Điểm danh lợi ích vàng khi làm phim doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp nhằm giới thiệu công ty được thực hiện bởi Lâm Hoàng Media một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực về truyền thông và quảng cáo.Việc thuê sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hay công ty hiện đều trở nên đơn giản,chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ sản xuất clip chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất trên thị trường.Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản,chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ và triển khai sản xuất các clip theo một cách chuyên nghiệp nhất.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là làm gì

Phim giới thiệu doanh nghiệp là thể loại phim được sản xuất để nhằm mục đích giới thiệu , mô tả những thông tin của doanh nghiệp, đến với các khách hàng của mình một cách tổng quan nhất và dễ hiểu nhất. Việc doanh nghiệp tự đưa ra các thông tin của mình, thông qua các đoạn phim doanh nghiệp góp phần tạo sự tin tưởng với đối tác,đồng thời truyền tải các thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đối tác hay với khách hàng của mình.

Với mỗi doanh nghiệp việc đưa ra tên tuổi, hình ảnh và thương hiệu của mình đến với khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu,chính vì điều đó mà dịch vụ sản xuất làm phim giới thiệu doanh nghiệp của Lâm Hoàng Media được ra đời.Chúng tôi luôn muốn cố gắng hướng đến việc đưa hình ảnh của các doanh nghiệp đến với công chúng một cách hiệu quả nhất và với chi phí thấp nhất.Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về sản xuất media,trực tiếp làm việc với các Brand hàng đầu của Việt Nam, Lâm Hoàng Media cam kết những sản phẩm của mình sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường ngày nay.

Quy trình sản xuất phim cho các doanh nghiệp

Việc sử dụng video tự giới thiệu để quảng bá hình ảnh của công ty hiện đang là một trong những xu hướng lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.Ưu điểm của loại phim này là thời gian khá ngắn và chỉ kéo dài trong khoảng vòng 3-6 phút nhưng lại giới thiệu tổng quan về toàn bộ doanh nghiệp cũng như các sản phẩm và dịch vụ trong doanh nghiệp đó. Lâm Hoàng Media là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thực hiện về sản xuất phim giới thiệu làm phim doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay. Làm phim tự giới thiệu mang đến cho thương hiệu cơ hội được bay cao bay xa, vừa thúc đẩy doanh nghiệp gia tăng doanh thu ngay trong tháng đầu tiên, vừa gia tăng về giá trị thương hiệu.Để thực hiện sản phẩm tự giới thiệu theo đúng tiêu chuẩn, đặc sắc và đảm bảo chất lượng cho khách hàng thì điều quan trọng vẫn là cần phải tuân theo đúng trật tự quy trình về sản xuất.

Xem thêm :  Bún riêu cua xí quách

Quy trình sản xuất phim giới thiệu cho doanh nghiệp được thực hiện thông qua những bước như sau:

Có 3 đơn vị tham gia vào quy trình sản xuất phim tự giới thiệu cho doanh nghiệp bao gồm:

  • Khách hàng (người yêu cầu về cung cấp dịch vụ)
  • Các công ty cung cấp các dịch vụ quảng cáo theo đơn đặt hàng của các khách hàng
  • Các đơn vị về sản xuất phim

Đối với các doanh nghiệp thì thương hiệu luôn luôn được coi là tài sản lớn nhất của họ và việc lựa chọn một đơn vị có khả năng thực thi biến các ý tưởng cũng như truyền đạt được thông điệp của doanh nghiệp đến với các khách hàng một cách đầy đủ không phải là điều dễ dàng

Gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về phim doanh nghiệp

Đây là giai đoạn mà nhà sản xuất trực tiếp gặp gỡ khách hàng,thu thập về các thông tin cũng như yêu cầu của doanh nghiệp để đưa ra được một kịch bản sao cho phù hợp nhất. Nhà sản xuất phim gặp gỡ khách hàng để lấy các thông tin về dịch vụ làm phim, thường là các bộ phận kinh doanh, bộ phận sáng tạo trực tiếp làm việc bước này.Tìm hiểu mục đích sử dụng video của các doanh nghiệp.

Nhà sản xuất lên kịch bản và bối cảnh quay sơ bộ và gửi cho khách hàng xem xét

Sau khi lên ý tưởng kịch bản và các phân đoạn cụ thể cũng như các cảnh quay nhà sản xuất sẽ thống nhất một lần nữa với khách hàng.Chỉnh sửa và lên kế hoạch sản xuất cuối cùng.

Tổ chức và sản xuất phim giới thiệu cho doanh nghiệp

Sau khi thống nhất về mặt kịch bản việc tiếp theo đó chính là triển khai sản xuất chương trình dựa vào kịch bản.Người chịu trách nhiệm chính sẽ là đạo diễn và người phụ trách về thực hiện sẽ là quay phim.Các nhân sự tham gia vào quá trình sản xuất này thường bao gồm:

  • Đạo diễn
  • Quay phim
  • Dẫn chương trình
  • Trợ lý đạo diễn
  • Hóa trang

Bắt đầu dựng phim và tiến hành bàn giao file cho khách hàng

Xem thêm :  Ấn phẩm blog nhân chủng học của thế giới.

Công đoạn quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp đó chính là việc dựng phim.Việc biên tập lại các hình ảnh sau khi quay dựng khá phức tạp,đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu.Tiến hành bàn giao file cho khách và chỉnh sửa đến khi khách hàng vừa lòng.

