Những phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí tốt nhất

Hợp đồng là những giao kèo không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, giao dịch giữa cá nhân với cá nhân hoặc tổ chức. Để bảo quản hợp đồng thì việc lưu trữ trên máy tính giúp cho bạn có thể quản lý hợp đồng dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí bảo quản, lưu trữ.

Những phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí tốt nhất

Dưới đây là danh sách những phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí tốt nhất mà bạn nên thử và trải nghiệm.

1. Phần mềm quản lý hợp đồng

Phần mềm quản lý hợp đồng

Với phần mềm quản lý hợp đồng này thì bạn có thể làm việc và nhập các thông tin về hợp đồng qua Microsoft Excel. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn lưu trữ nhiều bàn hợp đồng khác nhau và có thể in ra thành những bản nhỏ dưới mẫu báo cáo để dễ quan sát. Những tính năng chính của phần mềm:

– Tích hợp trong Microsoft Excel, tự động nhập, xuất dữ liệu và tính toán trên Excel

– Tạo danh mục hợp đồng (Số hợp đồng, tên khách hàng, nội dung, ngày ký kết, giá trị)

– Hỗ trợ in theo mẫu và phân chia bản in theo từng khách hàng.

Link tải về phần mềm tại https://wpro.vn/wp-content/uploads/2019/11/WPRO.VN-_-PHAN-MEM-QUAN-LY-HOP-DONG-FREE.zip

2. Contractbook

Contractbook

Contractbook là ứng dụng quản lý hợp đồng online vô cùng tiện lợi với những tính năng chính như Gửi, Ký, lưu trữ hợp đồng trực tuyến. Không giống như các công cụ quản lý hợp đồng khác thì Contractbook cung cấp một giao diện đơn giản hơn với các thông tin cần thiết của một bản hợp đồng cùng với những mẫu hợp đồng chuyên biệt dành cho cá nhân hoặc tổ chức. Với Contractbook, bạn có thể lưu, soạn thảo hợp đồng ở bất kì đâu miễn là bạn có kết nối Internet và một thiết bị có kết nối Internet như Smartphone, Tablet, Laptop.

Xem thêm :  Cách tính mật độ dân số

Link trang chủ của Contractbook: https://contractbook.com/

3. PandaDoc

PandaDoc

PandaDoc quản lý hợp đồng online và bạn không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính để sử dụng. Như vậy có nghĩa là bạn có thể sử dụng PandaDoc mọi lúc, mọi nơi mà không quan trọng bạn đang dùng máy tính hệ điều hành gì? Thiết bị nào? Tuy nhiên, để sử dụng tốt các tính năng và truy cập đầy đủ vào ứng dụng thì bạn nên đăng nhập PandaDoc trên máy tính. Về ứng dụng này, bạn có thể tạo những mẫu hợp đồng chuyên nghiệp, những mẫu hoá đơn “đúng chuẩn” và đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể nhập, xuất dữ liệu từ máy tính và đồng bộ lên PandaDoc dễ dàng để quản lý tài liệu.

Link truy cập PandaDoc tại https://www.pandadoc.com/

4. Accelo

Accelo

Accelo là phần mềm quản lý hợp đồng dựa trên nền tảng đám mây, tất cả các thông tin được lưu trữ và truy cập mọi lúc mọi nơi khi bạn đăng nhập và kết nối với Internet. Bên cạnh những tính năng quản lý hợp đồng thì Accelo còn kiêm luôn quản lý kế hoạch, dự án, báo cáo… giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn.

Để sử dụng bản dùng thử miễn phí, bạn hãy truy cập trang chủ Accelo tại https://www.accelo.com/

5. Agiloft Free Edition

Agiloft Free Edition

Agiloft Free Edition mang đến cho nhà quản trị những tính năng quản lý tuyệt vời. Bên cạnh việc quản lý, sắp xếp hợp đồng, Agiloft còn giúp nhà quản lý kiểm tra, kiểm soát các vấn đề trong doanh nghiệp như dịch vụ khách hàng, quy trình tự phục vụ… Bằng cách cung cấp những tính năng linh hoạt, Agiloft có thể được ứng dụng trong mọi loại hình tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ….

Xem thêm :  Cách giãn dòng và cột trong Excel cho đẹp

Để sử dụng bản dùng thử miễn phí, bạn hãy truy cập trang chủ của Agiloft: https://www.agiloft.com/free-software-download.htm

Với những phần mềm quản lý hợp đồng trong bài viết, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúc các bạn thành côngNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com