Phần mềm giúp ngắt kết nối USB an toàn

Thông thường các bạn hay sử dụng chế độ an toàn Safely Remove Hardware ở khay hệ thống để tắt USB sau khi sử dụng xong. Nhưng để USB của bạn thật sự an toàn và ngắt kết nối USB một cách nhanh chóng thì các bạn nên sử dụng phần mềm USB Disk Ejector.

Phần mềm USB Disk Ejector giúp các bạn ngắt kết nối USB, thẻ nhớ và các thiết bị khác chỉ cần nhấn chuột hay tổ hợp phím tắt đơn giản do bạn thiết lập.

Các bạn tải phần mềm và chỉ cần chạy file exe chương trình sẽ tự động nhận dạng những thiết bị kết nối bên ngoài.

Hiển thị kết nối

Để ngắt kết nối USB các bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào tên USB trong danh sách được hiển thị ra ở chương trình. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chỉnh khác, các bạn chọn More>>> và chọn Options để cài đặt các tùy chỉnh.

Options

Muốn sử dụng tổ hợp phím tắt để ngắt kết nối USB các bạn cần thiết lập tổ hợp phím tắt trong Options. Tại mục Hotkeys các bạn chọn Eject a drive – by mountpoint, sau đó chọn ổ USB ở hộp bên dưới. Tiếp theo các bạn thiết lập tổ hợp phím tắt ở phía bên phải, nhấn Add và chọn OK.

Add

Từ giờ chỉ cần nhấn đúp chuột hay sử dụng tổ hợp phím tắt là các bạn có thể ngắt kết nối USB vừa nhanh chóng vừa an toàn cho USB của các bạn.

Xem thêm :  Cách đổi tên, sao chép và di chuyển bảng tính trong ExcelNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com