Top phần mềm thiết kế thiệp cưới tốt nhất

Việc thiết kế thiệp cưới bằng các phần mềm sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng, bên cạnh đó các công cụ cũng cho chúng ta các giải pháp thiết kế thông minh và sáng tạp hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Thủ thuật phân mềm sẽ gửi đến các bạn Top phần mềm thiết kế thiệp cưới tốt nhất hiện nay!

Top phần mềm thiết kế thiệp cưới tốt nhất

1. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop

Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa hình ảnh bậc nhất trên thế giới hiện nay, chính vì điều đó mà phần mềm này cũng được sử dụng để thiết kế thiệp cưới. Bộ công cụ của Photoshop có đầy đủ các tính năng nên các bạn có thể khai thác chúng để sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt. Bên cạnh đó, Photoshop có một cộng đồng người sử dụng rất lớn nên các bạn dễ dàng tìm kiếm được những tài liệu hỗ trợ hoặc tham khảo các mẫu thiết kế thiệp cưới của người khác. Điểm mạnh lớn nhất của Photoshop đó chính là in ấn, các bạn có thể in ấn trực tiếp trên Photoshop mà không cần chuyển qua các phần mềm in ấn khác, đây là cách rút ngắn thời gian hiệu quả.

2. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator tiếp tục là một ứng cử viên tiếp theo đến từ nhà Adobe, dường như Adobe quá giỏi trong việc cung cấp các phần mềm liên quan đến thiết kế và đồ hoạ. Khác với Photoshop là đồ hoạ Pixel thì Adobe Illustrator lại là đồ hoạ Vector. Lợi thế của Adobe Illustrator đó chính là các bạn không cần quan tâm đến kích thước khi thiết kế dù cho bạn có thiết kế nhỏ đến mấy đi chăng nữa thì khi đem đi in chúng cũng không thể vỡ được. Bộ công cụ của Adobe Illustrator cũng được thiết kế chuyên dụng cho việc làm thiệp cưới, làm bìa sản phẩm,…

Xem thêm :  Những câu nói hay của Tào Tháo

3. Adobe Indesign

Adobe Indesign

Adobe Indesign thường được biết đến là công cụ căn chỉnh, trình bày văn bản, nội dung cho sách, tạp chí và các loại tài liệu. Trong việc thiết kế thiệp cưới thì Adobe Indesign cũng đang chứng tỏ bản thân của mình khi cung cấp một bộ công cụ sáng tạo mạnh mẽ và căn chỉnh nội dung cực kỳ chuyên nghiệp. Khi các bạn làm việc với Adobe Indesign thì các bạn sẽ thấy rằng chúng không thua kém gì Photoshop, đặc biệt là còn giỏi hơn trong mặt quản lý các mặt trang khác nhau.

4. CorelDraw

CorelDraw

CorelDraw là một trong số những công cụ được ra mắt từ đời đầu và đây là một trình thiết kế nổi tiếng đối với những người thuộc thế hệ 8x, 9x. Thế nhưng khi Illustrator ra đời thì CorelDraw đã bị lu mờ đi rất nhiều, tuy nhiên nhà sản xuất vẫn phát triển CorelDraw chứ không hề dừng lại nên các bạn đừng lo. Nhìn chung thì CorelDraw cũng là phần mềm đồ hoạ Vector và có đầy đủ các tính năng để sáng tạo nội dung, việc thiết kế thiệp cưới hiện nay tại các cửa hàng đa số vẫn sử dụng CorelDraw.

5. Canva

Canva

Nếu như máy tính của các bạn có cấu hình yếu và không sử dụng được các phần mềm kể trên thì các bạn có thể tìm kiếm đến Canva. Đây là một trình thiết kế đồ hoạ Online vô cùng mạnh mẽ và đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế thiệp cưới. Ngoài việc các bạn tự thiết kế sản phẩm thì các bạn cũng có thể sử dụng các mẫu thiệp cưới có sẵn để thay đổi thông tin và tiết kiệm thời gian hơn.

Xem thêm :  Cách chuyển Excel sang PDF giữ nguyên định dạng

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn Top những phần mềm thiết kế thiệp cưới tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com