Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp nhất

Trước đây nếu các bạn muốn viết chữ lên ảnh thì các bạn phải dùng đến những phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, thế nhưng nay các bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nội dung chữ trên điện thoại. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp nhất.

Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh đẹp nhất

1. PicsArt

PicsArt

Khi nhắc đến các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, viết chữ lên hình ảnh trên điện thoại thì có lẽ PicsArt sẽ là đối thủ nặng kí nhất và hiện nay vẫn chưa có phần mềm nào đe doạ được ngôi vương của PicsArt. Phần mềm PicsArt cung cấp cho các bạn một loạt các công cụ khác nhau để các bạn dễ dàng triển khai được các nội dung mình mong muốn. Trong mảng viết chữ lên ảnh thì PicsArt vô cùng mạnh mẽ khi có kho Font chữ đa dạng và còn hỗ trợ người sử dụng tải thêm Font chữ từ nguồn thứ 3. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể dùng bút vẽ các đường nét chữ, hoạ tiết để cho nội dung Typography thêm hấp dẫn và ấn tượng.

2. After Photo

After Photo

Thay vì phát triển ứng dụng chỉnh sửa hình đa dụng thì After Photo chỉ tập trung vào vấn đề viết chữ và chèn chữ lên hình ảnh bằng bộ Stock có sẵn và những font chữ có sẵn. Điểm mạnh của After Photo đó chính là người sử dụng có thể dùng được những bộ chữ viết sẵn của người khác để chèn lên ảnh nhanh chóng thay vì phải tự sáng tạo những nội dung chữ viết mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó công cụ After Photo cũng được cung cấp bộ lọc màu để người sử dụng chỉnh sửa màu sắc của hình ảnh nhanh chóng mà không cần đến những phần mềm khác. Hiện nay After Photo đang được đánh giá rất cao trên thị trường ứng dụng sáng tạo nội dung hình ảnh số.

Xem thêm :  Kích thước khổ giấy A4, A3, A2, A1, A0 chuẩn

3. Phonto

Phonto

Nếu như các bạn đã có những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và chỉ muốn tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ viết chữ lên ảnh thì Phonto sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Toàn bộ các tính năng trong ứng dụng Phonto chỉ xoay quanh việc hỗ trợ sáng tạo Typography và viết chữ lên ảnh, các nội dung chữ chủ yếu được xây dựng dựa trên các Font chữ sẵn có của phần mềm. Để đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng mới bắt đầu thì Phonto cũng cung cấp sẵn các mẫu Typography, người sử dụng chỉ cần chọn và chèn lên ảnh là xong.

4. PicLab

PicLab

Ứng dụng PicLab được nhà phát triển xây dựng theo hướng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh đa dụng, trên ứng dụng này các bạn có thể chỉnh màu, cắt ảnh, tinh chỉnh hình ảnh chuyên nghiệp và đặc biệt là viết chữ lên ảnh. Thế mạnh của ứng dụng PicLab nằm ở chỗ chúng có rất nhiều hiệu ứng cho phần sáng tạo nội dung chữ, các hiệu ứng này có thể kết hợp với nhau để tạo ra những nội dung sáng tạo độc đáo, mới lạ tuỳ theo cảm hứng của người sáng tác nội dung chữ. Một thế mạnh nữa là PicLab hỗ trợ chèn chữ lên những hình ảnh có kích thước lớn mà không bị vỡ, mờ nhoè,…

5. Word Swag

Word Swag

Ứng dụng Word Swag được đánh giá là phần mềm viết chữ lên ảnh đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Các tính năng của Word Swag chỉ xoay quanh việc viết chữ và chèn chữ lên ảnh thông qua các công cụ chuyên nghiệp được cung cấp trong ứng dụng. Nếu như các bạn muốn tìm kiếm các ứng dụng đơn giản và không quá phức tạp để sáng tạo nội dung thì Word Swag sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các bạn. Hiện nay ứng dụng Word Swag đang được phát hành miễn phí trên hệ điều hành IOS và Android để phục vụ người sử dụng.

Xem thêm :  Cách khắc phục lỗi Laptop bắt Wifi chập chờn

Trong bài viết này, PKMacBook đã chia sẻ đến các bạn Top 5 ứng dụng viết chữ lên ảnh, sáng tạo Typography đẹp nhất và ấn tượng nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com