Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn

Nếu như một ngày nào đó bạn không cần sử dụng Skype nữa thì các bạn có thể chọn cách xóa tài khoản vĩnh viễn. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn chuẩn nhất.

Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn

I. Xóa tài khoản Skype

Với cách hướng dẫn dưới đây thì PKMacBook sẽ hướng dẫn trên ứng dụng Skype trên máy tính. Thế nhưng các bạn làm tương tự với Skype phiên bản Website Online (https://web.skype.com/) và Skyper trên điện thoại.

Bước 1: Các bạn chọn biểu tượng “Ba chấm” trên Skype và chọn Settings.

Chọn Settings

Bước 2: Tiếp theo, ngay tại thẻ Account & Profile đầu tiên các bạn chọn Close your account.

Chọn Close your account

Bước 3: Lúc này, Skype sẽ yêu cầu các bạn xác minh “Yêu cầu đóng tài khoản” bằng cách gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký tài khoản. Các bạn nhấn vào Số điện thoại để nhận được mã code.

Nhập số điện thoại để nhận mã code

Bước 4: Khi các bạn nhận được mã code các bạn tiến hành nhập vào và nhấn Verify để xác nhận yêu cầu.

Nhập mã code gửi về số điện thoại và nhấn Verify

Bước 5: Đến bước này Skype sẽ hỏi các bạn có muốn sử dụng tính năng nhập mật khẩu thông minh bằng điện thoại hay không? Các bạn hãy chọn No, Thanks để tiếp tục xóa tài khoản.

Chọn No thanks

Bước 6: Skype sẽ tiến hành gửi cho bạn các Điều khoản và lời nhắc nhở khi các bạn xóa tài khoản. Các bạn chọn Next để tiếp tục.

Chọn Next trong mục Close your account

Bước 7: Tiếp theo, các bạn cần Đồng ý với tất cả các điều khoản mà Skype đưa ra. Các bạn đánh dấu vào tất cả các mục và chọn một lý do mà muốn xóa tải khoản. Cuối cùng các bạn nhấn Mark account for closure.

Chọn Mark account for closure

Bước 8: Ngay lập tức các Skype sẽ tự động đăng xuất ra và gửi về số điện thoại đăng ký tin nhắn xác nhận “Đã được đánh dấu để đóng vào ngày…“. Như vậy tài khoản của các bạn đến ngày hẹn của Skype sẽ tự động được xóa.

Tài khoản Skype của bạn đến ngày hẹn sẽ được xóa tự động

II. Mở khóa lại tài khoản Skype

Thực tế thì sau khi chúng ta chấp thuận mọi điều khoản và tiến hành xóa thì Skype sẽ không xóa ngay. Skype sẽ xóa tài khoản của chúng ta sau 60 ngày tính từ khi “Gửi yêu cầu xóa tài khoản”, vậy nên trong 60 ngày đó các bạn có thể mở lại tài khoản lúc nào cũng được.

Để mở tài khoản Skype sau khi yêu cầu xóa vĩnh viễn thì buộc các bạn phải sử dụng Skype phiên bản Website Online, phiên bản Skype cho máy tính và điện thoại sẽ báo lỗi “Không thể đăng nhập”.

Skype Website Online: https://web.skype.com/

Bước 1: Các bạn nhấn Đăng nhập và nhập tài khoản mình cần mở khóa vào phần đăng nhập như bình thường (vẫn sử dụng mật khẩu cũ trước đây). Sau đó các bạn nhấn Sign in để đăng nhập.

Chọn Sign in

Bước 2: Ngay lập tức các bạn nhận được thông báo Reopen account? (Mở lại tài khoản). Các bạn tiếp tục chọn Reopen account để tiến hành mở lại tài khoản của mình.

Chọn Reopen account

Bước 3: Đến bước này các bạn lưu ý không nhầm lẫn. Để bảo mật cho tài khoản của các bạn Skype sẽ yêu cầu các bạn nhập đúng 4 số cuối của số điện thoại đăng ký tài khoản Skype mới nhận được mã code. Các bạn nhập 4 số cuối xong nhấn Send code để nhận mã.

Nhập 4 số cuối điện thoại đăng ký và nhấn Send code

Bước 5: Các bạn nhập mã xác nhận gửi về điện thoại và nhấn Next để tiếp tục.

Nhập mã xác nhận gửi về điện thoại và nhấn Next

Bước 6: Ngay sau đó sẽ có thông báo “Your account is now reopened” (Tài khoản của các bạn đã được mở lại) và các bạn nhấn Done để tự động chuyển về trang chủ của Skyper Home.

Chọn Done

Sau khi mở khóa xong thì các bạn có thể đăng nhập một cách bình thường trên các ứng dụng Skype trên máy tính và điện thoại mà không hề gặp bất kỳ khó khăn gì.

Trong bài viết này PKMacBook đã hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Skype chuẩn xác nhất và nhanh nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!



Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522