Tuổi 1975 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Xem nam, nữ 1975 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1975 này nhé.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975

1. Tuổi 1975 mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1975

Năm sinh âm lịch: Ất Mão

Tuổi con Mèo

Mệnh (Ngũ Hành): Thủy – Đại Khê Thủy – Nước giữa khe lớn

Cung mệnh Nam: Đoài – Hành: Kim

Cung mệnh Nữ: Cấn– Hành: Thổ

2. Tuổi 1975 hợp màu gì?

Nam nữ 1975 nên sử dụng mà Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu tính Kim tức là màu Trắng, Xám, Ghi sẽ kích thích sự phát triển của tài vận ( Kim tương sinh Thủy rất thuận lợi cho Thủy)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Ất Mão mang mệnh Thuỷ nên sử dụng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là màu thuộc mệnh Kim để sinh ra năng lượng. Trong phong thủy vì Kim sinh ra Thủy cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để bổ sung nguồn năng lượng cho người mệnh Thủy (1975) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách tách âm thanh khỏi video dễ dàng nhất

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Thủy cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy.

Tuổi 1975 hợp màu gì?

3. Tuổi 1975 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1975: Nên lựa chọn những tuổi này làm ăn thì sẽ có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, cũng như mang nhiều thắng lợi đó là tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu.

Nữ 1975: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1975

Để đẩy mạnh cuộc sống nên mức độ cao của danh vọng và tiền bạc, cao sang quyền quý thì nên kết duyên với tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết duyên với tuổi: Ất Mão đồng tuổi, Tân Dậu, Mậu Thìn. Kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời bạn phải sống một cuộc sống nghèo khó, đó là Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi.

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, đó là các tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đào hoa, và đa đoan về việc vợ (tức là nhiều vợ) hay thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng 4, 8, 9, 10 và 12 Âm lịch.

Xem thêm :  Khung hình nền đẹp

Nữ 1975

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống chỉ ở mức trung. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi, bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn sẽ có số đa phu,trải qua nhiều lần đò (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng: 2, 4, 5 và 10 Âm lịch. 

Tuổi 1975 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1975 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Ất Mão nên lựa chọn

  • Tây Bắc (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.
  • Đông Bắc (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Tây Nam (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.
  • Tây (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.
Xem thêm :  Cách nói xin chào bằng các thứ tiếng trên thế giới

4 hướng xấu nên tránh

  • Bắc (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.
  • Đông (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay
  • Đông Nam (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
  • Nam ( Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Hầu hết gia chủ tuổi Ất Mão,  nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Tuổi 1975 hợp hướng nào?

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Ất Mão 1975, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com