Đừng Bỏ Lỡ Top 9 Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Ngày nay, Việt Nam đang đẩy mạnh việc hội nhập quốc tế. Chính vì vậy, việc học ngôn ngữ của các nước khác là điều đang được khuyến khích phát triển. Tiếng Hàn Quốc là một trong số các ngôn ngữ được chọn học nhiều nhất. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ, trung tâm hỗ trợ giảng dạy tiếng Hàn bên ngoài trường học, điều này rất khó để chọn lựa một trung tâm chất lượng. Vậy thì đừng bỏ lỡ Top 9 trung tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh uy tín nhất mà pkmacbook.com giới thiệu dưới đây nhé!

>>> Xem Thêm:

1. Hàn Việt KTS – Địa Chỉ Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả

Trung Tâm Ngoại Ngữ – Du Học Hàn Việt KTS với mục đích phát triển nguồn nhân lực tiếng Hàn tại Việt Nam. Tại đây, ngoài việc học đơn thuần bạn còn có thể kết bạn giao lưu với giáo viên, bạn bè người Hàn Quốc. Học viên luôn được trung tâm đánh giá và kiểm tra chất lượng học tập thường xuyên nhằm theo sát tiến độ và khả năng của từng bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ định hướng luyên thi chứng chỉ Topik có giá trị trong việc du học, xuất khẩu lao động,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, trung tâm sỡ hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và nhiệt tình sẽ đảm bảo cho học viên một kết quả tốt nhất. Các giáo viên đều đã từng học tại các trường đại học nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh
Hàn Việt KTS

Thông tin liên hệ:

>>> TOP Trung Tâm Tiếng Anh Cho Bé Tại Đà Nẵng Không Thể Bỏ Qua

2. Tiếng Hàn Atlantic Bắc Ninh – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Bắc Ninh Bạn Phải Biết

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết phải bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Học Tiếng Hàn ở đâu? Thì ở thành phố Bắc Ninh, đừng bỏ qua trung tâm Atlantic. Tại đây khách hàng sẽ được nâng cao về kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách thành thạo, hiệu quả. Sỡ hữu đội ngũ giảng viên ưu tú với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, trung tâm đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khách hàng. Với sự tâm huyết và chuyên môn cao, học viên ở đây ngày càng tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Hàn. Các kĩ năng nói, nghe, phát âm đều được luyện tập đều đặn tại các buổi lên lớp. Đến với trung tâm Atlantic bạn sẽ không phải hối hận về sự lựa chọn của mình.

Xem thêm :  Đánh giá năng lực học sinh trong giáo dục STEM - Cẩm nang Dạy học

Nhờ vào sự tin tưởng và chất lượng giảng dạy mà trung tâm Atlantic đã và đang xây dựng được. Hiện nay, trung tâm đã có 3 cơ sở tại thành phố Bắc Ninh. Điều này tạo nên sự tiện lợi cho khách hàng khi phát sinh nhu cầu học tập. Không chỉ vậy, đây chính là minh chứng cho sự uy tín của trung tâm.

Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh
Trung Tâm Atlantic

Thông tin liên hệ:

3. Hệ Thống Giáo Dục Quốc Tế Aki Bắc Ninh – Địa Điểm Giảng Dạy Tiếng Hàn Đảm Bảo

Trung tâm Giáo Dục Quốc Tế Aki được ra mắt với khách hàng vào năm 2012. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển thì trung tâm đã có hơn 3.000 du học sinh và gần 10.000 học viên. Con số này thể hiện được phần nào chất lượng giảng dạy hiệu quả và sự tin tưởng của khách hàng dành cho trung tâm Aki. Hệ thống giao dục đã có hơn 11 chi nhánh tại khắp ba miền trên cả nước trong đó có thành phố Bắc Ninh. Trung tâm luôn nổi tiếng bởi sự uy tín đồng thời phương pháp giảng dạy thông minh. 

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm đều tốt nghiệp đúng với chuyên ngành với trình đồ từ Cử Nhân đến Thạc Sỹ tại có Trường đại học trong và ngoài nước. Các kinh nghiệm được xây dựng và tích lũy từ nhiều năm từ sơ cấp đến cao cấp đã giúp trung tâm dễ dàng xác định trình độ của học viên. Trung tâm xây dựng với nhiều cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, phòng học sạch sẽ, thoáng mát. Bên cạnh đó, các trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập rất đầy đủ nhằm mang đến những giờ học chất lượng cao.

Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh
Trung Tâm Giáo Dục Quốc Tế AKI

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Tổng Hợp Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Đà Nẵng Tốt Nhất

4. Phương Nam – Trung Tâm Giảng Dạy Tiếng Hàn Ở Bắc Ninh

Bạn có đang môn học thêm ngôn ngữ để tăng khả năng cạnh tranh khi đi làm? Bạn có muốn thăng chức, tăng lương tại các công ty Hàn Quốc? Bạn đang muốn xuất khẩu lao động?… Vậy thì học tiếng Hàn ngay bây giờ là điều vô cùng cần thiết. Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Bắc Ninh mà bạn không thể không biết. Đây là trung tâm đầu tiên và cũng là duy nhất ứng dụng âm Hán vào trong giảng dạy tiếng Hàn. Trung tâm luôn không ngừng cố gắng, thay đổi để tìm ra các phương pháp giảng dạy khác nhau để học viên có thể dễ dàng, nhanh chóng tiếp thu kiến thức. Lộ trình học tại đây vô cùng chắc chăn và kĩ lưỡng, bạn đừng lo nhé!

