Top những trang web order hàng Quảng Châu, Taobao uy tín

Việc mua hàng trên Taobao hay các cơ sở buôn bán hàng ở Quảng Đông sẽ có nhiều khó khăn với người Việt Nam vì bất đồng ngôn ngữ và việc vận chuyển xuyên quốc gia. Chính vì thế mà nhiều trang web order hàng Quảng Châu, Taobao uy tín đã xuất hiện nhằm phục vụ mục đích này. PKMacBook.com sẽ giới thiệu cho các bạn những trang web order hàng Quảng Châu và Taobao uy tín nhất.

Top những trang web order hàng Quảng Châu, Taobao uy tín

1. Đặt Hàng Taobao

Truy cập trang web: Dathangtaobao

Đặt Hàng Taobao

Trang web Đặt Hàng Taobao là một trang web của Công ty Tia Chớp (Flash Logistics Co. ltd).

Trang web này hỗ trợ order hàng hóa Trung Quốc cả bán sỉ và bán lẻ rất nhiều các mặt hàng trên trang web buôn bán của Trung như Taobao, Paipai, Alibaba, Tmall, 1688…

Trang web buôn bán Đặt Hàng Taobao luôn bảo các tiêu chí nhanh – mạnh – đảm bảo – giá tốt tới với khách hàng. Người sử dụng chỉ cần thực hiện các bước tìm chọn hàng và mua hàng, theo đó, trang web sẽ giúp các bạn:

 • Đặt hàng online Trung Quốc (Taobao , alibaba , Tmall…)  về Việt Nam
 • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại
 • Thanh toán, chuyển khoản cho các tài khoản ngân hàng Trung Quốc
 • Nạp tiền Alipay
 • Nhận chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam
Xem thêm :  Cách xóa số trang, bỏ đánh số trang trong Word

 2. Taobao Express

Truy cập trang web: Taobao Express

Taobao Express

Taobao Express với sứ mệnh:  “Mang hàng hóa khắp năm châu tới tay người tiêu dùng Việt”. Tầm nhìn Taobao Express: “Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, là cầu nối để hàng hoá Việt Nam được bán rộng khắp các nước trên thế giới.” Định hướng đối với khách hàng: “Chủ động lắng nghe, chia sẻ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của từng khách hàng với thái độ làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.”

Các lĩnh vực kinh doanh của Taobao Express:

 • Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
 • Cung cấp dịch vụ dịch vụ thông quan hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc.
 • Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản alipay.
 • Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương.
 • Mua hàng hộ tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688…
 • Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc.
 • Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc.

3. Order Hàng Quảng Châu

Truy cập trang web: Order Hàng Quảng Châu

Order Hàng Quảng Châu

Order Hàng Quảng Châu là một trang web order hàng hóa, cung cấp các dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tất cả những gì người tiêu dùng cần đó là ngồi trước máy tính và lựa chọn các mặt hàng mua sắm hàng đấu thế giới từ Taobao, Tmall hay Alibaba…

Xem thêm :  Cách tạo mã QR Code bằng Google Chrome

Các bạn chỉ cần gửi link sản phẩm mua của những thương hiệu có hợp tác liên kết, Order Hàng Quảng Châu sẽ giúp các bạn báo giá và tính tiền đơn hàng.

4. Hàng Quảng Châu

Truy cập trang web: Hàng Quảng Châu

Hàng Quảng Châu

Quảng Châu – Trung Quốc được coi là thiên đường mua sắm của những dân buôn chính hiệu. Đến đây, bạn có thể tìm bất kỳ thứ gì bạn muốn, thế giới có gì, Quảng Châu có cái đó. Mẫu mã bắt mắt, chất lượng sản xuất theo từng khung giá từ hàng giá rẻ, hàng bậc trung, hàng cao cấp.

Khi bạn đang có nhu cầu muốn kinh doanh hàng Quảng Châu nhưng bạn còn băn khoăn không biết tìm nguồn hàng ở đâu vừa rẻ, vừa đẹp mà lại độc? Bạn muốn cửa hàng của mình có dấu ấn, có sự khác biệt so với những cửa hàng trên thị trường. Đặt hàng Quảng Châu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

5. Ship Hàng Trung Quốc 24/7

Truy cập trang web: Ship Hàng Trung Quốc 24/7

Ship Hàng Trung Quốc 247

Ship Hàng Trung Quốc 24/7 giúp các bạn đăng ký mua hàng Trung Quốc từ các trang web đặt hàng online của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688…

Ship Hàng Trung Quốc 24/7 sẽ giúp các bạn tổng hợp đơn hàng và đặt mua hàng từ trang web đó rồi vận chuyển về Việt Nam tới tận tay người nhận.

Bảng giá của trang web được công bố công khai, rõ ràng. Trang web vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp và tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

Xem thêm :  Cách chèn Logo vào Video online trực tuyến không cần phần mềm

6. Bạch Hổ Order

Truy cập trang web: Bạch Hổ Order

Bạch Hổ Order

Trang web Bạch Hổ Order giúp các bạn đặt và gom hàng từ các trang bán hàng thường dụng của Trung Quốc như Taobao Tmall hay 1688. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp đơn hàng của các bạn có thể nhanh chóng tới tay với chi phí rẻ và phù hợp cho các shop bán buôn bán sỉ.

Ngoài ra web còn cho phép các bạn đăng ký nhập hàng mẫu 1 sản phẩm và có cả chính sách bảo hiểm rủi ro.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết Top những trang web order hàng Quảng Châu, Taobao uy tín của PKMacBook.com chúng tôi. Chúc các bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ order hàng Trung Quốc phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com