Cách cách xóa tài khoản Instagram triệt để, vĩnh viễn

Như các bạn đã biết, Instagram cũng là một mạng xã hội chia sẻ ảnh, video khá phổ biến trên thế giới hiện nay chỉ sau Facebook. Trên Instagram chúng ta có thể theo dõi bạn bè hoặc rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới một cách đơn giản. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà một số bạn có nhu cầu xoá vĩnh viễn tài khoản Instagram của mình nhưng chưa biết cách thực hiện. Vì vậy ở bài viết này PKMacBook.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để xoá tài khoản Instagram vĩnh viễn, mời các bạn tham khảo.

Cách cách xóa tài khoản Instagram triệt để, vĩnh viễn

CÁCH XOÁ VĨNH VIỄN TÀI KHOẢN INSTAGRAM

Lưu ý:  Khi xóa tài khoản của mình, trang cá nhân, ảnh, video, bình luận, lượt thích và người theo dõi của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Sau khi xóa tài khoản, bạn không thể đăng ký lại bằng cùng một tên người dùng hoặc thêm tên người dùng đó vào tài khoản khác, đồng thời, tài khoản đã xoá sẽ không thể kích hoạt lại.

Bước 1: Để xoá vĩnh viễn tài khoản các bạn hãy truy cập địa chỉ: https://www.instagram.com/accounts/remove/request/permanent/

Sau đó hãy đăng nhập tài khoản Instagram của bạn vào.

Bước 2: Tại cửa giao diện của trang web hãy chọn một lý do vì sao mà bạn xoá tài khoản của mình:

Chọn một lý do vì sao mà bạn xoá tài khoản của mình

Bước 3: Sau khi chọn lý do xoá tài khoản các bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản Instagram của mình sau đó nhấn nhấn nút Permanently delete my account để xoá tài khoản.

Xem thêm :  Tổng hợp những banner thời trang đẹp nhất

Nhập mật khẩu tài khoản Instagram, sau đó nhấn nhấn nút Permanently delete my account

CÁCH VÔ HIỆU HOÁ TẠM THỜI TÀI KHOẢN INSTAGRAM

Nếu bạn không muốn xoá vĩnh viễn tài khoản Instagram mà chỉ muốn tạm dừng sử dụng một thời gian thì có thể dùng tính năng vô hiệu hoá tạm thời tài khoản. Cách làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào instagram.com từ máy tính hoặc trình duyệt di động. Bạn không thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản từ trong ứng dụng Instagram.

Sau đó nhấp vào biểu tượng như hình dưới để vào trang cá nhân:

Nhấp vào biểu tượng như hình để vào trang cá nhân

Bước 2: Trong trang cá nhân các bạn chọn Edit Profile

Trong trang cá nhân chọn Edit Profile

Bước 3: Trong cửa sổ mới các bạn nhìn xuống dưới cùng và chọn mục Temporarily disable my account.

Chọn mục Temporarily disable my account

Bước 4: Tại cửa sổ này các bạn lần lượt chọn lý do vì sao vô hiệu hoá tài khoản, sau đó nhập mật khẩu để xác nhận. Khi nhập mật khẩu chính xác nút Temporarily Disable Account sẽ sáng lên và bạn hãy nhấn vào đó để vô hiệu hoá tạm thời tài khoản của mình.

Chọn lý do vì sao vô hiệu hoá tài khoản, sau đó nhập mật khẩu để xác nhận

Sau khi vô hiệu hoá thì trang cá nhân, ảnh, bình luận và lượt thích của bạn sẽ bị ẩn đến khi bạn kích hoạt lại tài khoản bằng cách đăng nhập lại.

Trên đây là bài hướng dẫn cách xoá vĩnh viễn và cách vô hiệu hoá tạm thời tài khoản Instagram, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com