Sau khi hoàn thiện bộ phim, sẽ được gửi cho khách hàng duyệt, chỉnh sửa theo những yêu cầu hợp lý (nếu có), và cuối cùng là xuất, chép DVD và làm duyệt nghiệm thu sản phẩm với khách hàng.Các clip giới thiệu về doanh nghiệp được thể hiện bằng hình ảnh ấn tượng và âm thanh sống động, lời bình truyền cảm.

Sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp cần phải lưu ý những gì hiện nay

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp đang là xu hướng bùng nổ mạnh trong 4 năm trở lại đây.Việc nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp  chứng tỏ tính cạnh tranh khá cao trong lĩnh vực thông minh này. Làm thế nào để lựa chon được một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim gioi thieu doanh nghiep uy tín với giá rẻ nhất.NetMedia ra đời nhằm đáp ứng về các nhu cầu đó của khách hàng.

Làm thế nào để có được những thước phim giới thiệu và kết hợp được cả những thông điệp của doanh nghiệp bằng cách thể hiện của nhà sản xuất,nếu như việc lựa chọn một đơn vị không chuyên thì chắc chắn các sản phẩm của bạn sẽ không được đúng như mong đợi.

Làm phim giới thiệu và làm phim doanh nghiệp hiện nay là việc cần thiết đối với các doanh nghiệp khi mới bắt đầu thành lập khi muốn đưa công ty mình tới khách hàng.

Các điểm khác nhau giữa quay phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tvc quảng cáo hiện nay

Phim giới thiệu doanh nghiệp và phim tvc quảng cáo đều có một mục đích chung đó là sử dụng để quảng cáo và truyền thông cho doanh nghiệp.Nhưng đới với phim giới thiệu doanh nghiệp thì thời lượng phim thường dài hơn,không thiên về quảng cáo về 1 sản phẩm của doanh nghiệp mà quảng bá toàn bộ sản phẩm cũng như những thông tin của doanh nghiệp đó.

Nội dung
Phim tvc quảng cáo
Phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Thời lượng
Thời gian ngắn độ dài trung bình thường dưới là 1 phút
Thời lượng dài từ 3 đến 5 phút hoặc hơn nữa tùy thuộc vào nội dung mà khách hàng muốn truyền tải

Nội dung
Do thời lượng ngắn, nội dung phim quảng cáo được chắt lọc kỹ càng, đảm bảo các thông điệp được truyền tải tới khách hàng một cách đầy đủ và đúng nhất.
Nội dung dài, giới thiệu đầy đủ, chi tiết về doanh nghiệp cũng như về sản phẩm.

Xem thêm :  Sinh viên chuyển trường đại học có được không? điều kiện chuyển?

Kênh phát sóng
Phát sóng trên truyền hình, các kênh mạng xã hội và các trung tâm thương mại lớn, chung cư, văn phòng,….
Sử dụng làm đĩa tư liệu, phát tại các buổi họp hội nghị, hội thảo, đăng trên website công ty để giới thiệu năng lực.

Chi phí
Chi phí cao, do cần đầu tư về máy móc vào chất lượng hình ảnh, kỹ xảo để truyền tải được đủ thông điệp trong một thời lượng ngắn.
Kinh phí sản xuất thường thấp hơn nhiều, chỉ từ 6 tới 10 triệu doanh nghiệp đã có thể sản xuất.

Mức độ ảnh hưởng tới khán giả
Tác động nhanh, mạnh mẽ và gây ấn tượng sâu sắc tới các đối tượng khách hàng hướng tới do hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh, kỹ xảo hấp dẫn.
Không có tác động nhanh và tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem

Đối tượng phù hợp
Các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính lớn mạnh
Những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập và có tài chính khoảng hạn hẹp.

Ngoài ra, quy trình sản xuất phim tự giới thiệu về doanh nghiệp còn truyền tải được nhiều thông điệp hơn bằng một hình thức mới lạ, đẹp mắt hơn, chân thật hơn, thể hiện những ý nghĩa sâu sắc hơn đến với người xem.

Những câu hỏi thường gặp:

Chúng tôi có nên quay phim là Chất lượng Cao HD không? Màn ảnh rộng và âm thanh vòm?

Bạn bắt buộc quay phim ở định dạng chuẩn Chất lượng cao HD, màn ảnh rộng. Tuy nhiên, nếu như bạn chọn sử dụng âm thanh vòm, phim có thể sẽ không được trình chiếu ở định dạng âm thanh này

Tôi có cần có phụ đề cho phim giới thiệu của mình?

Không. Tuy nhiên, nếu những vị khách trong thành phố của bạn không hiểu được phim của bạn, họ sẽ khó lòng biết về sản phẩm của bạn

Vậy Logline là gì?

Những dòng giới thiệu phim (logline) thường là rất ngắn, để tóm tắt hấp dẫn của câu chuyên, thường không dài quá 1 câu. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp dòng giới thiệu phim ở bản Khảo sát của các nhóm

Chúng tôi có thể gửi bản cam kết hợp đồng qua fax hoặc email được không?

Được, nếu như bạn đang làm việc cùng với một người ở xa, họ có thể fax hoặc email cho bạn về bản cam kết. Vui lòng đính kèm bản copy của bản cam kết qua fax hay email phải kèm với số giấy tờ còn lại nộp cho chúng tôi

Rate this post

Vietstarmax | Làm Phim Doanh Nghiệp | Cảng Tổng Hợp Quốc Tế Nghi Sơn Thanh Hoá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com