Những câu từ chối lời tỏ tình hay và khéo léo nhất

Khi một ai đó dành cho bạn thật nhiều tình cảm, hết lòng hy sinh, nghĩ cho bạn thế nhưng bạn lại không có tình cảm cũng không thể ở bên, tất cả chỉ là gượng ép. Có đôi khi, thứ tình cảm ấy chỉ là thoáng qua, không thật sự sâu sắc nhưng khi bị từ chối vẫn để lại trong lòng cả hai những vết thương lòng. Vậy nên, một câu từ chối khéo léo, trân thành sẽ làm cho người ấy nhận ra và sẽ vì thế mà bớt tổn thương hơn. Dưới đây là những câu từ chối lời tỏ tình hay và khéo léo nhất dành cho bạn.

Những câu từ chối lời tỏ tình hay và khéo léo nhất

 1. Chúng ta phù hợp làm bạn hơn là làm người yêu, vì cậu là một người bạn tốt.
 2. Mình cũng từng nghĩ là mình thích cậu đấy. Nhưng khi suy nghĩ như người trưởng thành thì tớ nghĩ chúng ta chỉ nên là bạn thôi.
 3. Không phải anh không tốt hay anh không xứng mà là tình cảm của anh đặt không đúng chỗ.
 4. Gì cơ? Cậu thích mình? Trùng hợp quá, mình cũng thích mình nữa.
 5. Có lẽ cậu nên đi viện mắt kiểm tra xem sao. Mẹ mình bảo thằng nào mù mới yêu mình.
 6. Cậu thích mình ở điểm nào, mình sửa hết, sửa ngay lập tức, được không?
 7. Anh đẹp trai quá, em không có cảm giác an toàn.
 8. Em còn bận học, bận làm anh ơi. Con gái bây giờ phải tự lo cho bản thân mình trước.
 9. Anh thích em nhưng em chỉ thích ở một mình.
 10. Vui lên anh nhé. Anh thật sự rất tốt… Người con trai tốt như anh sẽ sớm gặp được người con gái tốt biết trân trọng tình cảm của anh và yêu anh hơn tất cả.

Người con trai tốt như anh sẽ sớm gặp được người con gái tốt biết trân trọng tình cảm của anh và yêu anh hơn tất cả

 1. Mình đã rất vui trong buổi hẹn hò của chúng ta. Nhưng mình không cảm thấy rằng chúng ta có thể tiến tới tình yêu.
 2. Giờ em chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Anh rất tốt nhưng em rất tiếc.
 3. Rm trân trọng và cảm ơn anh vì đã bên em, quan tâm em trong suốt quãng thời gian qua. Những việc làm đó khiến em cảm thấy bớt cô đơn hơn nhưng có khi nào anh nghĩ rằng: “Đã đi quá sâu vào cuộc sống của em, can thiệp quá mức như muốn khẳng định em là của anh”. Em ghét điều đó.
 4. Anh rất tốt nhưng … em rất tệ. Mình không hợp nhau đâu.
 5. Đáng lẽ khi có một người luôn quan tâm, đối xử tốt với em như thế, em nên gìn giữ và yêu thương lại, nhưng mà trái tim em mỗi khi bên anh, nó không còn cảm giác gì hết cả. Anh tốt như vậy, xứng đáng có một người con gái cũng thật sự yêu anh hơn là em.
 6. Mình không giữ nổi cậu đâu! Cậu thông minh lại còn đẹp trai. Tha cho mình đi, mình muốn sống một cuộc sống bình yên.
 7. Em cũng không thể nào vì sự quan tâm đó của anh, mà bắt ép trái tim mình đập loạn lên để có cảm giác yêu anh được. Nó ở trong lồng ngực em mà anh. Chứ nó có ở trong bàn tay em để em muốn làm gì nó cũng được đâu.
 8. Cậu là người bạn thân nhất với mình, mình không muốn cắt đứt liên lạc với cậu đâu.
 9. Bao giờ Việt Nam vô địch Wolrdcup, em sẽ bằng lòng yêu anh.
 10. Nếu em nhận lời yêu anh, thì chắc đó chỉ là sự thương hại tình cảm mà thôi. Chỉ là em thấy quá áy náy với sự chân thành và sự quan tâm của anh nên em mới nhận lời. Yêu như vậy, cả hai liệu có hạnh phúc? Hay chỉ là sự gò bó, cố dồn nén yêu thương để giả vờ hạnh phúc với nhau?
 11. Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.
Xem thêm :  3 Cách xoay file PDF và lưu lại thành file mới đơn giản nhất

Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hãng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp

 1. Để em một ít thời gian để suy nghĩ và cân nhắc, sau đó liên lạc lại và nói quyết định của mình.
 2. Nhìn em không giống bạn gái tương lai của anh.
 3. Giới tính quá khác biệt, yêu đương cách nào giờ?
 4. Yêu em là sai đấy. Em và anh mãi mãi chẳng thích hợp nên cho dù có bước đến bên em được thì chúng ta cũng sớm lìa xa. Với cả… em không thích anh, em chỉ coi anh là một người bạn. Thật sự tiếc… nhưng mà trái tim em cho dù quý mến anh như thế nào thì nó vẫn chỉ coi anh là bạn thôi.
 5. Tình cảm nếu cứ ép buộc sẽ không có kết quả tốt, anh cũng đừng vì thế mà chán nản cho rằng ai cũng từ chối tình cảm của anh. Vui lên anh nhé, anh thật sự rất tốt… nhưng em không thể lựa chọn anh.
 6. Cảm ơn vì đã thích mình, mình hiểu cảm giác của cậu bây giờ, vì mình cũng đang thích một người khác.
 7. Em không thích những người có tiêu chuẩn chọn người yêu tùy tiện như anh đâu. Một người vừa xấu vừa vụng như em mà anh cũng yêu được hả?
 8. Rồi một ngày không xa em và anh sẽ lại yêu nhưng là yêu người khác. Người con trai tốt như anh sẽ sớm gặp được người con gái tốt biết trân trọng tình cảm của anh và yêu anh hơn tất cả. Em cũng vậy, em rồi sẽ gặp một người khiến em tin đó là định mệnh mà quên đi quá khứ. Khi đó, anh sẽ hiểu những gì em nói với anh.
 9. Mình đang tìm một mối quan hệ thật sự. Mà những mối quan hệ thật sự có thể thay đổi một người, thậm chí cả một đời người. Mà mình chỉ muốn cậu mãi mãi như cậu của hiện tại thôi.
Xem thêm :  Cách chuyển file CR2 sang JPG hàng loạt cực nhanh bằng Photoshop

