Top 3 phần mềm copy nhanh paste cực nhanh cho máy tính

 

Để khai thác được toàn bộ khả năng đó của ổ cứng thì các bạn cần đến những công cụ hỗ trợ Copy/Paste hiệu suất cao. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc Copy/Paste nhưng không phải công cụ nào cũng có hiệu suất tốt, hoạt động ổn định. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm copy nhanh paste nhanh cho máy tính.

Top 3 phần mềm copy paste cực nhanh cho máy tính

1. TeraCopy – copy nhanh

TeraCopy

Trang chủ: https://www.codesector.com/teracopy

TeraCopy được biết đến từ thời kỳ đầu của máy tính Windows khi chúng được phát hành từ những năm 2008-2009. Đây là công cụ hỗ trợ Copy/Paste đầu bàng hiện nay với hiệu suất cực kỳ cao cùng một giao diện đẹp mắt. TeraCopy đến bây giờ đã phát triển và thay đổi thuật toán nhiều hơn so với trước kia, chúng có hiệu suất tuyệt vời trên những mẫu thiết bị có tốc độ đọc ghi nhanh. So với công cụ Copy/Paste mặc định trên Windows thì TeraCopy có thể cải thiện hiệu suất gấp 2.5 lần và giảm ½ thời gian.

Nếu như các bạn cần Copy/Paste các file có dung lượng rất rất lớn thì TeraCopy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn để giải quyết các vấn đề này.

2. FastCopy

FastCopy

Trang chủ: https://fastcopy.jp/en/

Xem thêm :  Top 10 game Android hay nhất 2021

FastCopy – Đúng như tên gọi của nó, phần mềm FastCopy có một loạt các thuật toán để cải thiện khả năng copy dữ liệu trên Windows. Các tính năng trên FastCopy cũng cơ bản như công cụ copy mặc định trên Windows nhưng được cái chúng có tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Công cụ có một tính năng rất độc đáo đó chính là lên danh sách copy lần lượt thay vì cứ phải đợi copy xong rồi lại copy những tài liệu tiếp theo. Công cụ FastCopy sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai cần copy rất nhiều dữ liệu trong ngày.

Nếu như các bạn cần tìm kiếm công để tự động Copy dữ liệu theo danh sách đã được lên sẵn thì FastCopy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn!

3. Ultracopier

Ultracopier

Trang chủ: http://ultracopier.first-world.info/

Ultracopier là giải pháp hoàn hảo trong việc Copy/ Paste dữ liệu lớn liên tục trong thời gian dài. Công cụ Ultracopier sẽ giúp các bạn khai thác được tối đa hiệu suất của ổ cứng trên máy tính, công cụ Ultracopier có một loạt các tính năng thông minh để cải thiện tốc độ Copy/paste dữ liệu. Giao diện của phần mềm rất đơn giản và dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu sử dụng.

Trong bài viết này, Pkmacbook đã giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm Copy Paste cực nhanh cho máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Xem thêm :  Tạo hiệu ứng ảnh đẹp trong PowerPoint

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com