Phần mềm dọn dẹp, tối ưu hệ thống và tăng tốc máy tính tốt nhất

BeeDoctor là một phần mềm giúp các bạn dọn dẹp, tối ưu hệ thống và tăng tốc máy tính một cách nhanh chóng, ngoài ra BeeDoctor còn có thể chống virus cho máy tính của bạn.

Dưới đây là cách chống virus bằng phần mềm BeeDoctor các bạn có thể tham khảo và sử dụng để bảo vệ máy tính của mình.

Lưu ý: BeeDoctor được tích hợp với phần mềm diệt virus Avira nên sau khi tiến hành cài đặt BeeDoctor sẽ tự động tải Avira về máy tính.

Bước 1: Các bạn mở giao diện BeeDoctor và chọn thẻ Chống Virus.

Mở giao diện BeeDoctor và chọn thẻ Chống Virus

Bước 2: BeeDoctor cung cấp cho các bạn 3 tính năng quét cơ bản của phần mềm diệt virus là Quét nhanh, Quét đầy đủ Quét tùy chọn.

Quét nhanh, Quét đầy đủ và Quét tùy chọn

Quét nhanh: chương trình sẽ quét các tập tin và thư mục phổ biến nhất trên PC của bạn, thời gian quét nhanh nhưng không quét sâu.

Quét đầy đủ: chương trình sẽ quét tất cả các tập tin và thư mục trên PC của bạn, tính năng này hiệu quả cao nhưng mất nhiều thời gian quét.

Quét tùy chọn: chương trình sẽ quét các ổ đĩa được lựa chọn, thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng tập tin và thư mục trong ổ đĩa đó.

Chế độ Bảo vệ thời gian thực sẽ thông báo cho bạn khi máy tính bị nhiễm virus.

Xem thêm :  Cách test VGA chuẩn

Các bạn có thể lựa chọn tính năng quét virus phù hợp để BeeDoctor quét và diệt virus cho máy tính của bạn.

Như vậy các bạn đã biết cách chống virus bằng phần mềm BeeDoctor, ngoài ra BeeDoctor còn cung cấp nhiều tính năng khác như: Kiểm tra,  Quét dọn, Tăng tốc, Gỡ Cài đặt các bạn có thể sử dụng để dọn dẹp máy tính của mình. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com