Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

Như các bạn đã biết thông tin về số điện thoại thường được bảo mật, nếu chủ thuê bao số điện thoại không công khai số điện thoại ra bên ngoài, hoặc không đăng kí thông tin số điện thoại. Khi đó, việc tra cứu thông tin chủ thuê bao số điện thoại không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên nếu có một số lạ nào đó gọi điện cho bạn hoặc quấy dầy bạn thì chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng một số phương pháp mà PKMacBook.com giới thiệu đến các bạn sau đây để có thể biết được chủ thuê bao đó là ai. Tuy nhiên những phương pháp này chỉ là tương đối, một vài trường hợp có thể chúng ta không tìm được thông tin.

Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

1. Tra cứu số điện thoại trên Google

Như các bạn đã biết Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu và lớn nhất thế giới hiện nay, chúng ta có thể tìm kiếm mọi thứ trên đó và rất có thể chúng ta sẽ tìm được thông tin thuê bao trên Google.

Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhập số điện thoại cần tìm thông tin lên ô tìm kiếm của Google và nhấn Enter.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay 2021

Tra cứu số điện thoại trên Google

2. Tra cứu thông tin thuê bao bằng Facebook

Nếu như sử dụng Google không thể tìm được thông tin của thuê bao thì Facebook sẽ là một cách khá hiệu quả để tìm thông tin của thuê bao. Như các bạn đã biết số lượng người dùng Facebook hiện nay là rất lớn và đa số người dùng thường đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Cũng rất may là Facebook cho phép chúng ta tra cứu theo số điện thoại ngay cả khi mọi người giấu số điện thoại trên hồ sơ cá nhân. Bạn có thể tìm bạn bè hoặc bất kỳ ai bằng số điện thoại của họ. 

Cách làm rất đơn giản, đăng nhập vào Facebook và nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm. Nếu số đó là số cá nhân và được đăng ký để sử dụng Facebook thì bạn sẽ thấy tên người đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nhấp vào và xem hồ sơ cá nhân và bạn có thể biết ai đã gọi cho bạn.

Tra cứu thông tin thuê bao bằng Facebook

3. Tra cứu thông tin số điện thoại bằng các ứng dụng chat Zalo, Viber, Skype...

Ngoài cách tra cứu thông tin số điện thoại bằng Facebook thì các bạn có thể tra cứu bằng các ứng dụng chat như Zalo, Viber hay Skype..v.v…Tuy nhiên thì phổ biến nhất tại Việt Nam là Zalo nên chúng ta có thể tìm thông tin số điện thoại bằng ứng dụng này khá hiệu quả.

Xem thêm :  Mã cheat Age of Empires 2, AOE II, Đế Chế II đầy đủ

Các bạn mở ứng dụng Zalo lên và ngay tại giao diện chính của ứng dụng các bạn nhập số điện thoại cần tìm thông tin vào ô tìm kiếm ở trên cùng của ứng dụng

Tra cứu thông tin số điện thoại bằng các ứng dụng chat Zalo, Viber, Skype...

Khi các bạn nhập xong số điện thoại thì có thể tài khoản Zalo của người đó sẽ hiện lên.

4. Tìm thông tin số điện thoại bằng cách gọi điện lên tổng đài

Nếu như tất cả các cách trên không giúp bạn tìm được thông tin của chủ thuê bao thì giải pháp tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng nếu như số điện thoại đó quấy rối bạn.

Tất nhiên bạn phải xác định số điện thoại quấy rối bạn thuộc nhà mạng nào, ví dụ số gọi cho bạn là số của Viettel thì gọi đến tổng đài của Viettel. Thêm nữa, bạn có thể khiếu nại với nhà mạng về việc bạn bị quấy rối này.

Trên đây PKMacBook.com đã hướng dẫn các bạn một số phương pháp để tìm thông tin của số điện thoại bất kỳ, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

tra cứu số điện thoại

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách khác ở đây

Chúc các bạn thành công!

 Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com