Gỡ bỏ tận gốc phần mềm bằng Geek Uninstaller

Đôi khi các bạn muốn gỡ bỏ chương trình đang được cài đặt trên máy tính, nhưng gỡ bỏ bằng tính năng của Windows vẫn chưa được triệt để. Các bạn muốn tìm đến phần mềm của hãng thứ ba, giúp các bạn có thể nhanh chóng gỡ bỏ triệt để được chương trình trên máy tính.

Phần mềm Geek Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ chương trình triệt để trên máy tính hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt với giao diện đơn giản. Chiếm ít dung lượng bộ nhớ, đặc biệt Geek Uninstaller hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho các bạn dễ sử dụng hơn.

Geek Uninstaller loại bỏ triệt để tận gốc các dữ liệu có liên quan đến chương trình gỡ bỏ, Sau khi xóa tập tin trong thư mục cài đặt, nó sẽ quét toàn bộ hệ thống, registry để tìm các thành phần còn sót lại và xóa bỏ chúng.

Bước 1: Các bạn cần tải Geek Uninstaller tại trang chủ http://www.geekuninstaller.com

Bước 2: Các bạn giải nén sau đó chạy phần mềm lên vì phần mềm dạng Portable nên không cần cài đặt. Giao diện phần mềm như sau:

Giao diện Geek Uninstaller

Bước 3: Trên giao diện phần mềm, tất cả các chương trình, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính đều hiển thị lên cùng với dung lượng và ngày cài đặt. Các bạn muốn gỡ bỏ chương trình nào các bạn chọn vào tên chương trình và nhấn chuột phải, tại đây các bạn sẽ có một số tùy chọn:

Xem thêm :  Những bài hát về chủ đề Halloween hay nhất

Uninstall: gỡ bỏ chương trình.

Force Removal: xóa khi không thể gỡ bỏ.

Remove Entry: xóa ứng dụng trong phần mềm, không phải gỡ bỏ.

Registry Entry: đường tắt dẫn tới các từ khóa liên quan của chương trình trong Registry Editor.

Installation Folder: đường dẫn tới thư mục chưa các tập tin của chương trình đã được cài đặt.

Uninstall

Ngoài ra để nhanh chóng tìm được chương trình các bạn muốn gỡ bỏ thì các bạn có thể sử dụng phần Type to find a program ở dưới phần mềm để tìm kiếm.

Như vậy với cách gỡ bỏ chương trình rất đơn giản của Geek Uninstaller các bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ triệt để các chương trình, ứng dụng đang được cài đặt trên máy tính. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com