Trường cao đẳng du lịch vũng tàu

Sinh viên Cao đẳng QTKS 3 C11 (Đạt thành tích xuất sắc tại Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019)

Xin chào các anh chị, các bạn và các em. Mình là Bùi Thị Hoài Thương, cựu học sinh khoá C11 thuộc ngành QTKS. Mình biết ngay thời điểm này, bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn gì cho tương lai và ngôi trường nào sẽ là bước đệm cho hành trình phía trước của bạn. Mình cũng đã từng rất cân nhắc, để mình giúp các bạn nhé!

Trước khi đưa ra quyết định là VTVC, thì mình luôn nhắc nhở bản thân rằng mình muốn gì, và nơi nào sẽ làm được điều đó một cách tốt nhất.
Điều thứ nhất – cũng là điều dĩ nhiên, mình rất thích môi trường du lịch, để được giao tiếp với nhiều người, hỗ trợ họ với tư cách là người trong ngành Hospitality. Nơi mình muốn “nạp thêm” kiến thức, là nơi có thể đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực du lịch, cho mình nhiều cơ hội để mình lựa chọn, phát huy hết tiềm năng, thế mạnh của bản thân, trao cho mình nhiều cơ hội để va chạm với công việc thật, giúp mình hiểu rõ từng khía cạnh của du lịch, và trường VTVC làm được điều đó.

Xem thêm :  Hình ảnh chuột hamster mũm mĩm, đáng yêu, dễ thương nhất

 Ngôi trường tuy bé nhỏ, nhưng chứa đựng lượng kiến thức khổng lồ. Được truyền dạy bởi những giáo viên có bề dày kinh nghiệm sâu sắc, bạn học không chỉ là kiến thức mà còn là những kĩ năng đặc biệt mà thầy cô đúc kết được trong quá trình theo nghề của mình. Và lý do tiếp theo để mình chọn Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu, vì trường nằm ngay trung tâm của thành phố du lịch (459 Trương Công Định), nơi để bạn dễ dàng cọ xát với thực tế, dễ dàng đi lại và nắm bắt được sự phát triển của du lịch ngay chính nơi mà bạn đang học tập. Và cho dù bạn có đi học xa nhà, thì quý phụ huynh sẽ rất an tâm, vì Vũng Tàu là nơi hội tụ những con người đáng quý, nhẹ nhàng và mến khách, điều đó sẽ khiến cho việc thích nghi của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Quay trở lại với ngôi trường đáng yêu đã gắn bó với mình 2 năm qua. Mình đã nói ngôi trường tuy nhỏ bé, nhưng trường đem lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, ví như các ngành học, bạn có thể chọn 1 trong rất nhiều ngành như Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, Quản trị Lễ tân, Hướng dẫn du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn hay Kế toán…. là nơi đa dạng để bạn tự do phát huy điểm mạnh của bản thân.
Đúc kết lại, mình đã rất tự hào về lựa chọn của bản thân khi mình chọn vào học ngôi trường này. Như đã hứa, trường đem lại cho mình đầu ra hoàn hảo, đó là kinh nghiệm và kiến thức, để mình có thể áp dụng chúng trong quá trình đăng ký tuyển dụng. Và giờ đây, mình đang là thành viên của đại gia đình Intercontinental Grand Ho Tram với bằng Cử nhân Du lịch của trường Cao Đẳng Du lịch Vũng Tàu; Bằng chứng nhận đã hoàn thành 2 năm cọ xát cùng The Grand Ho Tram Strip. Trường đã cho mình rất nhiều, và mình đã đạt được nhiều hiệu quả. Còn bạn thì sao?

Xem thêm :  Tranh đông hồ – tinh hoa văn hóa dân tộc việt nam

Du lịch Vũng Tàu 2021 danh sách 23 địa điểm du lịch Vũng Tàu không thể bỏ qua

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com