Tạo trình chiếu PowerPoint từ văn bản Word

Các bạn có một văn bản Word chứa đầy đủ các nội dung cần thiết, các bạn muốn tạo trình chiếu PowerPoint từ các nội dung có trong văn bản Word đó. Nếu văn bản Word ngắn thì các bạn có thể nhập lại nội dung từ Word vào PowerPoint, nhưng nếu nội dung văn bản Word dài thì sẽ mất rất nhiều thời gian nếu các bạn nhập lại nội dung vào PowerPoint.

Nhưng chỉ với một số bước đơn giản các bạn đã tạo trình chiếu PowerPoint từ văn bản Word có sẵn mà không cần mất thời gian để nhập lại nội dung. Các bạn cùng tham khảo các bước thực hiện trong bài viết dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn mở Microsoft PowerPoint, trong tab Home các bạn nhấn chọn vào chữ New Slide.

New Slide

Bước 2: Trong Office Theme các bạn chọn Slides from Outline.

Slides from Outline

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ Insert Outline, các bạn tìm đến văn bản Word các bạn muốn chèn vào Slide và nhấn Insert để chèn.

Insert

Bước 4: Tùy theo độ dài của văn bản Word mà quá trình chèn vào PowerPoint sẽ nhanh hay chậm. Sau khi xong nội dung của văn bản Word sẽ được chèn vào các Slide trong PowerPoint trừ hình ảnh. Các bạn cần chỉnh sửa lại các nội dung trong slide và chèn thêm hình ảnh giúp slide phù hợp hơn.

Slide

Với các bước trên các bạn đã tiết kiệm được nhiều thời gian tạo trình chiếu PowerPoint từ văn bản Word có sẵn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  30+ Kiểu tóc tém Nữ đẹp nhất 2021Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com