Cách làm lọ hoa từ chai nhựa đẹp nhất 2021, làm chậu hoa bằng chai nhựa

Làm lẵng hoa bằng chai nhựa là một trong những công việc thiết thực, vừa làm đẹp căn nhà của bạn vừa thân thiện với môi trường. Trong bài viết này, Bút bi Sài gòn sẽ cùng điểm qua những cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa độc đáo và xinh đẹp, dễ làm nhất, mọi người cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách làm lọ hoa từ chai nhựa

Làm lẵng hoa bằng chai nhựa là một trong những công việc thiết thực, vừa làm đẹp căn nhà của bạn vừa thân thiện với môi trường. Trong bài viết này, Bút bi Sài gòn sẽ cùng điểm qua những cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa độc đáo và xinh đẹp, dễ làm nhất, mọi người cùng tham khảo nhé.

Ý nghĩa của việc làm lẵng hoa bằng chai nhựa

Mọi người thường có thói quen vứt chai nhựamột khidùng.tuy nhiênđừng vội vứt mà hãy giữ lại vì vỏ chai nhựacó khả năngsử dụngđể tái chế với vô vàn cách hay ho,đặc biệt trong số đólàsử dụngchai nhựa cũ để làmgiỏ hoa treo cửa sổ.Đây làmột trong những cách trang trí nhà tiết kiệm vàdễ dàngnhất.

*

sử dụngchai nhựa làm giỏ hoa

Chẳng cần tốn kinh phí hay công sức, mà nhờ có cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa, bạn đã có ngay những giỏ hoa vô cùngđẹp mắtđể tô điểm thêmsắc màucho ngôi nhàcủa chúng ta. Mỗi sáng thức giấc nhâm nhi ly cà phê và ngắm nhữngbó hoaxinh xinh trong chiếc giỏ đáng yêu này sẽ tạo cho bạn thật nhiều cảm hứng,bắt tay vào làmmột ngày mới tốt lành.

Xem thêm :  Cách làm món bún gạo xào thịt bò, hấp dẫn cuối tuần

*

Ý nghĩa việc làm lẵng hoa từ chai nhựa

đáng chú ývới những chiếc giỏ hoa treo tường này, bạncó thể sử dụngvỏ chai cocacola, pepsi, hay nước lavie,… Với cách làm tương tự.

Cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa và vải màu

Chuẩn bị

Một vỏ chai nhựa.tuyệt vời nhấtlà chaicó thểtích từ 1 lít trở lên

Vải màu sặc sỡ (tùy sở thích của bạn)

Vải viền, dây vải hoặc sợi len

Kéo, dao bấm, hoặc dao rọc giấy

Keo dính thường, cọ quét keo

Súng bắn keo

Kim khâu hoặc kìm bấm lỗ

Các bước tiến hành

Bước 1:sử dụngdao rạch chai

đầu tiênđểtái chế chai nhựa, bạn hãydùngcon dao rạch một đường ngang trên chai nhựa và cắt theo đường đã rạchđấyđểlấyphần thân chai làm thân lẵng hoa.

Bước 2: Phết đều keo và bọc vải màu

bạn phải cầnđo đạctrước để cắt ra một miếng vải với diện tích vừa đủ để bọc kín phần thân lẵng hoa.

Sauđósử dụngcọ quét đều một lớp keo sữa lên mặt ngoài của chai rồisử dụngtay miết chặt tấm vải màu trên thân chai,bảo đảmchúng dính và khó bị tách rời.

Bước 3: Bọc vải và dán keo lại

Khi lớp keo đã dần khô, bạn hãysử dụngkéo cắt đi phần vải thừa trên thân lẵng hoa. Để tăng tính thẩm mỹ cho lẵng hoa, hãydùnglớp keo mỏng khác phết đều lên chỗ vải vừa cắt,đảm bảocác sợi vải không bị thừa ra.

Với phần vải dưới đáy chai, bạn cắt tỉa bớt cho thật gọn rồibắt đầudùngkeo cố định chúng, tạo hình cho lẵng hoa của mình thật gọn gàng và không “thừa thãi” các điểm khôngthiết yếu.

Bước 4: Xỏ lỗ cho lẵng hoa

dùngkim khâu nung nóng hoặc kìm bấm lỗ để tạo 2 lỗ nhỏ đối xứng nhau ở trên phần thân lẵng hoa. Sauđóhãysử dụngnhững sợi len hoặc chỉ màu để xiên qua các lỗ nhỏ này, đểBạn có thểtreo lẵng hoa tùy thích.

Xem thêm :  Cắt tóc ngắn cho tuổi 50

Bước 5:hoàn thiệnlẵng hoa

Ở bước cuối cùng này, việccủa bạnlà chọn những bông hoa thậtxinh đẹpcắm vào lẵng hoa. Lúc này đây, trên tay bạn chính là chiếc lẵng hoa xinh xắn mà bạn đãlàm rađấy. Cách làm lẵng hoa bằng chai nhựa này thậtdễ dàngphải khôngnào?

