Tuổi 1973 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Xem nam, nữ 1973 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1973 này nhé.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973

1. Tuổi 1973 mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1973

Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

Tuổi con Trâu – Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng

Mệnh (Ngũ Hành): Mộc – Tang Đố Mộc – Gỗ cây dâu

Cung mệnh Nam: Ly – Hành: Hỏa

Cung mệnh Nữ: Càn – Hành: Kim

2. Tuổi 1973 hợp màu gì?

Nam nữ 1973 nên sử dụng mà Xanh Lục là màu tính Mộc; đặc biệt nên dùng màu tính Thủy tức là màu Xanh Lam, Đen sẽ kích thích sự phát triển của tài vận (Thủy tương sinh Mộc rất thuận lợi cho Mộc)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Quý Sửu mang mệnh Mộc nên sử dụng đá phong thủy có màu xanh lam, đen là màu thuộc mệnh Thủy để sinh ra năng lượng hay còn gọi là tương sinh. Theo nguyên lí ngũ hành vì Thủy sinh ra Mộc cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Mộc (1973) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Xem thêm :  AKA là gì? Ý nghĩa của từ AKA

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Mộc cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Kim khắc Mộc.

Tuổi 1973 hợp màu gì?

3. Tuổi 1973 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1973: Nên lựa chọn những tuổi này làm ăn thì sẽ có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

Nữ 1973: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1973

Để đẩy mạnh cuộc sống nên mức độ cao của danh vọng và tiền bạc, cao sang quyền quý thì nên kết duyên với tuổi: quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết duyên với tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời bạn phải sống một cuộc sống nghèo khó, đó là Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần.

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, đó là các tuổi: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đào hoa, và đa đoan về việc vợ (tức là nhiều vợ) hay thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng 1,3, 9 và 12 Âm lịch.

Xem thêm :  Cách khóa máy tính tạm thời chỉ bằng 1 click

Nữ 1973

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống chỉ ở mức trung. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần, tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi, bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn sẽ có số đa phu,trải qua nhiều lần đò (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 Âm lịch. 

Tuổi 1973 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1973 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Quý Sửu nên lựa chọn

  • Đông (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.
  • Bắc (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Đông Nam (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.
  • Nam (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.
Xem thêm :  Những câu danh ngôn hay về sách hay nhất

4 hướng xấu nên tránh

  • Đông Bắc (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.
  • Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay
  • Tây Nam (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
  • Tây (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Hầu hết gia chủ tuổi Quý Sửu,  nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Tuổi 1973 hợp hướng nào?

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Quý Sửu 1973, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com