Xem thêm :  Hướng dẫn sử dụng Zavi để họp và dạy học trực tuyến -
Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh
Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Nam

Thông tin liên hệ:

5. Ngoại Ngữ Full House – Học Tiếng Hàn Quốc Tại Bắc Ninh

Trung tâm Ngoại ngữ Full House được chính thức thành lập vào năm 2016. Chỉ hơn 4 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, trung tâm đã tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Cô Thanh Tâm hiểu được nhu cầu của thị trường cùng với đó là ước muốn của thế hệ trẻ hiện nay. Chính vì vậy, trung tâm đã được xây dựng. Thông qua việc đào tạo ngoại ngữ, trung tâm muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Các văn hóa, con người và sự nổ lực đã giúp nước họ ngày càng phát triển đều được chia sẻ tinh tế qua những bài học trên lớp. Học viên có thể vừa học ngôn ngữ vừa tạo được sự thích thú.

Ngoại ngữ FullHouse
Ngoại ngữ FullHouse

Thông tin liên hệ:

6. Du Học Hàn Quốc ACES – Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Chất Lượng

Một trong những trung tâm uy tín, chất lượng cao mà Toplist muốn gợi ý cho bạn không thể thiếu trung tâm tiếng Hàn ACES. Đây là một trung tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng từ khách hàng. Trung tâm luôn cam kết mang lại cho học viên một môi tường giảng dạy và học tập vô cùng chuyên nghiệp. Trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện từ phát âm, công thức và đặc biệt hơn là khả năng tự tin giao tiếp. ACES tự hào khi có một đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sự nhiệt huyết trong công việc là những yếu tố đã truyền cảm hướng và tiếp lửa cho hành trình chinh phục tiếng Hàn của học viên. 

Trung Tâm Tiếng Hàn Aces
Trung Tâm Tiếng Hàn Aces

Thông tin liên hệ:

>>> Xem Thêm: Note Ngay Top 11 Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Đà Nẵng

7. Kevin Language Center – Trung Tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh Uy Tín Nhất

Tại trung tâm ngoại ngữ Kevin thường xuyên tổ chức các lớp giảng dạy và học tập tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn. Đội ngũ nhân viên tại đây có nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với học viên. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết phải được phát tiển và thực hành song song thì mới đem lại hiệu quả cao nhất. Khi học tại trung tâm, học viên luôn được rèn luyện 4 kỹ năng, nhằm tăng khả năng phản xạ tự nhiên. Điều này giúp học viên có thể tự tin trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài. Các giảng viên tại đây sẽ luôn hỗ trợ, giúp các học viên xử lý và xây dựng thông tin ngoại ngữ qua các bài tập, bài giảng. Tất cả đều để phục vụ cho các hoạt động giao tiếp, sinh hoạt, giải trí, vui chơi,…

Xem thêm :  Chuyên đề ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học -
Kevin Language Center
Kevin Language Center

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ Cornerstone Kinh Bắc – Học Tiếng Hàn Tại Bắc Ninh Chất Lượng Nhất

Trung tâm Hàn Ngữ Cornerstoner đã xây dựng các khóa đào tạo một cách toàn diện và chuyên sâu về lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Hàn. Đây là trung tâm duy nhất tại Việt Nam được đại học Kyunhee hợp tác vể mảng ngôn ngữ. Tại đây học viên có thể trải nghiệm mô hình đào tạo một các đa dạng và phong phú. Bạn có thể được tư vấn những mô hình phù hợp với lĩnh vực mà bản thân đang muốn phát triển. 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều được định hướng đầy đủ nhằm giúp học viên có thể tự tin khi sử dụng ngôn ngữ trong thực tế. 

Trung Tâm Ngoại Ngữ Cornerstone Kinh Bắc
Trung Tâm Ngoại Ngữ Cornerstone Kinh Bắc

Thông tin liên hệ:

9. Kokono – Dạy Và Học Tiếng Hàn Nổi Tiếng Nhất

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Kokono đã chiếm một vị trí cố định trong tâm trí của khách hàng. Bằng phương pháp lý thuyết kết hợp với thực hành. Trong mỗi buổi học, học viên sẽ được giao tiếp tối đa bằng tiếng Hàn trong khả năng. Điều này giúp tăng tốc độ phản xạ ngôn ngữ. Bên cạnh đó, các trò chơi, giao lưu, bàn luận về văn hóa Hàn Quốc cũng được xen kẽ tổ chức. Với đội ngũ năng đông, trẻ trung đã xây dựng được các tiết học thực tế, cuốn hút và không bị nhàm chán trong các buổi học.

Kokono
Kokono

Thông tin liên hệ:

Hy vọng bài viết Top 9 trung tâm Tiếng Hàn Bắc Ninh uy tín nhất mà pkmacbook.com chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc, nhất là những bạn học viên có nhu cầu học tiếng Hàn, những người lao động muốn xuất khẩu sang Hàn Quốc tìm được một địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng nhất tại Bắc Ninh.

>>> Xem Thêm:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com