Mua Sạc Macbook cũ và bạn không thể nào bỏ qua những kinh nghiệm sau đây

sạc macbook pro 2014

Mua sạc macbook cũ thì nên lưu ý những gì ?

Thực tế hiện nay Sạc Macbook là một trong những phụ kiện đi cùng với các dòng máy tính được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì mẫu mã đẹp đi cùng với chất lượng tốt. Tuy nhiên với mức thu nhập của những người dùng tại Việt Nam tính đến thời điểm này thì việc sở hữu một chiếc sạc Macbook mới nguyên hộp thì không phải là một điều dễ dàng.

Thế nhưng bạn cũng có thể lựa chọn một phương án khác đó là sử dụng sản phẩm cũ đã qua sử dụng chất lượng vẫn được đảm bảo như phụ kiện mới nhưng giá rẻ hơn nhiều so với đập hộp. Thế nhưng bạn cũng cần phải hết sứ tỉnh táo khi lựa chọn cho mình một củ sạc Macbook cũ đã qua sử dụng và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn “thuộc lòng” 4 kinh nghiệm khi chọn mua phụ kiện cũ.

Chọn mặt gửi vàng

Đầu tiên trước khi có quyết định mua máy bạn nên tìm hiểu trước những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dòng sạc Macbook cả mới và cũ. Bạn có thể hỏi bạn bè hoặc người thân của mình, những người đã từng dùng sạc Macbook để tham khảo. Hoặc một cách khác bạn có thể lên mạng và Google các từ khóa như “địa chỉ mua sạc Macbook uy tín, chất lượng” và tham khảo những đánh giá và phản hồi của cư dân mạng. Tại TP.HCM bạn có thể dễ dàng tìm đến những địa chỉ chuyên bán phụ kiện Macbook như cửa hàng PKMacBook tại 128 đường 15, Bình Hương Hòa, Bình Tân.

Xem thêm :  Ngô xuân diệu, trảo nha (350 bài thơ, 156 bài dịch)

Không nên chọn những phụ kiện macbook có đời quá sâu

Sạc Macbook cũ cũng có những dạng cũ khác nhau, có thể là máy cũ đã qua sử dụng hoặc là đời sạc Macbook đã cũ so với thời gian hiện hành. Vậy thế nào được coi là đời phụ kiện Macbook đã quá cũ. Nếu như hiện nay là năm 2021 thì những đời phụ kiện Macbook trước năm 2018 được coi là đời cũ, tức là cách 3 năm kể từ đời mới nhất hiện nay.

sạc macbook
Sạc macbook air 2013 – 11 inch loại 45w magsafe 2 tại tphcm
Dây sạc macbook tại tphcm

Vậy tại sao bạn không nên lựa chọn đời quá cũ? Việc bạn mua một sản phẩm sạc Macbook đời quá cũ cũng tương đương với việc hạn chế thời gian bảo hành cũng như các phụ kiện cũng sẽ không hoạt động “mượt” so với các đời mới hơn. Những chiếc phụ kiện đời cũ đồng nghĩa với việc chúng đã được sử dụng trong một thời gian dài hơn, việc đó đương nhiên có nhiều rủi ro hơn, cũng như khả năng có các bộ phận thay thế cao hơn rất nhiều. Tất nhiên là những chiếc sạc Macbook đời cũ vẫn sử dụng được nhưng chắc chắc sẽ bị hạn chế đối với những phần mềm hiện đại ngày nay.

Hãy kiểm tra độ chai Pin & chất lượng củ sạc bằng các ứng dụng chuyên dùng

sạc macbook
kiểm tra độ chai Pin & chất lượng củ sạc

Việc kiểm tra dung lượng pin sẽ giúp bạn bạn biết về cường độ sử dụng của sạc trong quá khứ.,nó chỉ có ý nghĩa tham khảo. Tất nhiên để test pin bạn nên dùng nhiều trong thời gian dùng thử (các của hàng đều có chính sách dùng thử 7-10 ngày, còn nếu mua lại bạn nên thỏa thuận với người bán) : sạc đầy rồi làm những việc bạn thường làm xem máy trụ được bao lâu để biết chất lượng của sạc và chất lượng pin của macbook.

Xem thêm :  Mặt lưỡi cày cuộc đời có lận đận không? luận tướng số và cách khắc phục

Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một phụ kiện sạc Macbook ưng ý.

[ad_2] Nguồn tham khảo internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com