Ngành marketing lương bao nhiêu ở việt nam ?

Bạn đang xem: Ngành marketing lương bao nhiêu ở việt nam ? Tại Pkmacbook.com

Html code here! Replace this with any non empty text and that’s it.

Ngành marketing lương bao nhiêu ở Việt Nam” – Điều mà nhiều bạn học sinh lớp 12 muốn biết rõ. Bài viết này, edX phân tích – thông kê cho bạn nắm rõ được mức lương của nhân viên marketing hiện nay là bao nhiêu giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

1, Ngành marketing lương bao nhiêu ở khu vực Hà Nội ?

Con đường sự nghiệp ngành Marketing được chia thành các cấp độ như sau: Nhân viên marketing, trưởng phòng marketing và Giám đốc Marketing. Tuỳ từng cấp độ sẽ có mức lương khác nhau cụ thể như sau:

  • Nhân viên marketing có mức lương: Tuỳ từng số năm kinh nghiệm, sinh viên mới ra trường có mức lương 5 triệu, sau đó tăng dần lên 7 triệu. Sau 2 – 5 năm làm việc, nhân viên marketing có mức lương từ 10 – 15 triệu tuỳ từng doanh nghiệp.

  • Trưởng phòng marketing có mức lương: Mức lương của trưởng phòng marketing từ 10 tới 20 triệu mỗi tháng. Có những doanh nghiệp chi trả cho trưởng phòng marketing là 30 triệu (đặc thù của công việc).

  • Giám đốc marketing có mức lương: Có mức lương từ 20 – 30 triệu tuỳ theo kết quả hoạt động của phòng marketing.

Xem thêm :  #1 cách làm sương sáo tại nhà

2, Ngành marketing lương bao nhiêu ở khu vực Đà Nẵng ?

Cũng như các cấp độ được nói đến ở trên, chúng ta cùng nghiên cứu ba vị trí: Nhân viên, trưởng phòng và giám đốc marketing. Cụ thể như sau:

  • Mức lương của nhân viên ngành Marketing: Có mức lương dao động từ 5 đến 7 triệu/tháng. Có những doanh nghiệp trả đến 10 triệu/ tháng. Nhưng yêu cầu mức độ hoàn thành công việc cao.

  • Mức lương của trưởng phòng ngành Marketing: Tại Đà Nẵng, số lượng doanh nghiệp tuyển dụng trưởng phòng Marketing ít. Mức lương khi bạn đạt được vị trí này dao động từ 10 đến 15 triệu mỗi tháng

  • Mức lương của Giám đốc Marketing: Rất ít tuyển dụng ở Đà Nẵng

3, Mức lương ngành Marketing ở TP. Hồ Chí Minh ?

  • Nhân viên Marketing tại TP Hồ Chí Minh: Có mức lương từ 7 đến 10 triệu một tháng. Những nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm có thể lên tới 15 triệu mỗi tháng.

  • Trưởng phòng Marketing tại TP Hồ Chí Minh: Từ 15 đến 25 triệu mỗi tháng tuỳ từng doanh nghiệp và mức độ hoàn thành công việc của bạn.

  • Giám đốc Marketing tại TP Hồ Chí Minh: Có mức thu nhân trên 30 triệu. Và có thể nhiều hơn nữa tuỳ theo mức độ hoàn thành công việc của bạn.

Trên đây, edX đã giúp bạn nắm rõ ngành marketing lương bao nhiêu ở Việt Nam. Nhìn chung mức lương cao hay thấp tuỳ thuộc vào trình độ của bạn. Có thể hiểu rằng, bạn muốn có mức lương 10 đến 15 triệu thì giá trị của bạn đem lại cho công ty phải từ 30 đến 50 triệu. 

Xem thêm :  Bài: người lái đò sông đà

(Tư liệu từ Vietnamwork)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com