Top 3 phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất

Thẻ nhớ là thiết bị lưu trữ di động được sử dụng rộng rãi với tác dụng mở rộng thêm dung lượng lưu trữ trên điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc… Nếu bạn có thói quen tận dụng thẻ nhớ cũ để dùng cho các thiết bị khác thì chúng ta nên format lại thẻ nhớ để dùng cho các thiết bị khác.

Top 3 phần mềm Format thẻ nhớ tốt nhất

Mời các bạn cùng điểm qua Top 3 phần mềm format thẻ nhớ tốt nhất trong bài viết dưới đây.

1. SDFormatter

SDFormatter

SDFormatter cho phép chúng ta format bất kì thẻ nhớ nào một cách nhanh chóng. Phần mềm có thể format và nhận diện các chuẩn thẻ nhớ như SD/SDHC/SDXC và tối ưu tốc độ format cũng như thông tin thẻ nhớ so với format thẻ nhớ bằng cách thông thường.

Link tải phần mềm: https://www.sdcard.org/downloads/formatter/

2. FAT32 Format

FAT32 Format

Đa phần các thẻ nhớ di động sử dụng chuẩn FAT32 và chúng ta có phần mềm format chuyên dụng FAT32 Format. Phần mềm có giao diện khá đơn giản và dễ thao tác. Các bạn chỉ cần kết nối thẻ nhớ với máy tính, đặt tên cho tên thẻ nhớ sau khi format và bấm Start.

Link tải phần mềm: http://www.ridgecrop.demon.co.uk/index.htm?guiformat.htm

3. Any DRIVE Formatter

Any DRIVE Formatter

Any DRIVE Formatter cho phép bạn format bất kì thiết bị nhớ nào (USB, thẻ nhớ…) một cách nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần cắm USB, thẻ nhớ của bạn và chọn đúng tên thiết bị trên phần mềm là chúng ta có thể format nhanh chóng bất kì thiết bị lưu trữ mà không phát sinh lỗi hay gặp bất cứ trở ngại nào.

Xem thêm :  20 Bài hát đám cưới hay và thường được sử dụng nhất

Link tải phần mềm: https://www.softpedia.com/get/System/System-Miscellaneous/Any-Drive-Formatter.shtml

Nếu bạn đang cần tìm phần mềm để format thẻ nhớ thì bài viết trên là sự lựa chon hoàn hảo dành cho bạn. Các bạn hãy tải về và sử dụng thử từng phần mềm để lựa chọn ra phần mềm phù hợp nhất với thiết bị của bạn nhé! Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com