Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, Facebook, Zalo… trên Google Chrome

Nếu bạn có nhiều hơn một tài khoản Gmail, Facebook, Zalo… thì việc sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản yêu cầu chúng ta phải có nhiều thiết bị hoặc cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau như trình duyệt, ứng dụng chuyên biệt để đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản khác nhau. Trong bài viết dưới đây, PKMacBook.com hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, FB, Zalo… trên trình duyệt Google Chrome một cách dễ dàng. Các bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn bên dưới.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, Facebook, Zalo trên Google Chrome

1. Đăng nhập nhiều tài khoản trên Google Chrome bằng cách tạo phiên làm việc mới

Một tính năng hay và hữu ích trên Chrome cho phép chúng ta tạo nhiều phiên làm việc khác nhau dựa trên cách cá nhân hóa từng tài khoản người dùng các nhau. Mỗi người dùng thiết lập trong Google Chrome sẽ cho phép chúng ta tùy biến giao diện hoặc đăng nhập tài khoản các trang mạng xã hội, email… giống như sử dụng nhiều trình duyệt trên máy tính vậy. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Chrome, bạn click vào biểu tượng người dùng (1) => Quản lý mọi người (2).

Xem thêm :  Số tổng đài Lazada - Số máy chăm sóc khách hàng, hỗ trợ, khiếu nại của Lazada Việt Nam

Chọn Quản lý mọi người

Bước 2: Bạn chọn Thêm người.

Chọn Thêm người

Bước 3: Bạn đặt tên cho người dùng (1) => chọn Avatar (2) => Thêm (3) để hoàn tất tạo người dùng mới trên Chrome.

Chọn Thêm

Bước 4: Lúc này chúng ta sẽ có hai cửa sổ Chrome làm việc riêng biệt, bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, Zalo, Facebook… bằng cách tạo nhiều phiên làm việc khác nhau.

Lúc này chúng ta sẽ có hai cửa sổ Chrome làm việc riêng biệt, bạn có thể đăng nhập Gmail

Bước 5: Để chuyển đổi nhanh giữa các phiên làm việc, bạn chỉ cần click vào biểu tượng người dùng (1) trên thanh công cụ => chọn người dùng bạn đã tạo (2) để chuyển đổi giữa các phiên làm việc khác nhau.

Chọn người dùng bạn đã tạo để chuyển đổi phiên làm việc khác nhau

2. Đăng nhập nhiều tài khoản trên Google Chrome với SessionBox

Bước 1: Bạn hãy truy cập websites https://chrome.google.com/webstore/detail/sessionbox-free-multi-log/megbklhjamjbcafknkgmokldgolkdfig?hl=vi

Sau đó bạn bấm Thêm vào Chrome để cài đặt.

Chọn Thêm vào Chrome

Bước 2: Bạn bấm Thêm tiện ích để xác nhận thêm tiện ích vào Chrome.

Chọn Thêm tiện ích

Bước 3: Bạn mở Sessionbox bằng cách click vào biểu tượng Sessionbox trên thanh công cụ (1). Sau đó bạn click chọn Create Account (2) để tạo tài khoản.

Chọn Create Account

Bước 4: Bạn thiết lập địa chỉ email (1), mật khẩu (2), nhập lại mật khẩu (3), tạo ghi chú cho mật khẩu đề phòng trường hợp quên mật khẩu (4). Sau khi thiết lập xong, bạn bấm Create Account để tạo tài khoản.

Chọn Create Account để tạo tài khoản

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn hãy đăng nhập Gmail, Zalo, Facebook… Sau đó bạn click vào biểu tượng SessionBox (1) => New Sessions Stored (2).

Xem thêm :  Cách tắt tính năng phím dính trên Windows

Chọn New Sessions Stored

Bước 6: Sau khi mở một phiên làm việc (Sessions) mới, Sessionbox yêu cầu chúng ta tạo một hồ sơ mới. Bạn hãy đặt tên cho Session mới (1) và có thể nhóm session đó vào Group (2). Sau đó bạn bấm OK (3) để hoàn thành.

Chọn OK

Và cuối cùng chúng ta có 2 phiên làm việc khác nhau và bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau với Sessionbox.

Cuối cùng chúng ta có 2 phiên làm việc khác nhau và bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau với Sessionbox

Với hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Gmail, Facebook, Zalo… trên Google Chrome, chúng ta có thể xử lý công việc và dễ dàng quản lý các tài khoản mạng xã hội, email… một cách hiệu quả và nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com