Xem Ngay Top 10 Địa Điểm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ Uy Tín

Hiện này, Tiếng Anh là ngôn ngữ ngày càng phổ biến và hầu như bắt buộc đối với chương trình học của nhiều học viên. Hơn nữa, giỏi tiếng anh cũng là lợi thế giúp bạn có cơ hội phát triển hơn. Vì vậy mà các trung tâm tiếng anh mọc lên ngày càng nhiều ở thành phố Cần Thơ. Để lựa chọn được trung tâm uy tín để học hãy cùng pkmacbook.com điểm qua top 10 địa điểm học tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơ mới nhất này nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Anh Ngữ AMA Cần ThơTrung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Cần Thơ 

Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ là đơn vị đào tạo giao tiếp hiện đại, chất lượng và uy tín hàng đầu tại Cần Thơ. Sau hơn 12 năm kinh nghiệm với đội ngũ giảng viên tận tâm, AMA Cần Thơ là địa chỉ tin cậy của rất nhiều học viên, đặc biệt là những trẻ nhỏ với nhiều độ tuổi khác nhau. 

Tại đây, học viên sẽ được học trong một môi trường năng động, thú vị. Điều đó giúp tăng khả năng ghi nhớ thành thạo lên từng ngày. Bạn sẽ được tiếp xúc với nguồn giáo trình mới nhất với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích. Ngoài ra đến với Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về khóa học hay chương trình luyện thi. 

học tiếng anh giao tiếp ở cần thơ
Trung tâm Anh ngữ AMA Cần Thơ

Thông tin liên lạc:

2. New Windows Cơ Sở Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cần Thơ An Tâm

New Windows là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam phát triển hệ thống giáo dục và đào tạo đa ngoại ngữ, đồng thời cũng là trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơ uy tín nhất. New Windows được thành lập năm 2010 và đến nay đã chiếm vị trí khá cao với chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm :  Những tính năng mới trong Microsft Teams - Cẩm nang Dạy học

Trung tâm luôn xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, sáng tạo. Phòng học tại trung tâm được trang bị máy móc thiết bị nghe nhìn hiện đại. Mỗi học viên được đều được quan tâm hàng đầu về cách học và khả năng tiếp thu. Đồng thời các giảng viên rất tận tâm giảng dạy và luôn lắng nghe ý kiến từ học viên. Ngoài ra bạn hãy truy cập website New Windows để biết rõ hơn về lộ trình học nhé! 

học tiếng anh giao tiếp ở cần thơ
New Windows

Thông tin liên lạc:

3. Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt Đơn Vị Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cần Thơ Uy Tín

Ngày nay, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ ngày càng phổ biến và bắt buộc. Nhắc đến tiếng Anh thì chúng ta không thể bỏ qua Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt. Đây là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Với sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao, trung tâm luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm và nền tảng ngôn ngữ vững chắc. 

Khi học tiếng anh tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được xây dựng một lộ trình hiện đại, hợp lý với trình độ của bản thân giúp các bạn học thành thạo 4 kỹ năng một cách tự tin nhất. Việc phát âm tốt và giao tiếp tự tin không còn quá xa vời nếu bạn đăng ký học tại đây. Đồng thời Trung tâm Anh ngữ Gia Việt với hơn 150 giáo viên và nhân viên làm việc vì đam mê và rất tận tâm cam kết sẽ mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả và ý nghĩa nhất.

học tiếng anh giao tiếp tại cần thơ
Trung Tâm Anh Ngữ Gia Việt

Thông tin liên lạc:

>>> Xem thêm: Mách Bạn Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở Bắc Ninh Tốt Nhất

4. Anh Ngữ AMES – Trung Tâm  Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cần Thơ Chất Lượng

Anh ngữ AMES là trung tâm chuyên dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng cao hàng đầu tại Cần Thơ. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển trung tâm đã đào tạo hơn 100000 học viên thành thạo tiếng anh với chương trình chuẩn quốc tế. Giảng viên tại đây được đào tạo có trình độ và chuyên môn cao, bạn sẽ luôn được kiểm tra về tiến độ học tập và được giao các bài tập về nhà để luyện tập thêm. Bên cạnh quá trình giảng dạy Anh ngữ AMES còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, các hoạt động vui chơi giúp các bạn có cơ hội phát triển và mang đến một tinh thần thoát mái nhất khi học. 

Đến với Anh ngữ AMES, khách hàng có thể tham khảo mọi thông tin chi tiết của trung tâm trên trang facebook. Khi là học viên tại đây, bạn còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi các khóa học. 

Xem thêm :  Biên độ trong chứng khoán là gì? biên độ dao động giá là gì?
Anh ngữ AMES
Anh ngữ AMES

Thông tin liên lạc:

5. Âu Việt Mỹ – Dạy Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cần Thơ

Nhắc đến top trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại Cần thơ chúng ta không thể không nhắc tới trung tâm Âu Việt Mỹ. Đây là trung tâm được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý tại các hệ thống đào tạo ngoại ngữ hàng đầu. Bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp từ những người chuyên nghiệp giúp học viên phát huy được khả năng giao tiếp tiếng anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống. 

