Top 3 phần mềm giảm dung lượng file Excel tốt nhất 2021

Các file bảng tính Excel thường có dung lượng không phải là quá lớn tuy nhiên chúng ta thường phải lưu trữ với số lượng nhiều. Ngoài ra thì hòm thư Email thường chỉ cho chúng ta gửi file với dung lượng giới hạn nên việc nén file Excel là việc cần thiết trong những trường hợp này. Vậy để nén file Excel thì chúng ta phải sử dụng phần mềm nào để có kết quả nén tốt nhất? Bài viết sau đây của PKMacBook.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm nén file Excel tốt nhất 2021, mời các bạn tham khảo.

Top 3 phần mềm giảm dung lượng file Excel tốt nhất

1. Phần mềm NXPowerLite Desktop

Link tải: https://www.neuxpower.com/nxpowerlite-desktop/

Phần mềm NXPowerLite Desktop

NXPowerLite Desktop là một phần mềm nén file chuyên nghiệp, không chỉ nén file Excel phần mềm này còn có thể nén các định dạng file thông dụng khác như PDF, Word, Powerpoint, file ảnh..v.v..Phần mềm NXPowerLite Desktop nén file cho tỉ lệ nén giảm xuống khoảng 70% so với file gốc những chất lượng file không giảm đi nhiều. Ngoài ra thì phần mềm này có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng nên mọi người có thể nhanh chóng làm quen với các chức năng của phần mềm. Tuy nhiên nhược điểm đó là phần mềm này mất phí và thời gian dùng thử là 15 ngày, sau 15 ngày thì bạn sẽ phải mua mới có thể sử dụng tiếp.

Xem thêm :  Rating là gì?

2. Phần mềm FILEminimizer Office

Link tải: http://www.balesio.com/fileminimizer/eng/download.php

Phần mềm FILEminimizer Office

FILEminimizer Office cũng là một phần mềm chuyên dụng để nén các loại file tài liệu bao gồm các loại file office, file PDF, file ảnh, Zip. FILEminimizer Office có một giao diện cũng rất thân thiện và đơn giản nhưng khả năng làm việc của nó thì rất mạnh mẽ. FILEminimizer Office có 5 chế độ nén khác nhau, mỗi chế độ nén sẽ cho ra một tỉ lệ nén khác nhau, chế độ nén mạnh nhất sẽ giúp dung lượng file của bạn giảm lên đến 80% mà chất lượng file vẫn được giữ lại gần như bản gốc. Tuy nhiên cũng giống như NXPowerLite Desktop thì FILEminimizer Office là một phần mềm trả phí và bạn chỉ có thể dùng thử trong một thời gian nhất định. Nhưng với một phần mềm tốt như thế này thì cũng đáng để chúng ta trả tiền cho các tính năng của nó.

3. Phần mềm PowerShrink

Link tải: https://www.powershrink.com/download.html

Phần mềm PowerShrink

PowerShrink có một giao diện khá giống với phần mềm FILEminimizer Office và chức năng của 2 phần mềm cũng giống nhau. Tuy nhiên thì PowerShrink là một phần mềm khá tốt nên đây sẽ là một sự lựa chọn khác dành cho bạn nếu như bạn không thích 2 phần mềm phía trên. Ngoài ra thì phần mềm này cũng hỡ trợ bạn giảm dung lượng nhiều loại file khác nhau như file ảnh, file ZIP, PDF và các file Office.

Trên đây PKMacBook.com đã giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm giảm dung lượng file Excel tốt nhất 2021. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một phần mềm ưng ý, cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Xem thêm :  Bộ font chữ PowerPoint đẹp nhấtNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com