Chương trình ưu đãi cực hay mà các bạn không biết từ nhà xuất bản trẻ !!

Có ai đã bao giờ đi nhà sách, cầm 1 quyển sách trinh thám của Agatha Christie chẳng hạn và thắc mắc tác dụng của cái mã code ở phía sau sách để làm cái gì không ? Sau 1 quá trình mõ mẵm gần 2 tiếng đồng hồ, mình đã tìm ra cách để tham gia chính sách ưu đãi tuyệt vời này. Cái “tuyệt vời” mà mình nói ở đây đó là việc Nhà Xuất Bản trẻ sẽ tặng 1 e-books bất kì mà bạn chọn khi bạn mua 1 quyển sách của họ. Awesomeeee!!!

Và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn làm cách nào để tạo tài khoản và hưởng chế độ ưu đãi này từ Nhà Xuất Bản Trẻ.

 • Bước 1

  : Đăng kí tài khoản tại trang web chăm sóc khách hàng.

Các bạn truy cập trang web chăm sóc khách hàng của nhà xuất bạn trẻ tại đây

Giao diện của trang web như sau :

Các bạn nhấp vào đăng kí thành viên.

Tại đây các bạn điền đầy đủ vào 4 ô sau:

 1. Tên hiện thị : Đây chỉ là cái tên hiện thị thôi bạn có thể đặt bất cứ cái tên nào mà bạn muốn, với mình thì mình để tên thật.
 2. Email : nhập địa chỉ email của bạn vào. Nên nhập đúng địa chỉ email mà bạn có thể đăng nhập vào được vì các bước sau sẽ phải dùng đến.
 3. Nhập mật khẩu và nhập lại mật khẩu.
 • Bước 2

  : Kích hoạt mã sách

Sau đó nhấp vào đăng kí, sau khi đăng kí thành công các bạn đăng nhập vào tài khoản vừa đăng kí. Giao diện trang web như sau :

Xem thêm :  Chó phốc sóc (pomeranian) mini siêu cute, đẹp, giá rẻ toàn quốc

Đây mình đã đăng nhập vào tài khoản của mình, ở cái chỗ mà mình khoanh đỏ ở góc trên bên phải đó sẽ là tên hiển thị của bạn (mình đã che rồi :v). Ở ô màu xanh lam bên trái là số sản phẩm kích hoạt. Đó chính là số mã sách mà bạn đã kích hoạt. Với mình mình đã mua 3 cuốn của Nhà xuất bản Trẻ và đã kích hoạt 3 mã do đó nó ghi là “3 sản phẩm đã kích hoạt”.

Với ô màu xanh lục bên phải đó là số điểm tương ứng với các mã mà bạn đã kích hoạt. Số điểm này sẽ dùng cho các chương trình khuyến mãi khác sau này. Nếu quyển sách của bạn mua giá 150.000 đồng thì số điểm tích luỹ thêm sẽ là 150 điểm.

Để kích hoạt mã đầu tiên cào lớp tem ở bìa sau cuốn sách và nhập mã đó vào ô “Mã tem thông minh” ở hình trên và nhấn kích hoạt. Nếu mã tem của bạn hợp lệ nó sẽ hiện một thông báo nói rẳng cuốn sách gì gì đó của bạn đã được kích hoạt cùng với số điểm tương ứng.

Vậy là bạn đã thành công trong việc tạo tài khoản và nhập mã kích hoạt. Và lúc này mới là phần hay ho. Ví dụ như mình mình đã mua và kích hoạt 3 mã do đó mình sẽ được tải free 3 e-book của Nhà xuất bản Trẻ.

 • Bước 3

  : Tải app YBOOK và tìm tên đăng nhập

Nhập vào đường link ở đây và làm theo hướng dẫn trên trang này để tải app ybook cho máy tính, điện thoại Android hoặc IOS. YBOOK là 1 trang web sách điện tử liên kết với Nhà Xuất Bản Trẻ để thực hiện chương trình ưu đãi này.