Ưu Điểm Khi Đến Với Trung Tâm Anh Ngữ Âu Việt Mỹ:

  • Giáo viên trình độ thạc sĩ, tiến sĩ
  • Kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài
  • Môi trường học tập hiện đại, hiệu quả
  • Trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc luôn được cập nhật mới
 Âu Việt Mỹ
Âu Việt Mỹ

Thông tin liên lạc:

6. Anh Ngữ Việt Mỹ VATC – Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ Hiệu Quả 

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC đã từ lâu là một trung tâm có uy tín và chất lượng đào tạo về mọi mặt. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng anh, trung tâm luôn hiểu đâu là yếu tố quan trọng của các bạn học viên khi tiếp thu tiếng anh. Trung tâm cũng cân đối nhằm tối ưu hiệu quả phương pháp giảng dạy cho học viên của mình. 

Khi đến Anh Ngữ Việt Mỹ VATC học, các bạn có thể dễ dàng trao đổi với giảng viên khi có bất cứ thắc mắc nào. Đảm bảo rằng giáo viên ở đây sẽ tận tình chỉ dạy và truyền đạt tất cả những kinh nghiệm mà họ tích lũy được. Ngoài ra cơ sở vật chất cũng được chú trọng đầu tư hiện đại tiên tiến nhằm tạo cho học viên một không gian học tập tốt nhất. 

Anh Ngữ Việt Mỹ VATC
Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Thông tin liên lạc:

>>> Tham khảo thêm: Đừng Bỏ Lỡ Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Ở Vinh Uy Tín Chất Lượng

7. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Sài Gòn Aston – Địa Điểm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ 

Chắc hắn Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston là cái tên khá quen thuộc với nhiều phụ huynh cũng như trẻ em tại Cần Thơ. Đây là một trung tâm đào tạo cho trẻ từ 4 – 18 tuổi uy tín, chuyên nghiệp và thành công nhất. Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp đảm bảo về chất lượng với các khóa học phù hợp với từng độ tuổi và khả năng khác nhau. Tại đây Aston luôn đặt hiệu quả và không khí học tập của trẻ lên hàng đầu. Do vậy mà các hoạt động vui chơi giải trí luôn được tạo ra  kích thích tư duy học hỏi của các bạn. 

Ưu Điểm Khi Đến Với Trung Tâm Anh Ngữ Aston:

  • Hệ thống giáo trình chuyên nghiệp
  • Kinh nghiệm giảng dạy lâu năm 
  • Mô hình đào tạo dựa trên các phòng chức năng chuyên biệt
Xem thêm :  Phương pháp kỷ luật tích cực - Cẩm nang Dạy học
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Sài Gòn Aston

Thông tin liên lạc:

8. Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế GOGO – Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ Tốt Nhất

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ GOGO là hệ thống duy nhất tại Việt Nam sử dụng phương pháp học tiếng anh độc quyền theo mô hình lớp ngoại khóa thực tế. Nó giúp học viên có một môi trường hoàn toàn mới  tạo nên sự tự tin trong giao tiếp. Trong quá trình hoạt động hơn 20 năm, trung tâm rất tự tin về phương pháp mà mình đem đến. Không quá xa lạ khi nơi đây đã giúp đào tạo hàng ngàn học viên được kết quả tốt nhất trong các kỳ thi quốc tế. Ngoài ra GOGO tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên của mình từ cơ sở vật chất đến giá cả ưu đãi trong mỗi khóa học.

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ GOGO
TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ GOGO

Thông tin liên lạc:

9. Komorebi Cần Thơ – Đơn Vị Dạy Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ 

Komorebi Cần Thơ là một trong những trung tâm tiếng Anh có chất lượng giảng dạy tốt và uy tín nhất tại Cần Thơ. Với phương châm hoạt động “chất lượng đào tạo: Niềm tự hào và Danh dự” trung tâm cam kết mang lại chương trình học hiệu quả nhất đảm bảo học viên có thể tự tin giao tiếp. Tại đây, trung tâm giảng dạy học viên với nhiều độ tuổi khác nhau, mỗi khóa học có sẵn khung chương trình đào tạo trong vòng 15 tuần. 

Bên cạnh đó, bạn hãy truy cập website của Komorebi Cần Thơ  để hiểu cụ thể hơn về chi phí cũng như lộ trình học. Bởi toàn bộ mọi vấn đề liên quan đến việc học của bạn đều được công khai minh bạch, rõ ràng. 

Komorebi Cần Thơ
Komorebi Cần Thơ

Thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ qua: Đừng Bỏ Lỡ Top 9 Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Uy Tín Nhất

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trường Đại Học Cần Thơ – Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học cần thơ là cái tên khá quen thuộc của nhiều bạn học viên tại Cần Thơ. Đây là trung tâm giảng dạy và tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia tốt nhất. Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chủ yếu đến từ trường đại học Cần Thơ. Cơ sở giảng dạy được trang bị điều hòa, màn hình LCD, máy chiếu. Ngoài ra trung tâm còn có nhiều chính sác ưu đãi, học bổng cho học viên. Hãy nhanh tay đăng ký để gia nhập vào gia đình Trung tâm ngoại ngữ trường đại học cần thơ các bạn nhé!

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ
Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ

Thông tin liên lạc:

Hy vọng top 10 địa điểm học tiếng anh giao tiếp ở Cần Thơpkmacbook.com đề cấp ở trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất về trung tâm uy tín và chất lượng cho quá trình học của mình

>>> Xem Ngay : 

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com