Top 5 phần mềm quản lý văn bản tốt nhất 2021

Nếu như các bạn làm việc văn phòng tại các công ty thì việc quản lý các văn bản của công ty sao cho khoa học là một vấn đề lớn. Trong hệ thống công ty có rất nhiều các văn bản thuộc nhiều dạng khác nhau, khi chúng ta cần tìm kiếm mà chúng đang lẫn lộn với nhau thì sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tìm được. Vậy tại sao chúng ta không sử dụng những phần mềm quản lý, sắp xếp văn bản trên máy tính? Trong bài viế này PKMacBook sẽ giới thiệu các bạn Top 5 phần mềm quản lý văn bản tốt nhất.

Top 5 phần mềm quản lý văn bản tốt nhất

1. Phần mềm quản lý văn bản – công văn

Phần mềm quản lý văn bản – công văn

Phần mềm quản lý văn bản – công văn là một phần mềm được đến từ những nhà phát triển Việt Nam và đang phát hành hoàn toàn miễn phí cho mọi người sử dụng. Phần mềm có đầy đủ các chức năng quản lý như: quản lý công văn đến, công văn đi, công văn nội bộ,… Đối với phần mềm này thì các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như là công sức khi cần tìm kiếm các văn bản. Trong phần mềm cũng được tích hợp các tính năng theo dõi lượng truy cập văn bản để từ đó đưa ra gợi ý nhanh cho các văn bản hay được mở. Số văn bản mà phần mềm quản lý được hiện nay là không giới hạn, ngoài ra các bạn có thể tạo thêm các nhánh nhỏ để dễ dàng quản lý văn bản theo nhu cầu cá nhân của mình.

Xem thêm :  Chuyển đổi tiền tệ bằng Google

Trang chủ: https://giaduynguyen.com/phan-mem-quan-ly-van-ban/

2. DocEye

DocEye

DocEye là một phần mềm quản lý văn bản có dung lượng nhẹ và giao diện dễ dàng sử dụng. Toàn bộ giao diện của DocEye là tiếng Việt nên người sử dụng có thể sử dụng một cách thông thạo mà không phải lo về bất đồng ngôn ngữ. Trong phần mềm DocEye có đầy đủ các tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các công ty hay doanh nghiệp. Trên DocEye cũng được tích hợp các tính năng phân tích thông tin tài liệu để quản lý dễ dàng và tìm kiếm đơn giản. Nếu như các bạn có những văn bản cần bảo mật thì DocEye cũng có riêng một thư mục bảo mật để các bạn có thể bảo vệ được các tài liệu mật đó.

Trang chủ: https://doceye.vn/

3. C-Office

C-Office

Phần mềm C-Office đến từ nhà CMC Soft đã quá lừng danh với các phần mềm liên quan đến công ty, văn phòng khác nhau. C-Office hỗ trợ người sử dụng mạnh mẽ trong việc quản lý văn bản của công ty hoặc doanh nghiệp. Trên C-Office có bộ lọc thông minh để người sử dụng nhanh chóng tìm kiếm được văn bản mong muốn hoặc chỉnh sửa nhanh văn bản theo yêu cầu của người sử dụng. Các tính năng trên phần mềm C-Office được liên kết chặt chẽ với Microsoft Word và Excel để các bạn có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng nhất có thể. Phần mềm có thể kết nối được với các điện thoại và máy tính bảng để sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng. Tính năng bảo mật trên C-Office cũng được đặt lên hàng đầu cho người sử dụng an tâm.

Xem thêm :  Xóa Slide trong PowerPoint

Trang chủ: https://cmcsoft.com/san-pham-giai-phap/phan-mem-quan-ly-van-ban-va-dieu-hanh.html

4. Cloudoffice

Cloudoffice

Cloudoffice là một phần mềm quản lý văn bản cho công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay. Phần mềm có thể quản lý được văn bản đến, văn bản đi, tờ trình,… Người sử dụng có thể tạo ra các nhánh văn bản riêng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cá nhân. Việc quản lý các tài liệu trên phần mềm Cloudoffice cũng rất thông minh khi nó chia ra theo diễn biến thời gian để người dùng nhanh chóng tìm kiếm được. Khi các bạn tìm kiếm nó cũng có thể hiển thị ra các văn bản liên quan có cùng nội dung. Nếu như bạn đang cần tìm phần mềm quản lý văn bản với số lượng lớn thì Cloudoffice là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trang chủ: https://cloudoffice.com.vn/

5. Phần mềm Quản lý Văn Bản – Công Văn – Codedao

Phần mềm Quản lý Văn Bản - Công Văn – Codedao

Phần mềm Quản lý Văn Bản – Công Văn đến từ Codedao hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng và có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao cho các bản quản lý văn bản một cách hiệu quả nhất. Các tính năng nổi bật trên phần mềm quản lý văn bản của Code dạo chúng ta có thể kể đến như: Cập nhật văn bản, lọc văn bản đến, lọc văn bản đi, cập nhật văn bản các nhân, tìm kiếm văn bản nhanh,… Nếu như các bạn tìm kiếm một phần mềm quản lý văn bản miễn phí thì Phần mềm Quản lý Văn Bản – Công Văn – Codedao sẽ là sự lựa chọn tốt.

Xem thêm :  Cách chặn chia sẻ dữ liệu qua Windows Media Player

Trang chủ: http://codedao.com.vn/QLVBCV

Trong bài viết này PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý văn bản tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com