ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO

 

Vào những năm 2018 thì tiền ảo đang nở rộ ở Việt Nam và từ đây chúng ta được tiếp cận được rất nhiều điều mới mẻ liên quan đến các đồng tiền ảo. Với tiền ảo nở rộ như vậy và có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng như BitCoin (Đã có thời gian cán mốc 17.000$) thì lại càng làm hấp dẫn người Việt Nam hơn. Họ bắt đầu tìm những cách đầu tư vào Blockchain để sinh lời. Thế nhưng để sinh lời được bạn phải hiểu các thuật ngữ liên quan như ICO, ICP. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giải thích cho các bạn về ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO.

ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO

ICO là gì?

ICO là một cụm từ viết tắt cho Initial Coin Offering. Đây là một hoạt động kêu gọi, huy động vốn của những chủ đầu tư dự án BlockChain để lấy kinh phí duy trì hoạt động và phát triển đồng tiền ảo của mình. Cụ thể trong đó các chủ đầu tư tiến hành mở bán các đồng tiền ảo (Crytopcurrency) dưới dạng token (mật mã) và người dùng có thể sử dụng các Token này để đổi ra những đồng tiền ảo có giá trị như BTC, ETH hoặc tiền mặt. Khi mà người sử dụng có được các Token này thì học có toàn quyền quyết định, đó sẽ là sản phẩm mà người dùng nhận được, bạn có thể bán cho người khác hoặc trao đổi,… ICO sẽ được thực hiện trước khi đồng tiền ảo (Crytopcurrency) lên sàn chính thức.

Xem thêm :  Size giày - Bảng quy đổi size giày chuẩn

ICO là gì?

Đối với mỗi đồng tiền ảo Crytopcurrency sẽ có nhiều đợi bán Token khác nhau và những đợt bán này được gọi là Crowdsale. Mỗi đợt Crowdsale thường diễn ra từ 1 tuần kéo dài đến 1 tháng và có mức giá rất hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư. Crowdsale sẽ dừng lại nếu như chủ đầu thư thấy rằng đã đủ kinh phí và đạt đuộc mục tiêu mà họ đề ra.

Tất cả những gì cần biết về ICO

Đầu tư may rủi

Có những người đầu tư vào ICO và khi đồng tiền ảo được lên sàn và họ trở thành tỷ phú nhờ việc định giá của đồng tiền đó cao hơn dự kiến. Và ngược lại cũng có người thất bại, lỗ rất nhiều tiền sau khi đồng tiền đó lên sàn. Ví dụ như: Đồng tiền ảo Regalcoin khi kêu gọi ICO chỉ có mức giá 0.8$, thế nhưng khi nó lên sàn lại cán mốc 20$. Như vậy khi là các bạn đã lời 250%, nếu tính nhanh là bạn đầu tư vào đây 1 triệu đồng thì các bạn đã có trong tay 2.5 triệu. Thế nhưng không phải bất kì đồng tiền ảo nào sau khi lên sàn giao dịch đều có mức giá cao hơn khi bạn mua trong đợt ICO.

Tất cả những gì cần biết về ICO

Nếu bạn là một người đã thất bại nhiều lần và có nhiều kinh nghiệm rồi thì việc các bạn thành công nhờ đầu tư ICO rất dễ. Bạn chỉ cần phân tích được thị trường, mức độ tin cậy của chủ đầu tư, đặc biệt là những Coin đó có các ông lớn chống lưng cho hay không.

Xem thêm :  Cách truy cập trang web bị chặn - website bị chặn mới nhất 2021

Qua bài viết này, PKMacBook đã giải thích cho các bạn về ICO là gì? Tất cả những gì cần biết về ICO. Chúc các bạn thành công khi đầu tư ICO.

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com