jonatica-andl

Cái tên có vẻ đơn giản, nhưng khi nhìn vào theme Desktop đầy mê hoặc này, bạn sẽ thấy nó thật hoàn hảo. Chủ đề này về cơ bản là rất gọn gàng, đẹp mắt, các biểu tượng trên thanht tác vụ tập trung vào một thanh dock giống kiểu Mac, trông rất thanh lịch. Trên màn hình cũng hiển thị các thông tin quan trọng như CPU, bộ nhớ và ổ đĩa được sử dụng, cũng như tốc độ Internet. Thanh tìm kiểm của Google cũng là một tiện ích tuyệt vời.

3. cakeOS

cakeOS

Là sự kết hợp của các nút và biểu tượng rực rỡ, cakeOS là một theme trang nhã cho những ai muốn trải nghiệm Windows 10 với một chút “nổi bật”. Thật khó để so sánh cakeOS với bất kỳ thứ gì khác, ngoài việc nói rằng nó hiển thị các nút nổi lên kiểu bong bóng đẹp mắt, tạo cảm giác cổ điển. Ngay cả nút Start cũng có một sự lột xác sống động.

4. GreyEveTheme

GreyEveTheme

Một trong những chủ đề “tối” đẹp nhất trong thời gian gần đây, GreyEveTheme khiến Windows 10 thực sự dễ nhìn hơn nhiều với bảng màu đen và xám. Đối với những người thấy rằng nền trắng là quá chói, đây là theme dành cho bạn.

Lưu ý rằng chủ đề này không bao gồm bất kỳ thay đổi nào về giao diện hoặc thiết kế, nó chỉ mang đến giao diện tối gọn gàng.

Xem thêm :  Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone chính xác nhất 2021

5. Windows XP

Windows XP

Hãy bắt đầu với chủ đề hoài cổ và được yêu thích nhất trong lịch sử Windows – Windows XP. Không phải thanh tác vụ màu xanh lam và màn hình phong cảnh đó trông rất hấp dẫn hay sao? Để có được giao diện Windows XP, trước tiên bạn cần có Classic Shell, cung cấp các công cụ tùy chỉnh cần thiết cho Windows 10. Sau đó, bạn có thể tải bộ Classic Shell XP dành cho Windows 10 để trang bị giao diện XP.

6. Penumbra

Penumbra

Giống như các theme khác mà PKMacBook nhắc trong phần còn lại của danh sách này, Penumbra không phải do Microsoft sản xuất. Bạn sẽ cần phải áp dụng các bản vá lỗi ở trên trước và đặt thủ công các tệp của chủ đề vào đúng thư mục. Nhưng khi bạn đã thiết lập xong, Penumbra là một chủ đề tối tuyệt đẹp giúp việc sử dụng hệ thống của bạn vào ban đêm trở nên thú vị.

7. Arc

Arc

Arc bao gồm một số biến thể của chủ đề đen trắng chính của nó. Để có hiệu quả tối đa, bạn sẽ muốn cài đặt gói biểu tượng Arc cùng với chủ đề, cũng từ DeviantArt.

8. Simplify 10

Simplify 10

Simplify 10 thực chất là một gói tổng hợp theme Windows 10, tất cả đều có điểm chung là sự đơn giản. Nó làm gọn giao diện Windows nhiều nhất có thể, dựa trên các biến thể tinh tế của màu xám và trắng để phân biệt các phần khác nhau của giao diện người dùng. Nó cũng thu nhỏ các nút điều khiển cửa sổ, mặc dù có thể bạn không cần điều đó.

Xem thêm :  Cách xử lý video bị rung lắc hiệu quả

9. LAB

LAB

Sự thay đổi chính của LAB là một thanh màu đen đậm chạy quang qua tiêu đề của mỗi cửa sổ. Bạn có thể xem mọi thứ trên màn hình trở nên rõ rệt, nhất quán hơn.

10. Anthem Two

Anthem Two

Giống như LAB, Anthem Two cũng thêm một thanh màu đen lên trên cùng của tất cả các cửa sổ theo chủ đề. Tuy nhiên, nó không có độ tương phản mạnh mẽ như LAB, làm cho mắt dễ nhìn hơn một chút.

Nếu bạn là người ưa sự sáng tạo, hay tìm tòi cái mới, các theme Windows 10 này sẽ rất phù hợp với bạn. Hãy nhớ theo dõi thật cẩn thận các bước cài đặt theme Windows để tránh lỗi vặt xảy ra nhé!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com