Những phụ kiện thiết yếu cho Laptop

Những phụ kiện Laptop dưới đây sẽ giúp bạn bảo vệ Laptop, khéo dài thời gian sử dụng, tăng hiệu quả khi xử lý công việc.

Những phụ kiện thiết yếu cho Laptop

1. Sạc dự phòng

Sạc dự phòng

Các mẫu Laptop hiện đại ngày nay đang thay đổi thiết kế một cách tích cực và càng ngày chúng càng được làm mỏng. Khi thiết kế mỏng trở thành xu hướng, viên Pin sẽ là thành phần đầu tiên bị cắt giảm để phục vụ cho thiết kế. Việc giảm dung lượng của viên Pin trên Laptop khiến cho việc chúng không đủ thời gian để duy trì cho một ngày làm việc. Để giải quyết vấn đề này thì các nhà sản xuất đã thay đổi cổng sạc sang tiêu chuẩn chung và có thể sử dụng sạc dự phòng để sạc cho chúng thay vì phải dùng nguồn điện trực tiếp. Hiện nay, các sản phẩm sạc dự phòng dành cho Laptop vô cùng phổ biến và các bạn dễ dàng mua tại các cửa hàng. Nếu như các bạn chưa biết nên mua sản phẩm nào thì có thể tham khảo một số sản phẩm sau: Ravpower 27000mAh, HyperJuice Airline Safe 27000mAh,…

2. Airbar – Cảm ứng cho Laptop

Airbar – Cảm ứng cho Laptop

Những mẫu Laptop phổ thông hiếm khi được trang bị tính năng cảm ứng và chúng khiến cho người sử dụng gặp nhiều hạn chế trong quá trình trải nghiệm. Phụ kiện Airbar sẽ giúp màn hình Laptop của các bạn trở thành màn hình cảm ứng với độ nhạy cao và tốc độ phản hồi nhanh. Hiện nay, Airbar đang được rất nhiều người sử dụng và chưa hề có bất kỳ ai phàn nàn về trải nghiệm cảm ứng của sản phẩm.

Xem thêm :  Kích thước Poster chuẩn, thông dụng

3. Ổ cứng di động

Ổ cứng di động

Các sản phẩm Laptop thường bị hạn chế về mặt dung lượng lưu trữ do thiết kế của nhà sản xuất và do ổ cứng được trang bị sẵn không đủ dung lượng. Việc sử dụng các ổ cứng di động ngày nay rất phổ biến và các hãng sản xuất cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm tới thị trường. Ổ cứng di động sẽ giúp các bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn, dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho người khác và đặc biệt là chúng không gây ảnh hưởng tới bộ nhớ lưu trữ chính của máy tính.

4. Túi chống sock

Túi chống sock

Đối với những người thường xuyên di chuyển và mang theo Laptop thì túi chống sock là phụ kiện không thể thiếu trong mọi trường hợp. Nếu như không có túi chống sock, các bạn sẽ rất dễ gặp các vấn đề như: Vỡ màn hình, hỏng, móp méo viền,… Các sản phẩm túi chống sock hiện nay đang được bán phổ biến trên thị trường và các bạn có thể mua qua rất nhiều kênh thương mại điện tử. Túi chống sock các bạn nên chọn những loại dày và phải vừa với kích thước Laptop, tránh mua loại rộng quá vì chúng sẽ giảm khả năng bảo vệ.

5. Đế tản nhiệt cho Laptop

Đế tản nhiệt cho Laptop

Các mẫu Laptop hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế về vấn đề tản nhiệt và nhiệt độ quá nóng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. Để giảm nhiệt độ cho Laptop thì giải pháp hàng đầu đó chính là sử dụng các đế tản nhiệt đa năng, thổi đáy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đế tản nhiệt khác nhau với mọi kích thước phục vụ cho mọi loại Laptop phổ biến. Bên cạnh đó, chúng ta còn có những biến thể tản nhiệt đặc biệt thông qua cổng USB hoặc sử dụng nguồn điện riêng.

Xem thêm :  Áp dụng hiệu ứng Gradient cho màu nền trong PowerPoint

6. Hub mở rộng cổng kết nối

Hub mở rộng cổng kết nối

Các nhà sản xuất đang hướng tới tiêu chuẩn chung là USB-C, điều này đồng nghĩa với việc những cổng kết nối khác sẽ bị loại bỏ để nhường chỗ cho USB-C. Trong trường hợp chỉ có cổng USB-C, người sử dụng sẽ cần dùng đến những Hub mở rộng để có thể kết nối được các cổng USB phổ thông, tai nghe,… Các nhà sản xuất trên thị trường hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu Hub mở rộng cổng kết nối khác nhau và chúng cũng có rất nhiều mức giá cho người sử dụng lựa chọn.

Trong bài viết này, PKMacBook đã chia sẻ đến các bạn những phụ kiện thiết yếu dành cho Laptop hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com