Cách truy cập các trang web bị chặn với AnonymoX trên Firefox

AnonymoX là add-on trên trình duyệt Firefox, nó sẽ giúp các bạn thay đổi địa chỉ Proxy cho máy tính để dễ dàng truy cập vào các trang web bị chặn. Nếu bạn truy cập vào website nào đó mà bị chặn thì các bạn có thể sử dụng add-on anonymoX trên Firefox để truy cập vào website bị chặn đó.

Dưới đây là cách sử dụng anonymoX để truy cập vào các trang web bị chặn trên Firefox.

Bước 1: Cài đặt add-on anonymoX cho trình duyệt Firefox.

Đầu tiên các bạn cần mở trình duyệt Firefox và truy cập vào đường dẫn https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/anonymox/, tiếp theo nhấn chọn Thêm vào Firefox để thêm add-on anonymoX vào Firefox.

Nhấn chọn Thêm vào Firefox để thêm add-on anonymoX

Nhấn Install để cài đặt add-on vào trình duyệt Firefox.

Nhấn Install để cài đặt add-on vào trình duyệt Firefox

Sau đó các bạn khởi động lại trình duyệt Firefox.

Bước 2: Trên giao diện Firefox xuất hiện biểu tượng anonymoX, các bạn nhấn chọn vào biểu tượng chữ X để thiết lập anonymoX:

Nhấn chọn vào biểu tượng chữ X để thiết lập anonymoX

Settings for: sử dụng để chọn một trang web bất kỳ để thiết lập bật/tắt anonymoX.

Change identity: thay đổi địa chỉ IP, nhấn chọn nút này để thay đổi IP giữa các quốc gia trên thế giới. Hoặc các bạn có thể chọn trực tiếp trong phần Indentities.

Country: anonymoX cung cấp IP từ các nước Mỹ, Hà Lan, Áo, Anh và nhiều quốc gia khác trong phần More, các bạn có thể chọn tất cả bằng cách để All.

Xem thêm :  Cách xóa video trên Youtube

Attributes: dịch vụ trả phí với tốc độ nhanh hơn, nếu các bạn sử dụng bản anonymoX Premium thì sử dụng phần này, nếu các bạn sử dụng bản miễn phí thì không sử dụng được.

Ngoài ra các bạn chọn More để sử dụng một số tính năng khác của anonymoX như: Clear Cookies (xóa cookie của một hoặc tất cả các trang web đang truy cập), User Agent (duyệt web dựa trên danh nghĩa trình duyệt web khác), …

Bước 3: Để truy cập vào trang web bị chặn, các bạn mở trang web bị chặn và nhấn chọn biểu tượng của add-on anonymoX, chọn Settings for là tên trang web bị chặn và đánh dấu chọn vào ô Active để add-on thay đổi địa chỉ Proxy khác. Như vậy các bạn sẽ có thể truy cập trang web bị chặn.

Để truy cập vào trang web bị chặn

Như vậy các bạn đã có thể truy cập vào các trang web bị chặn với anonymoX trên Firefox. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com