61+ mẫu logo bàn tay đẹp | bàn tay logo vector

Bạn đang xem: 61+ mẫu logo bàn tay đẹp | bàn tay logo vector Tại Pkmacbook.com

Các mẫu logo hình bàn tay thường xuất hiện trong những logo mang ý nghĩa, thông điệp về lòng tốt, sự cảm thông, tích cực cũng như những cảm xúc ấm áp khác

Các mẫu

logo bàn tay

thường xuất hiện trong những logo mang ý nghĩa, thông điệp về lòng tốt, sự cảm thông, tích cực cũng như những cảm xúc ấm áp khác. Hình ảnh bàn tay cũng như các mẫu logo bàn tay có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ các dịch vụ công cộng đến các tổ chức từ thiện, các công ty kinh doanh,… Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ gửi đến bạn 61+ mẫu logo bàn tay đẹp, các mẫu logo bàn tay vector, cùng theo dõi nhé:

Ý nghĩa logo hình bàn tay

Logo bàn tay đẹp

Logo bàn tay đẹp

Các mẫu logo bàn tay thường dễ dàng thu hút và làm người xem cảm thấy tin tưởng bằng cách tác động trực tiếp vào cảm xúc của từng người thông qua thị giác.
 

Tham khảo dịch vụ 

THIẾT KẾ LOGO GIÁ RẺ

Hoặc liên hệ Tất Thành để:

  • Nhận tư vấn về dịch vụ

  • Nhận báo giá dịch vụ thiết kế 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Trước khi đi vào chi tiết các mẫu logo bàn tay, chúng tôi muốn giới thiệu kỹ hơn về ý nghĩa của loại logo này. Về cơ bản, nếu nói đến ý nghĩa biểu tượng chung của hình bàn tay, nó sẽ giống như một sự nâng đỡ, dung hòa để khẳng định một thứ gì đó. Logo bàn tay cũng mang đến cho người xem ngụ ý về một sự nuôi dưỡng, lạc quan và cảm xúc.Các mẫu logo bàn tay thường dễ dàng thu hút và làm người xem cảm thấy tin tưởng bằng cách tác động trực tiếp vào cảm xúc của từng người thông qua thị giác.

Thư viện 61+ mẫu logo bàn tay đẹp

Như đã nói ở trên, các mẫu logo bàn tay đẹp có thể sử dụng làm logo đại diện cho rất nhiều ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, vì thế, nếu bạn chưa tìm được một ý tưởng cho mẫu thiết kế logo của mình thì logo bàn tay sẽ là một ý tưởng rất đáng để cân nhắc. Dưới đây là một số ý tưởng logo bàn tay được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp lại mà bạn có thể tham khảo:

Logo hình bàn tay đẹp

Do tính chất đa dạng trong sử dụng nên có khá nhiều phong cách

thiết kế logo

bàn tay khác nhau, trong đó có 2 cách thiết kế được ưa chuộng, một là thiết kế logo với hình bàn tay bình thường, hai là thiết kế logo dạng bàn tay đang nâng. 
 

Xem thêm :  Cách làm bún chả hà nội ngon & chuẩn nhất

Một thiết kế logo bàn tay dạng cách điệu với biểu tượng bàn tay đang ra ký hiệu OK

Hình ảnh hai bàn tay đang đưa về phía nhau cũng là một ý tưởng hay

Ta có thể lồng ghép hình ảnh bàn tay trong logo chữ cái đầu tiên tên công ty, thể hiện cho sự uy tín, hợp tác lâu dài

Cũng có nhiều cách thể hiện hình ảnh bài tay khác nữa từ nắm tay, giơ tay, …

Hay ta cũng có thể sử dụng khoảng trống giữa bàn tay này để thể hiện bàn tay còn lại

Logo bắt tay dạng chữ S

Một mẫu logo bàn tay cách điệu với ý tưởng khá lạ

Nếu bạn cần đến một thông điệp dạng tươi vui thì mẫu logo bàn tay này rất đáng để bạn cân nhắc đấy

Logo bàn tay đẹp
 

Mẫu logo này kết hợp được cả hình ảnh bàn tay, con người và trái tim, truyền tải thông điệp về tình yêu và sự quan tâm
 

Giơ tay nên, hình ảnh bàn tay khá vui nhộn kết hợp cùng màu cam bắt mắt, tươi vui

Mẫu logo này là hình ảnh bàn tay đang nắm vào nhau tạo cảm giác đoàn kết, gần gũi
 

Touch Screen – Một cú Chạm cảm ứng đã được sử dụng trong mẫu logo này

 

Bên cạnh đó, chỉ với hình bàn tay, ta cũng có rất nhiều cách thiết kế cũng như phối màu khác nhau

Hình ảnh trái tim được lồng ghép vào bàn tay mang đến cho mẫu logo này thông điệp về sự vui vẻ, yêu thương

Những cái bắt tay cũng là hình ảnh thường xuất hiện trong các mẫu logo bàn tay

Lại là một mẫu logo bàn tay dạng lồng ghép khá ấn tượng nữa

Ý tưởng về sự sẻ chia qua hình ảnh hai bàn tay đang chuẩn bị cầm vào nhau chưa bao giờ là lỗi thời trang các mẫu logo bàn tay cả

Chỉ là với mỗi nhà thiết kế khác nhau, ý tưởng khác nhau sẽ cho ra những sản phẩm khác nhau như mẫu logo này

Hay mẫu logo bàn tay này chẳng hạn

Ngoài ra ta còn có thể thiết kế logo bàn tay vector như trên
 

Còn mẫu logo này lại khéo léo lồng ghép hình ảnh của những nhánh cây với hình ảnh bàn tay

