Giới thiệu – nhà xuất bản giáo dục tại thành phố hồ chí minh

Bạn đang xem: Giới thiệu – nhà xuất bản giáo dục tại thành phố hồ chí minh Tại Pkmacbook.com

NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC VIỆT NAM
NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

11

231 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM

Lược sử:

Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh là một trong gần 50 đơn vị thuộc hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và là đơn vị có bề dày về lịch sử phát triển và truyền thống.
Được xây dựng và trưởng thành tại một thành phố lớn, năng động nhất nước nên Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh có một môi trường hoạt động tốt, có vị thế về địa lợi ; nhưng điều quan trọng hơn là đã biết khai thác sự thuận lợi đó để luôn có những hoạt động sáng tạo, nỗ lực thực hiện tốt nhất nhiệm vụ chính trị được giao và đặc biệt là đảm bảo cho thị trường sách giáo dục ở phía Nam ổn định suốt trong nhiều năm qua, cả trong những giai đoạn khó khăn nhất của đất nước.

Nhiệm vụ:

Xem thêm :  15+ truyện cổ tích cho bé hay, ý nghĩa nhất

Trên chặng đường xây dựng và trưởng thành, NXB Giáo dục tại Tp.Hồ Chí Minh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Trong thời gian qua, để thực hiện tốt nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam giao phó, lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh luôn trăn trở với những nội dung hoạt động sao cho các sản phẩm giáo dục tốt nhất đến được với các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh một cách thuận tiện nhất, nhanh nhất nhằm phục vụ tốt cho yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.

Hoạt động xã hội:

Trong hệ thống Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, khi nói đến Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh là nói đến một đơn vị năng động, nhiều sáng kiến, là nơi triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn và phong trào rất chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao.
Nhiều hoạt động của Nhà xuất bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức thực hiện đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt trong dư luận xã hội, trong ngành giáo dục. Những hoạt động trên không chỉ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với xã hội mà còn mang ý nghĩa lớn trong công tác giáo dục truyền thống đối với cán bộ, công nhân viên của đơn vị, góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp.

Xem thêm :  Đặt tên con gái năm 2022 dễ thương, mang lại may mắn cả đời

Những thành tựu đạt được:

Với sự nỗ lực bền bỉ của nhiều thế hệ CBCNV và những thành tích đạt được trong 40 năm, NXB Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý:

1992: Huân chương Lao động hạng III
2002: Huân chương Lao động hạng II
2004: Huân chương Lao động hạng I
2009: Huân chương Độc lập hạng III

Giới thiệu Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Được thành lập năm 1957, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) là đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo; được Đảng, Nhà nước tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn, biên tập, xuất bản, in ấn và phát hành các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, tranh ảnh, bản đồ giáo khoa và các ấn phẩm giáo dục khác… phục vụ việc giảng dạy và học tập cho các ngành học, bậc học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com