*

Làm chai thủy tinhấn tượng

1. Nguyên vật liệu

– Vỏ chai thủy tinh

– Vòng tay bằng chun bản rộng 1cm

– Bình sơn phun (màu sắc bạn chọn)

– Dụng cụ: băng dính, giấy bạc, kéo

2. Cách làm

Bước 1:

*

Bạn đặt 2 vòng dây chun cách nhau 1cm bên ngoài vỏ thân vỏ chai. Dán 1 vòng băng dính cách 1cm trên vòng dây chun thứ nhất tính từ trên xuống.tiếp tụcquấn kín giấy bạc bên ngoài thân chai từ vòng băng dính lên đến miệng chai. Sauđó, bạndùngbình sơn phun phun đều lớp màu lên phần vỏ chai còn lại, để khô.

Bước 2:

*

Sơn khô, bạn nhẹ nhàng bóc bỏ lớp giấy bạc, lớp băng dính và vòng dây chun ra, có bình cắm hoa với họa tiết vòngsắc màuthật đẹp. Tương tự,Bạn có thểthực hiện với các chiếc lọ kháctạo thànhbộ sưu tập chai lọ nhiềumàu sắcthật đẹp.

3. Thành phẩm

Bây giờ, bạnchỉ cầnđổ nước và cắm hoa vào bình thôi nhé,đơn giảnmà đẹp phải không!

*

LÀm chai Thủy tinh đẹp với len màu

1. Nguyên vật liệu

– Chai thủy tinh

– Len màu: len một màu và len xoắn màu (bạncó khả năngthay len bằng dây giấy xoắn một màu và xoắn hai màu kết hợp)

– Dụng cụ: kéo, súng bắn keo

2. Cách làm

trước tiên, bạn làm sạch vỏ chai để khô, chia phần thân vỏ chai cần quấn len màu thành 3 phần bằng nhau.dùngsúng bắn kéo quấn những vòng len cùng một màulên trên1/3 vỏ chai đã chia.một khiquấn hết vòng len một màu bạnbắt đầuquấn vòng len xoắn màu lên 1/3 vỏ chai đã chia ở giữa. Cuối cùng, bạn quấn 1/3 vỏ chai còn lại với len một màu ban đầulà okeyy.

*

3. Thành phẩm

Để bình hoa đẹp,Bạn nên chọnlen màu và len xoắn màu có cùng tone màu và khi cắm hoa bạn cắm hoa có màu cùng với màu len cho đẹp nhé. Thậtđơn giảnđúng không,chỉ phảikết hợpchiếc vỏ chai với cuộn len màu là bạn có bình hoa trang trí nhà vừa đẹp vừa tiết kiệm.

Xem thêm :  5 cách chế biến cá hồi cho bé ăn dặm đơn giản, dễ làm

*

Tái chế chai nhựa thành lọ hoa

Hãytận dụngnhững vỏ chai coca cola đã uống hết, hoặc chai nước khoáng để làm chậu hoa cực iu cho mình nhé!

*

Bình hoa từ chai nhựa dưới bàn tay tái chế

Cáchdễ dàngquan trọng làcắt làm đôi, sauđógắn miệng chai vào một chiếc đĩa CD cũ bằng keo silicon. Những chiếc chậu cute này rấtthích hợpđể bàn họccủa chúng ta.

Xem thêm: Truyện Mẹ 17 Con Thiên Tài Cha Phúc Hắc Chương 450, Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc

*

Chậu họa mi bằng chai nhựa

**

Cách tái chế chai nhựa thành chậu cây con heo

Chậu cây để bàn từ chai nhựađơn giản

Tái chế thành kệ đựng sách báo/tài liệu:

*

Làm bình tưới nhỏ giọt

Kệ sách/ báo từ chai nhựa cho bànlàm việccủa bạn

*

Nó làý tưởngthích hợpkhi mà bạnphải đi xa nhiều ngàynhưngvẫn chưa cóngười tưới nước cho cây. Chỉ bằng vài chai nhựa cũ, sauđókhoét 1 lỗ nhỏ trên chai rồi treo ngược cho nước nhỏ xuống. HoặcBạn có thểchôn phần đã khoét vào đất.Vậy coi như làbạn đã có ngay một bình tưới tự động rồi.

Tái chế chai nhựa thành lọ trồng rau

khi mà bạnmong muốncó một vườn rau nhà trồngtuy nhiênlại ngại mất tiền mua chậu? Sao không thử với những chai nhựa sắp bỏ đi?

khi mà bạnmong muốncó một vườn rau nhà trồngtuy nhiênlại ngại mất tiền mua chậu? Sao không thử với những chai nhựa sắp bỏ đi?

*

Sáng Tạo Chai Nhựa Làm Chậu Trồng Hoa Mười Giờ Tuyệt Đẹp | Creation VDA

Sáng Tạo Chai Nhựa Làm Chậu Trồng Hoa Mười Giờ Tuyệt Đẹp | Creation VDA
Cảm ơn các bạn đã xem video. Nhớ Like và Subscribe Kênh nhé!
Email: buivanaibc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Creation.vda
© Bản quyền thuộc về Creation VDA
© Copyright by Creation VDA Do not Reup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com