Ta có thể thấy thông điệp về sự vui nhộn thể hiện khá rõ nét trong mẫu logo bàn tay này

Hình ảnh 2 tay nắm vào nhau được cách điệu thành một hình trái tim đầy ý nghĩa

Mẫu logo bàn tay đẹp, ấn tượng

Một thiết kế logo bàn tay dạng cách điệu với biểu tượng bàn tay đang ra ký hiệu OKHình ảnh hai bàn tay đang đưa về phía nhau cũng là một ý tưởng hayTa có thể lồng ghép hình ảnh bàn tay trong logo chữ cái đầu tiên tên công ty, thể hiện cho sự uy tín, hợp tác lâu dàiCũng có nhiều cách thể hiện hình ảnh bài tay khác nữa từ nắm tay, giơ tay, …Hay ta cũng có thể sử dụng khoảng trống giữa bàn tay này để thể hiện bàn tay còn lạiLogo bắt tay dạng chữ SMột mẫu logo bàn tay cách điệu với ý tưởng khá lạNếu bạn cần đến một thông điệp dạng tươi vui thì mẫu logo bàn tay này rất đáng để bạn cân nhắc đấyLogo bàn tay đẹpMẫu logo này kết hợp được cả hình ảnh bàn tay, con người và trái tim, truyền tải thông điệp về tình yêu và sự quan tâmGiơ tay nên, hình ảnh bàn tay khá vui nhộn kết hợp cùng màu cam bắt mắt, tươi vuiMẫu logo này là hình ảnh bàn tay đang nắm vào nhau tạo cảm giác đoàn kết, gần gũi

Xem thêm :  Tổng hợp 10 truyện ma ngắn rùng rợn – kinh dị

Trên đây là một số ý tưởng về mẫu logo hình bàn tay đẹp. Qua những thiết kế logo này, bạn đã có ý tưởng gì cho mẫu thiết kế logo của mình hay chưa? Nếu chưa hoặc bạn muốn tìm một mẫu logo bàn tay mang nhiều ý nghĩa về sự nâng đỡ hơn thì cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé!

Logo bàn tay nâng

Logo bàn tay nâng thường phù hợp cho những doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thể hiện sự giúp sức, nâng đỡ của dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Logo bàn tay nâng với tông màu cam ấn tượng

Hình ảnh bàn tay và con người được sử dụng trong mẫu logo này như muốn thể hiện sự quan tâm, nâng đỡ

Hình ảnh đôi bàn tay nâng lên hợp thành hình trái tim cùng hình trái tim nhỏ ở giữa như muốn truyền tải thông điệp về sức khỏe nói chung hay sức khỏe tim mạch nói riêng

Đôi bàn tay nâng lá cây xanh mang đến thông điệp về sự bảo vệ môi trường xanh, sạch

Bạn cũng có thể sở hữu logo bàn tay nâng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau
 

Một mẫu logo bàn tay nâng đẹp, ấn tượng
 

Logo bàn tay nâng vector
 

Một mẫu logo bàn tay nâng đẹp

Logo bàn tay nâng với tông màu cam ấn tượngHình ảnh bàn tay và con người được sử dụng trong mẫu logo này như muốn thể hiện sự quan tâm, nâng đỡHình ảnh đôi bàn tay nâng lên hợp thành hình trái tim cùng hình trái tim nhỏ ở giữa như muốn truyền tải thông điệp về sức khỏe nói chung hay sức khỏe tim mạch nói riêngĐôi bàn tay nâng lá cây xanh mang đến thông điệp về sự bảo vệ môi trường xanh, sạchBạn cũng có thể sở hữu logo bàn tay nâng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhauMột mẫu logo bàn tay nâng đẹp, ấn tượngLogo bàn tay nâng vectorMột mẫu logo bàn tay nâng đẹp

Xem thêm :  Cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn

Trên đây là 61+ mẫu logo bàn tay đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Những mẫu thiết kế này đều xuất phát từ những ý tưởng khác nhau và dành cho những đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng qua những mẫu thiết kế này bạn có thể có những gợi ý tốt nhất cho mẫu thiết kế logo sắp tới của mình.
Còn nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ kinh nghiệm, thời gian hay chuyên môn để bắt tay vào thiết kế một mẫu logo cho chính thương hiệu của mình thì đừng chần chờ, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được bộ phận tư vấn của chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế logo tại Tất Thành. Tất Thành với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong nghề tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu logo ưng ý nhất!

Do tính chất đa dạng trong sử dụng nên có khá nhiều phong cáchbàn tay khác nhau, trong đó có 2 cách thiết kế được ưa chuộng, một là thiết kế logo với hình bàn tay bình thường, hai là thiết kế logo dạng bàn tay đang nâng.Logo bàn tay nâng thường phù hợp cho những doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, thể hiện sự giúp sức, nâng đỡ của dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.Trên đây là 61+ mẫu logo bàn tay đẹp mà Tất Thành muốn chia sẻ đến bạn. Những mẫu thiết kế này đều xuất phát từ những ý tưởng khác nhau và dành cho những đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng qua những mẫu thiết kế này bạn có thể có những gợi ý tốt nhất cho mẫu thiết kế logo sắp tới của mình.Còn nếu bạn cảm thấy mình chưa đủ kinh nghiệm, thời gian hay chuyên môn để bắt tay vào thiết kế một mẫu logo cho chính thương hiệu của mình thì đừng chần chờ, liên hệ Tất Thành ngay hôm nay để được bộ phận tư vấn của chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế logo tại Tất Thành. Tất Thành với đội ngũ nhân viên thiết kế dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong nghề tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu logo ưng ý nhất!

Bài 171 | Bài tập massage cho bàn tay đẹp, ngón tay thon | Beautiful hand with 7 minutes per day

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com