Mình đang tìm một mối quan hệ thật sự

 1. Cậu biết mình thích Kid trong truyện Conan mà phải không? Kid từng nói: “Cuộc đời không giống như một quyển sách, đọc phần đầu có thể đoán được phần cuối.” Có thể hiện tại cậu cảm thấy vậy vì vậy vẫn chưa đọc được đến trang cuối đó.
 2. Em bận lắm. Một ngày phải ăn, phải ngủ, phải học, phải chơi mà không đủ thời gian rồi nên em không có ý định yêu ai đâu ạ.
 3. Thích là một chuyện, yêu lại là chuyện khác, khiến người yêu mình lại là chuyện khác nữa, giữ được người bên mình là cả một vấn đề. Mình lười lắm mà cũng thích sống một mình hơn.
 4. Nếu anh yêu em vì em có khuôn mặt dễ nhìn, em cũng xin phép từ chối bởi khuôn mặt của anh.
 5. Em cũng muốn yêu em nên em không muốn yêu ai đâu.
 6. Mình không đủ can đảm để chấp nhận tình cảm này. Sợ những ngày tháng về sau sẽ có thể mất bạn.
 7. Cuộc đời ngắn lắm nên đừng lãng phí thời gian vì một người như mình.
 8. Anh ơi! Đừng nản lòng, rồi vào một lúc nào đó, đối với một người nào đó tim anh sẽ lại đập rộn ràng, con tim anh lại chỉ muốn quan tâm người đó như đối với em. Tình yêu của anh không sai, chỉ là đặt không đúng người.
 9. Em tự biết thương bản thân em mà. Không thì ai thương hộ em đây. Chỉ là em chưa tìm được người nào khiến con tim em loạn nhịp lên thôi. Chỉ là vấn đề thời gian, lúc nào em tìm được người ấy mà thôi. Còn bây giờ, em vẫn cứ từ chối anh, người tốt ạ. Để em còn hạnh phúc với tự do trước đã.
 10. Cậu nghĩ cậu thích mình, thế nhưng ở thời điểm này cậu thấy mình tốt thôi, thêm một chút nữa là thấy ghét ngay tại đó.
 11. Anh rất tốt nhưng em rất tiếc. Sẽ có người đến sưởi ấm trái tim anh, sẽ cho anh được hạnh phúc mà không phải là em. Em xin lỗi. Em chỉ xem anh như một người anh trai.
Xem thêm :  Top những trang web order hàng Quảng Châu, Taobao uy tín

Sẽ có người đến sưởi ấm trái tim anh, sẽ cho anh được hạnh phúc mà không phải là em

 1. Cho mình thời gian suy nghĩ, vì với mình cậu là một phần rất quan trọng.
 2. Mình mới nhíu mày đó! Cậu có cảm thấy lo lắng không? Nếu mà không thì chắc là mình làm bạn sẽ tốt hơn đó!
 3. Anh là một người đàn ông tốt, nhưng xin lỗi vì em chưa cảm thấy có thể yêu anh.
 4. Em xin lỗi, em không thể. Hy vọng anh sẽ tìm được một người khác phù hợp với anh hơn em.
 5. Cảm giác ở bên người mình không yêu, nhưng lại cứ phải giả vờ là rất yêu, nó thực sự khó chịu lắm. Làm sao em có thể giao phó cả cuộc đời còn lại của mình để sống trong sự dằn vặt và u buồn. Em muốn yêu và lấy người đàn ông có thể mang lại tiếng cười hạnh phúc cho em trong suốt cả phần đời còn lại. Vì sau này về già, người bên cạnh em, không phải là bố, là mẹ, là con hay là cháu. Mà là người bên em, người làm em cười là người cả em và con tim em muốn ở cạnh bên.
 6. Thật sự trong cuộc sống này, có những thứ chúng ta thích nó, rất rất thích nó. Nhưng có lúc nào đấy chúng ta sẽ nhận ra một điều rằng… nó thật sự không hợp nhau. Nó như kiểu anh thích trà sữa, thích cả coca… nhưng có bao giờ anh trộn cả 2 lại mà uống chưa? Vị nó không ngon tí nào, mà đúng hơn là nó không hợp nhau. Em xin lỗi.

Với những câu từ chối tỏ tình hay và khéo léo trên đây hy vọng các bạn sẽ không cần phải lo lắng khi nhận được một lời tỏ tình đến từ người mà bạn không có tình cảm. Nếu bạn không muốn người ấy bị tổn thương vì đã trao tình cảm cho bạn hãy gửi đến người ấy những câu nói trên để sau này ahi bạn vẫn sẽ là những người bạn tốt.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com