ATTN là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ attn

Ngày nay tiếng Anh đã và đang phát triển và được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Đi kèm với nó là vô vàn những từ viết tắt của Tiếng Anh đã được sử dụng mà không phải ai cũng nắm rõ.  Đối với người thường sử dụng Tiếng Anh thì chắc chắn đã gặp qua hoặc đã từng sử dụng cụm từ viết tắt “ATTN”. Vậy còn đối với những người ít sử dụng thì sao? Hãy cùng PKMacBook.com tìm hiểu về “ATTN” nhé.

ATTN là gì?

ATTN là gì? Viết tắt của từ nào?

ATTN trong tiếng Anh là viết tắt của từ Attention được dịch là “chú ý”. Với từ Attention các bạn sẽ thường gặp trong phần mở đầu của đơn xin việc được viết bằng tiếng Anh, với ý nghĩa đề bạt nguyện vọng của mình đối với công ty hay tổ chức nào đó.

Ý nghĩa của từ ATTN?

Tổng quan thì ATTN có nghĩa là bạn tỏ ra hình thức trân trọng trong việc thỉnh cầu nhờ vả một cá nhân hay tập thể nào đó để đạt được nguyện vọng mà mình mong muốn. 

Nói một cách khác dễ hiểu hơn là kiểu như bạn đang tỏ vẻ lịch sự, hạ mình và khiêm nhường khi nhờ vả một ai đó.

Xem thêm :  Cách cài đặt Tiktok trên máy tính bằng Microsoft Edge

Từ này có ý nghĩa và cách sử dụng gần giống với từ “To” ở ngoài phong bì thư, nhưng mang sắc thái trang trọng hơn. Đôi khi cũng có thể sử dụng từ này đi kèm với từ “Stand for” để thành cụm từ “Attn stand for”. Ý nghĩa vẫn câu văn như vậy những cách viết này sẽ đầy đủ hơn.

Ý nghĩa của từ ATTN

Trên đây là những chia sẻ của PKMacBook.com giúp các bạn hiểu rõ hơn về ATTN, ý nghĩa cũng như cách dùng của từ này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com