Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi bị quên

Bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook trên thiết bị mới của mình nhưng lại quên béng mật khẩu của mình. Có thể do thói quen sử dụng Facebook trên ứng dụng di dộng chỉ cần đăng nhập một lần, cứ mở là dùng mà không cần nhập mật khẩu nữa nên bạn vô tình quên mất mật khẩu của mình. Bạn cố gắng lục lại trí nhớ mật khẩu của mình nhưng không thành! Đừng buồn, cái gì đã quên thì cho qua đi! Bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu Facebook nhanh và đơn giản nhất đề phòng trường hợp “nhớ nhớ…quên quên” xảy ra nữa nhé!

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ sau https://www.facebook.com/login/identify

Bạn tiến hành nhập địa chỉ Email hoặc Số điện thoại để đăng nhập Facebook của bạn. Bạn nên nhớ thông tin của mình như Email hay số điện thoại nếu không việc tìm lại tài khoản sẽ rất khó khăn. Sau khi nhập thông tin, bấm vào Tìm kiếm để Facebook tìm kiếm tài khoản cho bạn.

Nhập địa chỉ Email hoặc Số điện thoại để đăng nhập Facebook

Bước 2: Sau khi có kết quả tìm kiếm, Facebook sẽ đưa gợi ý là gửi mã xác nhận qua Email. Bấm Tiếp tục để Facebook gửi mã xác nhận qua Email bạn cung cấp ở Bước 1.

Bấm Tiếp tục để Facebook gửi mã xác nhận qua Email

Bước 3: Kiểm tra Email của bạn. Facebook sẽ gửi một email thông báo kèm mã xác nhận bên dưới để bạn nhập vào mục kiểm tra bảo mật của Facebook.

Xem thêm :  Cách đưa lịch và đồng hồ ra màn hình Desktop Windows 10

Facebook sẽ gửi một email thông báo kèm mã xác nhận

Bước 4: Nhập mã bảo mật được Facebook gửi cho bạn vào vùng trống. Sau đó bấm Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập mã bảo mật

Bước 5: Sau khi xác nhận tài khoản Facebook của bạn, lúc này bạn có thể đổi mật khẩu mới cho mình được rồi. Nhập mật khẩu mới vào ô Mật khẩu mới và bấm Tiếp tục.

Nhập mật khẩu mới vào ô Mật khẩu mới và bấm Tiếp tục

Bước 6: Vậy là xong. Xin chúc mừng bạn đã lấy lại mật khẩu Facebook của mình. Lúc này bạn bấm vào Duy trì đăng nhập để tài khoản của bạn không bị thoát khỏi các ứng dụng khác như Facebook Mobile hay Messenger. Còn nếu muốn thoát hết khỏi các thiết bị để đăng nhập lại thì bạn bấm vào Đăng xuất khỏi các thiết bị khác. Xong xuôi, bạn bấm Tiếp tục.

Bấm vào Duy trì đăng nhập để tài khoản không bị thoát khỏi các ứng dụng khác

Và thành quả:

Kết quả

Với vài thao tác cơ bản là bạn có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Facebok của mình rồi. Nếu sợ quên mật khẩu lần nữa bạn có thể dùng tính năng nhớ mật khẩu trên trình duyệt Chrome, Firefox để lưu mật khẩu lại. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com