Xem thêm :  Zumba là gì? nhảy zumba có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Nếu bạn sử dụng phiên bản trên máy tính, khi bạn bật phần mềm lên, giao diện như sau:

Tại đây bạn nhấn vào đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.

Và nó bắt bạn đăng nhập vào tài khoản hồi nãy bạn vừa tạo, điều trớ trêu ở đây là lúc nãy bạn tạo tài khoản KHÔNG HỀ CÓ TÊN ĐĂNG NHẬP (chỉ có tên hiển thị, với email). Đây là chỗ mà mình mất 1 tiếng đồng hồ để mò.

Cách xử lí như sau bạn vào trang web của ybook.vn lúc nãy. Bấm vào quên mật khấu ở góc trên bên phải.

Tại đây bạn nhập email mà bạn đăng kí lúc nãy, đây là lí do tại sao các bạn phải nhập email mà bạn biết mật khẩu. Và bấm gửi, lúc này sẽ có 1 email gửi đến tài khoản của các bạn.

Đăng nhập vào mail của bạn, lúc này đã có 1 email từ Sách điện tử Trẻ | YBOOK.vn gửi đến. Bật nó lên nội dung của nó như sau:

Tại chỗ “Xin chào …” cái chỗ mà mình che bằng hình vuông đỏ chính là tên đăng nhập của bạn.

 • Bước 4

  : tải E-book được tặng

Bây giờ bạn quay lại app YBOOK và đăng nhập bằng tên đăng nhập đó cùng với mật khẩu mà bạn đã đăng kí ở trang chăm sóc khách hàng.

Nhấn vào “Ebook tặng” ở góc dưới bên phải màn hình.

Giao diện sẽ hiện ra như thế này. Đây là danh mục các ebook được tặng. Đánh tên cuốn sách bạn muốn ở ô “Tìm sách” nó sẽ hiện ra cuốn sách mà mình muốn.

Lưu ý : ở hình trên không có cuốn nào có chữ “Tải” ở dưới đó là vì mình đã tải hết 3 cuốn rồi, nếu các bạn muốn tải thêm ebook tặng các bạn sẽ phải kích hoạt một mã sách khác ở trang chăm sóc khách hàng. Còn nếu bạn chưa dùng hết số mã kích hoạt, nó sẽ hiện ra chữ tải ở tựa sách.

Xem thêm :  Người đẹp nhất thế giới là ai ? “cô gái đẹp nhất thế giới” quyến rũ với nội y

Bên cạnh đó, nếu bạn tìm kiếm không thấy quyển sách bạn cần, thì rất tiếc đó là bởi vì quyển sách đó chưa có ebook. Bạn sẽ phải tìm một quyển sách khác nằm trong kho ebook của Ybook.

Ngoài ra, để đọc sách các bạn phải click vào các cuốn đặt ở kệ sách của bạn như hình bên:

Đó là tất cả các bước để bạn sở hữu những ebook được tặng. Công đoạn thật rắc rối tuy nhiên rất đáng đồng tiền. Bởi vì 1 quyển ebook có giá từ 15000 – 20000. Nếu bạn là một người ham đọc sách và có cả một kệ những quyển sách của Nhà Xuất Bản Trẻ, đây là cách để bạn có thể sở hữu thêm hàng chục ebook khác mà bạn chưa đọc. Hi vọng sau bài hướng dẫn này các bạn sẽ biết cách để tham gia chương trình ưu đãi này ^^. Nếu có thắc mắc gì bạn có thể comment trực tiếp ở trang blog này.

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải…

"Đột kích" NXB Trẻ khám phá quá trình xuất bản Thám Tử Kindaichi

Đăng ký kênh để nhận sản phẩm mới của Thanh Niên Game nhé:
http://popsww.com/ThanhNienGame

Xem nhiều hơn tại: http://game.thanhnien.com.vn/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com