Tuổi 1986 mệnh gì? 1986 Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

 

Xem nam, nữ 1986 mệnh gì? 1986 tuổi con gì? thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1986 này nhé.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986

1. Tuổi 1986 mệnh gì? 1986 Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1986

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Tuổi con Hổ.

Mệnh (Ngũ Hành): Hỏa – Lò Trung Hoả – Lửa trong lò

Cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

Cung mệnh Nữ: Khảm – Hành: Thủy

2. Tuổi 1986 hợp màu gì?

Nam nữ 1986 nên sử dụng màu Đỏ, Hồng Tím là màu tính Hỏa; đặc biệt nên dùng màu tính Mộc tức là màu Xanh Lục sẽ thúc đẩy sự phát triển của tài vận (Mộc tương sinh Hỏa rất thuận lợi cho Hỏa)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Bính Dần mang mệnh Hỏa nên sử dụng đá phong thủy có màu xanh lục là màu thuộc mệnh Mộc để sinh ra năng lượng. Theo nguyên lí ngũ hành vì Mộc sinh ra Hỏa cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Hỏa (1986) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Hỏa cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Thủy như màu xanh lam, đen vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Thủy khắc Hỏa.

Xem thêm :  IP tĩnh là gì? IP động là gì? Phân biệt IP tĩnh và IP động

Tuổi 1986 hợp màu gì?

3. Tuổi 1986 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1986: Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch và tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn đều thu được kết quả. Muốn làm ăn được phát triển thuận lợi và không mang lấy những thất bại não nề và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, tuổi Bính Dần phải lựa chọn những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời như các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu thì không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương.

Nữ 1986: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1986

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình hoàn toàn tốt đẹp hơn. Để thúc đẩy cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và êm ấm hạnh phúc tuổi Bính Dần nên kết duyên với các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Những tuổi này rất hợp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang, phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp vào con đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp. Tuổi Bính Dần mà gặp những tuổi Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, lận đận và nghèo túng triền miên vì bốn tuổi này không hợp cả về tình duyên cũng như trong công việc.

Xem thêm :  Cách cài đặt và sử dụng Laban Key

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, chẳng những không thành mà làm cuộc đời bạn gặp nhiều bi kịch, rắc rối và gặp thất bại liên tục đó là các tuổi 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch.

Nữ 1986

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi thì cuộc đời sẽ được sống sẽ đầy đủ, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi Bính Dần đồng tuổi, Nhâm Thân vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn thay đổi nhiều lần về tình duyên và phúc (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch.

Tuổi 1986 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1986 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Xem thêm :  1 Hải lý bằng bao nhiêu km?

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Bính Dần nên lựa chọn

  • Đông Bắc (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.

 

  • Tây Bắc (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.

 

  • Tây (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.

 

  • Tây Nam (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

 

4 hướng xấu nên tránh

  • Đông (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.

 

  • Bắc (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay

 

  • Nam (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.

 

  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

 

Hầu hết gia chủ tuổi Bính Dần, nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Tuổi 1986 hợp hướng nào?

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Bính Dần 1986, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.

Xem thêm các bài viết hay khác trong chuyên mục này: https://pkmacbook.com/thu-thuat/

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com